Kỹ sư xây dựng bị nghi 'trộm tình' rồi bỏ xe Exciter chạy thoát thân

Anh Lư kiểm tra căn nhà phụ vào ban đêm thì phát hiện người đàn ông chạy ra từ cửa sau. Hiện trường có xe máy Exciter 150 và chiếc cặp chứa bằng cấp của một kỹ sư xây dựng.

Tối 26/8, chính quyền xã Thới Bình, huyện Thới Bình (Cà Mau) chứng kiến cuộc hòa giải giữa anh Lư (người dân địa phương) và một kỹ sư xây dựng 35 tuổi ở TP Cà Mau tên Ngô (Tên các nhân vật đã thay đổi - PV). Nội dung xoay quanh chuyện "chồng bắt quả tang vợ quan hệ bất chính".

ky su xay dung bi nghi trom tinh roi bo xe exciter chay thoat than
Chiếc Exciter 150 liên quan vụ việc (Ảnh: Nhật Tân).

Tại buổi hòa giải, anh Lư yêu cầu đối phương thừa nhận việc vụng trộm, cùng cam kết không tái phạm.

Nam kỹ sư xây dựng đồng ý những yêu cầu của anh Lư đưa ra và ký tên vào giấy thỏa thuận.

Người này sau đó đã liên hệ cơ quan chức năng để xin nhận lại xe máy Exciter 150 biển số tỉnh Cà Mau cùng chiếc cặp chứa bản sao bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng công trình và các hồ sơ liên quan đến hợp đồng dự án xây dựng thủy lợi.

Theo biên bản tiếp nhận tin tố giác tội phạm được Công an xã Thới Bình lập vào sáng 25/8, thì anh Lư trình bày sự việc xảy ra lúc 21h ngày 25/8.

Khi đó, người đàn ông này với bạn cùng xóm bất ngờ kiểm tra căn nhà phụ của gia đình thì phát hiện một người đàn ông chạy ra từ cửa sau.

Kiểm tra trong nhà, anh Lư phát hiện chiếc xe Exciter 150 màu xanh đen. Trong phòng ngủ có chiếc cặp màu nâu, chứa nhiều hồ sơ liên quan đến hợp đồng xây dựng của một công ty tư vấn có trụ sở tại TP Cà Mau.

Đặc biệt, trong cặp còn có bản sao bằng tốt nghiệp mang tên Ngô, sinh ngày 10/8/1983, do Đại học Tây Đô cấp và ngành nghề đào tạo là Công nghệ kỹ thuật xây dựng công trình.

ky su xay dung bi nghi trom tinh roi bo xe exciter chay thoat than
Biên bản của Công an xã Thới Bình (Ảnh: Nhật Tân).

Trò chuyện với Zing.vn, Lư cho biết anh công tác ở TP Cà Mau, vợ làm việc tại huyện Thới Bình.

Tối 25/8, vợ anh nói là về căn nhà phụ có bàn thờ bà ngoại để ngủ. Đến hơn 21h, linh tính có chuyện bất thường, người chồng rủ một người bạn cùng đi kiểm tra.

"Đến nhà tôi thấy cửa khóa trong nên biết có người. Tôi đập cửa thì vợ tôi đi ra nhà trước nhưng không mở và nói rằng bỏ quên chìa khóa ở đâu không biết.

Chờ lâu quá tôi chạy xuống cửa sau kêu vợ mở cửa nhưng cô ấy lại mở cửa bên kia cho người đàn ông chạy mất. Trong nhà còn chiếc xe và cặp tài liệu của Ngô", người chồng chia sẻ.

Phóng viên liên lạc với Ngô qua số di động thì anh này nói không có quan hệ bất chính với vợ anh Lư.

Theo Ngô, xe và cặp tài liệu xuất hiện tại nhà anh Lư là do kỹ sư xây dựng này gửi lại qua đêm để đi công việc.

Tuy nhiên, anh Lư thì khẳng định không quen biết Ngô, nên việc kỹ sư xây dựng này nói gửi xe và cặp tài liệu chỉ là cách để né tránh.

ky su xay dung bi nghi trom tinh roi bo xe exciter chay thoat than
Xã Thới Bình (màu đỏ) ở Cà Mau (Ảnh: Google Maps).
ky su xay dung bi nghi trom tinh roi bo xe exciter chay thoat than Vạch mặt kỹ sư đồ họa chuyển nghề trồng và 'chế' cần sa tại nhà chung cư

Nghiên cứu, lập phòng bí mật, trồng cần sa ngay trên sân thượng, thậm chí đưa cả máy móc, hệ thống lò sấy vào phòng ...

ky su xay dung bi nghi trom tinh roi bo xe exciter chay thoat than Thi công không đảm bảo an toàn cho dân, còn thách thức chính quyền

Mặc dù lực lượng quy tắc đô thị quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) và phường Mỹ An đã nhiều lần lập biên bản, buộc ...

ky su xay dung bi nghi trom tinh roi bo xe exciter chay thoat than Làm đường từ rác thải, nhựa tái chế

Công nghệ trên đến với kỹ sư Toby McCartney rất tình cờ, khi ông còn làm việc ở miền Nam Ấn Độ cho một tổ ...

chọn