Kẻ thua bạc sát hại lương y già vì không được vay tiền

Từ chối cho Việt vay tiền song lương y Nam vẫn cho hắn ngủ nhờ và ông bị giết ngay trong hôm đó. 

Ngày 18/10, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đang tạm giữ Huỳnh Ngọc Việt (40 tuổi, phường Phước Hòa, thành phố Tam Kỳ) với cáo buộc đã sát hại ông Huỳnh Văn Nam (70 tuổi, phường An Phú).

ke thua bac sat hai luong y gia vi khong duoc vay tien

Ngôi nhà của ông Nam. (Ảnh: Đắc Thành).

Theo nhà chức trách, ngày 11/10, Việt thua bạc hai triệu đồng nên cầm cố xe máy. Việt sau đó tiếp tục đến nhà người quen là ông Nam vay tiền song bị từ chối.

Anh ta xin ngủ lại ở nhà ông Nam nhưng tức giận vì không được vay tiền nên cầm gậy đánh gia chủ tử vong. Lục túi nạn nhân lấy mấy trăm nhìn đồng, Việt bỏ trốn.

Theo nhà chức trách, ông Nam sống một mình, làm nghề bốc thuốc đông y và xem bói. Vợ ông đến ở cùng con trai để trông cháu nội.

ke thua bac sat hai luong y gia vi khong duoc vay tien Thi thể nhà báo Khashoggi bị cắt thành từng mảnh

Thi thể nhà báo Jamal Khashoggi bị cắt thành từng mảnh sau khi chết trong lãnh sự quán Ả-rập Xê-út tại Istanbul hai tuần trước ...

ke thua bac sat hai luong y gia vi khong duoc vay tien Việc tìm thấy thi thể nạn nhân có ý nghĩa như thế nào trong vụ chồng giết vợ ở Cao Bằng?

Lãnh đạo Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, qua khám nghiệm hiện trường và nhận dạng thi thể thì phù hợp với chị Đặng ...

ke thua bac sat hai luong y gia vi khong duoc vay tien Vụ chồng giết vợ, phi tang xác ở Cao Bằng: Tìm thấy thi thể giống '90%' với nạn nhân nhưng không có chuyện phân xác

Đại tá Nông Minh Đức, PGĐ Công an Cao Bằng cho biết, qua nhận diện và lời khai của Triệu Văn Hải, có thể khẳng ...

chọn
Đại diện ngân hàng chỉ ra vấn đề khiến lãi vay không thể cố định 5 - 10 năm như người mua nhà kỳ vọng
Theo bà Vũ Thị Thu Hà, Giám đốc Sản phẩm tín dụng, Khối Khách hàng cá nhân ABBank, vấn đề lớn nhất của ngân hàng là nguồn vốn để cho vay dài hạn không đủ, bắt buộc phải sử dụng cả phần huy động ngắn hạn để cho vay dài hạn. Điều này dẫn tới lãi suất không thể cố định như người dân kỳ vọng là 5 năm hay 10 năm.