Lãi suất Ngân hàng Phương Đông cao nhất tháng 6/2024 là bao nhiêu?

Bước sang tháng 6/2024, lãi suất cao nhất tại Ngân hàng Phương Đông (OCB) được ghi nhận ở mức 6%/năm được áp dụng cho khoản tiền gửi tại quầy và tiền gửi online tại kỳ hạn 36 tháng, lãi trả cuối kỳ.

Lãi suất Ngân hàng Phương Đông cập nhật mới nhất trong tháng 6/2024

So với tháng trước, biểu lãi suất ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) vẫn giữ nguyên mức lãi suất tại hầu hết các kỳ hạn.

Theo đó, khách hàng cá nhân tham gia gửi tiền tiết kiệm tại kỳ hạn 1 - 36 tháng, hình thức lĩnh lãi cuối kỳ sẽ nhận được mức lãi suất từ 2,9%/năm đến 6%/năm.

Chi tiết như sau, lãi suất ngân hàng  tại kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng và 3 - 4 tháng lần lượt được niêm yết ở mức 2,9%/năm, 3%/năm và 3,1%/năm. Bên cạnh đó,  lãi suất tiền gửi tại kỳ hạn 5 tháng được ấn định là 3,5%/năm. Tại kỳ hạn từ 6 tháng đến 8 tháng đều có cùng mức lãi suất là 4,5%/năm.  

Tương tự, 4,6%/năm là lãi suất được áp dụng đối với khoản tiền gửi tiền kiệm tại kỳ hạn 9 - 11 tháng. Song song đó, từ kỳ hạn 12 tháng đến 15 tháng mức lãi suất vẫn giữ nguyên so với tháng trước là 4,8%/năm. 

Cũng theo đó, ngân hàng Phương Đông triển khai lãi suất tại kỳ hạn 18 tháng, 21 tháng, 24 tháng lần lượt là 5,4%/năm, 5,5%/năm và 5,8%/năm. Khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất cao nhất là 6%/năm khi gửi tiền tại kỳ hạn 26 tháng.

Tiếp đó, lãi suất ngân hàng Phương Đông  quy định cho các khoản tiết kiệm không kỳ hạn và kỳ hạn ngắn 1 - 3 tuần lần lượt ổn định ở mức 0,1%/năm và 0,5%/năm.

 Ảnh: Kinh tế Môi Trường 

Cũng theo khảo sát, mức lãi suất triển khai cho các hình thức lĩnh lãi khác cũng được điều chỉnh nhẹ, hiện đang được quy định cụ thể như sau:

- Lĩnh lãi đầu kỳ: Lãi suất khoảng 2,98 - 5,19%/năm.

- Lĩnh lãi hàng tháng: Lãi suất khoảng 2,99 - 5,52%/năm.

- Lĩnh lãi hàng quý: Lãi suất khoảng 4,47 - 5,55%/năm.

- Lĩnh lãi hàng 6 tháng: Lãi suất khoảng 4,47 - 5,59%/năm.

Nguồn: Ngân hàng OCB 

 

Theo ghi nhận, biểu lãi suất tiết kiệm trực tuyến tại ngân hàng Phương Đông đang dao động trong khoảng 3 - 6%/năm, đối với kỳ hạn 1 - 36 tháng, hình thức lĩnh lãi cuối kỳ.

Có thể thấy, mức lãi suất của các kỳ hạn không ghi nhận điều chỉnh mới, tùy thuộc vào kỳ hạn gửi, số tiền gửi và mức độ thân thiết của từng khách hàng,  ngân hàng có thể cân nhắc về việc áp dụng mức lãi suất khác phù hợp theo từng thời kỳ, bảo đảm thực hiện theo quy định Ngân hàng Nhà nước.

Như vậy, mức lãi suất cao nhất trong tháng 6 này là 6%/năm áp dụng cho các khoản tiết kiệm thường và online tại kỳ hạn 36 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

chọn
Đề nghị quy định cụ thể tỷ lệ tổng dư nợ của doanh nghiệp BĐS trên tổng vốn chủ sở hữu
Bộ Tài chính, NHNN đề nghị Bộ Xây dựng nghiên cứu quy định cụ thể tỷ lệ tổng dư nợ (tín dụng, trái phiếu) của doanh nghiệp trên tổng vốn chủ sở hữu của doanh nghiệp kinh doanh bất động sản thay vì trên tổng mức đầu tư của cả dự án.