Khách hàng vui mừng nhận thưởng chục triệu sau khi uống Trà Xanh Không Độ

Sau gần 3 tuần triển khai chương trình khuyến mãi hè “Xé nhãn liền tay trúng ngay chục triệu” khi uống Trà Xanh Không Độ, Trà thanh nhiệt Dr Thanh, Number 1,… hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước đã may mắn nhận được những giải thưởng giá trị. Trong số ấy có rất nhiều khách hàng là công nhân tại Bình Dương và Hồ Chí Minh đã trúng giải thưởng 10 triệu.

Chị Nguyễn Thị Thanh Phương, quê ở Quảng Nam, hiện đang làm công nhân cho một công ty giày da ở Bình Dương là một trong những người đã nhận giải thưởng 10 triệu đồng trong ngày 19/4 vừa qua.

Chị Phương hiện đang ở trọ cùng vài người bạn công nhân tại khu Hòa Lân, hôm đó trời nóng nên chị có mua chai Trà Xanh Không Độ uống giải khát, uống xong thì thấy nhãn khuyến mãi nên nhắn tin thử “cầu may”, không ngờ gặp may thật, hôm sau chị được thông báo đã trúng thưởng 10 triệu đồng.

khach hang vui mung nhan thuong chuc trieu sau khi uong tra xanh khong do
Chị Nguyễn Thị Thanh Phương nhận giải thưởng 10 triệu đồng

Chị Phương chia sẻ: “Mấy chương trình khuyến mãi trước mình cũng nhắn tin nhưng không gặp may, lần này thì nhắn cái trúng luôn, thấy giải thưởng năm nay nhiều mà dễ trúng thưởng nữa”.

Sau khi biết trúng thưởng, chị Phương đã chia sẻ với các bạn cùng phòng trọ, ai cũng vui mừng như chính mình vừa trúng giải, rồi cả phòng quyết định mua thêm nhiều sản phẩm nữa uống để xé nhãn xem có may mắn như chị Phương không.

Chia sẻ về dự định của mình, chị Phương cho biết: “Với đồng lương công nhân như hiện tại thì giải thưởng 10 triệu đối với tôi rất là lớn, tôi sẽ dùng số tiền trúng thưởng này để gửi về giúp đỡ gia đình ở quê vì cuộc sống vẫn còn nhiều khó khăn”.

khach hang vui mung nhan thuong chuc trieu sau khi uong tra xanh khong do

Anh Phan Hoàng Chưởng mừng vui với giải thưởng bất ngờ này

Cũng trong buổi trao giải thưởng ngày 19/4, anh Phan Hoàng Chưởng, quê ở An Giang, hiện đang làm công nhân cho một công ty tại Khu chế xuất Tân Thuận 1 cũng là khách hàng đã may mắn nhận giải thưởng 10 triệu đồng.

“Hôm đó tôi mua chai Nước tăng lực Number 1 để uống rồi thấy chương trình khuyến mãi mỗi ngày trúng 4 giải 10 triệu nên nhắn tin tham gia dự thưởng. Không ngờ mình là một trong số những người may mắn trúng giải. Cảm giác vui lắm, thấy không thể tin được là dễ trúng như vậy”.

Anh Chưởng còn cho biết thêm sau đó anh giới thiệu cho bạn bè tham gia và đã trúng luôn chiếc thẻ cào 50 nghìn đồng. Với số tiền này anh giành một phần để khao bạn bè, phần còn lại để mua sắm các vật dụng trong gia đình.

Để tham gia chương trình, người tiêu dùng khi mua các sản phẩm Trà Xanh Không Độ, Trà thanh nhiệt Dr Thanh, Nước tăng lực Number 1, Number 1 Chanh và Dâu, Number 1 Active nhắn mã code phía sau nhãn chai gửi đến tổng đài 6020 (1000 đ/tin nhắn) hoặc nhập mã code (miễn phí) trên website của chương trình www.chuctrieumoingay.com để tham gia quay số.

Chương trình khuyến mãi diễn ra từ ngày 2/4 đến hết ngày 30/6/2018.

khach hang vui mung nhan thuong chuc trieu sau khi uong tra xanh khong do Bùng nổ khuyến mãi 'khủng' chào hè của Number 1

Tập đoàn Tân Hiệp Phát vừa đưa ra khuyễn mãi "khủng" đối với các sản phẩm của mình để chào hè 2018. Đặc biệt mỗi ...

chọn