Khánh Hòa: Hơn 550 người đã qua cách li 14 ngày tại nhà

Chiều 20/3, Sở Y tế Khánh Hòa cho biết, 554 trường hợp được theo dõi sức khỏe tại nhà đã qua 14 ngày có sự giám sát của nhân viên y tế.

Theo Sở Y tế Khánh Hòa, tổng số trường hợp đang theo dõi sức khỏe tại nhà, nơi cư trú có sự giám sát của nhân viên y tế hiện còn 11 nhân viên khách sạn tiếp xúc gần với 2 trường hợp người quốc tịch Pháp đi cùng chuyến bay QR974.

"Sức khỏe những người này bình thường, không có triệu chứng sốt, ho, khó thở. Dự kiến sẽ hoàn thành tự cách li 14 ngày vào ngày 20-23/3", lãnh đạo Sở Y tế thông tin.

Sở Y tế cũng cho biết, 136 trường hợp tiếp xúc gần với các trường họp nghi ngờ khác,hiện tại sức khỏe bình thường, không có triệu chứng sốt, ho, khó thở.

Tính đến nay, đã 554 trường hợp được theo dõi sức khỏe tại nhà đã qua 14 ngày có sự giám sát của nhân viên y tế.

Theo Sở Y tế Khánh Hòa tính đến trưa cùng ngày có 6 trường hợp mới nhập viện tại Bệnh viện Nhiệt đới (4 trường hợp Quốc tịch Nga và 2 người Việt Nam) nâng số người toàn tỉnh theo dõi, cách li lên 56 trường hợp. Trong đó có 28 người nước ngoài.

Hiện 24 người nước ngoài đã có xét nghiệm âm tính và được chuyến đến cách li tại cơ sở lưu trú QTR1 và QTR2 tại huyện Cam Lâm, Khánh Hòa.


chọn