KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN
Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.
Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.
Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.
| Kon Tum: Một thanh tra giao thông bị chém nhập viện | |
| Kon Tum: Vụ lúa thất thu, dân cắt cho bò ăn |
![]() |
| Hiện trường vụ nổ lớn. Ảnh: Trang Anh. |
Trưa 16/5, ông Trần Văn Chí - Chủ tịch UBND huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ nổ tại nhà một người dân, hiện chưa xác định được nguyên nhân vụ nổ.
Vụ nổ chỉ làm thiệt hại về đồ đạc, không ảnh hưởng đến tính mạng người dân.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 1h10 sáng 16/5, chị Võ Thị Thu Thúy (31 tuổi, xã Đắk Kan, huyện Ngọc Hồi, Kon Tum) cùng con đang ngủ trong phòng bỗng giật mình vì nghe tiếng nổ lớn như tiếng bom phát ra từ phía trước cửa nhà mình.
![]() |
| Nhiều mảnh tôn văng tung tóe ra ngoài. Ảnh: Trang Anh. |
Ngay sau đó, chị Thúy dùng đèn pin điện thoại bước ra ngoài kiểm tra thì thấy cảnh tượng tan hoang, cửa nhà bằng gỗ bị đổ sập, chiếc xe máy dựng tại phòng khách cũng bị hư hỏng năng.
Phía ngoài cửa có một lỗ thủng lớn dưới nền đất. Phần mái hiên gồm nhiều vỉ kèo thép cũng bị hư hỏng nặng, các tấm tôn bay tứ tung.
Sau đó chị Thúy chạy vào phòng ngủ khác gọi chồng (đã li dị) dậy, đồng thời hô hoán hàng xóm tới giúp đỡ và báo lực lượng chức năng.
“Lúc giật mình tỉnh dậy tôi tưởng tiếng nổ là tiếng sét đánh. Tuy nhiên, khi thấy cảnh tượng căn nhà mình tan hoang như vậy thì nghi bị người xấu ném mìn”, chị Thúy nói.
Người phụ nữ này cho biết thêm, tối 15/5, gia đình chị có về nhà bố mẹ ăn sinh nhật. Chị Thúy cũng cho biết, chị có nghi ngờ cho một số người liên quan đến vụ việc. Tuy nhiên, chị phải chờ cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ mới có thể khẳng định được.
Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Ngọc Hồi đã có mặt để bảo vệ hiện trường; báo cáo lãnh đạo Công an tỉnh Kon Tum khẩn trương vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân vụ nổ.
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Website: https://vietnaminvestmentforum.vn
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.
Theo chân 9X Sài Thành khám phá Măng Đen - Đà Lạt thu nhỏ giữa Kon Tum
Du lịch 06:27 | 30/09/2019
Kon Tum: Cháy rụi nhà rông giữa mưa lớn
Thời sự 09:49 | 31/05/2019
Đường 543 tỉ đồng vừa hết hạn bảo hành thì... hỏng
Thời sự 02:08 | 25/02/2019
Thôn tự lập trạm để thu phí
Thời sự 03:15 | 10/12/2018
Dựng chòi phơi cà phê trên sân bay bỏ hoang ở Kon Tum
Thời sự 02:58 | 01/12/2018
Cán bộ huyện đi bắt 'cát tặc' bị đánh thâm tím mắt
Thời sự 05:06 | 25/10/2018
Nghịch tử lên cơn ngáo đá hành hung, chém bố mẹ bị thương
Pháp luật 03:39 | 05/10/2018
Cô giáo đang soạn giáo án bị chồng cũ ôm mìn tự chế lao vào rồi kích nổ
Pháp luật 13:44 | 04/10/2018