Lãi suất Ngân hàng Bản Việt đang duy trì ổn định trong tháng 2/2023

Lãi suất tiết kiệm thông thường tại Ngân hàng Bản Việt hiện đang duy trì ổn định trong tháng 2/2023, với mức lãi suất cao nhất là 9%/năm, đối với kỳ hạn 24 - 60 tháng, hình thức lĩnh lãi cuối kỳ.

Biểu lãi suất tiết kiệm thông thường tại Ngân hàng Bản Việt trong tháng 2/2023

Sau khi điều chỉnh giảm nhẹ vào tháng trước, biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm cho khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Bản Việt (VietCapital Bank) tiếp tục giữ nguyên trong khoảng 6 - 9%/năm, áp dụng cho các khoản tiết kiệm kỳ hạn 1 - 60 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

Nguồn: Ngân hàng Bản Việt.

Theo đó, lãi suất tiền gửi kỳ hạn 1 - 5 tháng vẫn đang duy trì ở cùng mức là 6%/năm. Đối với các khoản tiết kiệm 6 - 8 tháng, Ngân hàng Bản Việt đã ấn định mức lãi suất ngân hàng chung là 8,4%.

Tương tự, lãi suất tiết kiệm tại các kỳ hạn 9 - 11 tháng cũng được niêm yết ở mức 8,6%/năm. Tiếp đến, hai kỳ hạn 12 tháng và 15 tháng có lãi suất tiền gửi là 8,8%/năm, không có thay đổi so với tháng trước.

Đối với kỳ hạn 18 tháng, khách hàng sẽ được áp dụng mức lãi suất Ngân hàng Bản Việt không đổi là 8,9%/năm.

Song song đó, các khoản tiền gửi dài hạn từ 24 tháng đến 60 tháng được ghi nhận có mức lãi suất cao nhất lên đến 9%/năm.

Ngoài ra, khi tham gia gửi tiền tiết kiệm tại các kỳ hạn ngắn 1 - 3 tuần, khách hàng sẽ nhận được mức lãi suất tương ứng là 1%/năm.

Trong tháng 2 này, Ngân hàng Bản Việt còn triển khai thêm một số phương thức trả lãi khác với mức lãi suất linh hoạt, cụ thể như sau: Trả lãi trước có lãi suất khoảng 5,85 - 8,09%/năm; trả lãi hàng tháng có lãi suất khoảng 5,94 - 8,46%/năm; trả lãi theo quý có lãi suất trong khoảng 7,34 - 8,49%/năm.

 Nguồn: Ngân hàng Bản Việt. 

Cập nhật biểu lãi suất tiền gửi online tại Ngân hàng Bản Việt

Cùng thời điểm khảo sát, lãi suất tiết kiệm trực tuyến tại Ngân hàng Bản Việt cũng không có thay đổi so với cùng kỳ tháng trước. Hiện, khung lãi suất huy động cho kỳ hạn 1 - 24 tháng, hình thức lĩnh lãi cuối kỳ đang được duy trì quanh mức 6 - 9%/năm.

Trong đó, mức lãi suất cao nhất được ghi nhận là 9%/năm áp dụng cho các khoản tiền gửi kỳ hạn 12 - 24 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

Đặc biệt, khi tham gửi tiền tiết kiệm online tại Ngân hàng Bản Việt, khách hàng còn có thể lựa chọn thêm các hình thức trả lãi linh hoạt khác như: Trả lãi trước với lãi suất khoảng 5,85 - 8,26%/năm; trả lãi hàng tháng với lãi suất khoảng 5,94 - 8,65%/năm.

Đáng chú ý, trong tháng 2 này, Ngân hàng Bản Việt còn triển khai thêm một số sản phẩm tiết kiệm đa dạng khác như: Tiết kiệm tối ưu, tiết kiệm Tích lũy Đồng hành, tiết kiệm lãi suất linh hoạt trực tuyến,...

 Nguồn: Ngân hàng Bản Việt. 

 

chọn
Hình ảnh cầu Như Nguyệt nối Bắc Ninh - Bắc Giang sắp thông xe kỹ thuật
Theo dự kiến, ngày 20/6 tới đây, cầu Như Nguyệt trên tuyến cao tốc Hà Nội - Bắc Giang nối Bắc Ninh - Bắc Giang sẽ thông xe kỹ thuật.