Lãi suất Ngân hàng Techcombank cập nhật tháng 9/2021

Lãi suất tiết kiệm cao nhất tại Ngân hàng Techcombank hiện đang là 7,1%/năm áp dụng cho khoản tiền từ 999 tỷ đồng trở lên gửi tại kỳ hạn 12 tháng và lĩnh lãi cuối kỳ.

Trong tháng 9, biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm thường trả lãi cuối kỳ tại Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) có sự điều chỉnh tại nhiều kỳ hạn so với tháng trước. Do đó, phạm vi lãi suất dành cho khách hàng thường sẽ nằm trong khoảng 2,45%/năm - 7,1%/năm và khung lãi suất dành cho khách hàng ưu tiên là 2,5%/năm - 5%/năm. 

Lãi suất Ngân hàng Techcombank cập nhật tháng 9/2021 - Ảnh 1.

Nguồn: Techombank.

Cụ thể, đối với nhóm khách hàng thường có độ tuổi dưới 50, tại kỳ hạn từ 1 tháng đến 2 tháng lãi suất ngân hàng Techcombank đồng loạt ở mức 2,45%/năm và cùng tăng 0,1 điểm %. Trong khi, với kỳ hạn 3 tháng lãi suất tăng 0,15 điểm % lên mức 2,7%/năm. 

Tại kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng, lãi suất ngân hàng tăng đồng thời 0,1 điểm % và đều ấn định lãi suất ở mức 2,7%/năm. Tuy nhiên tại kỳ hạn 6 tháng, Ngân hàng Techcombank lại điều chỉnh lãi suất giảm 0,1 điểm % xuống còn 3,6%/năm.

Cùng trạng thái, tại kỳ hạn kéo dài từ 7 tháng 11 tháng, ghi nhận lãi suất tiền gửi có cùng điều chỉnh giảm 0,1 điểm % và hưởng chung mức lãi suất là 3,7%/năm. 

Tại kỳ hạn 12 tháng, lãi suất ngân được điều chỉnh tăng 0,1 điểm %, vì vậy khách hàng có khoản tiền gửi tiết kiệm dưới 999 tỷ đồng tại kỳ hạn này sẽ được nhận mức lãi suất là 4,5%/năm. Còn nếu khách hàng có số tiền gửi từ 999 tỷ đồng trở lên và cam kết không được tất toán trước hạn thì áp dụng mức lãi suất tiết kiệm cao nhất là 7,1%/năm. 

Tiếp đó, tại các kỳ hạn kéo dài từ 13 tháng đến 35 tháng, lãi suất Ngân hàng Techcombank vẫn không thay đổi và giữ nguyên ở mức 4,4%/năm. Tương tự, với kỳ hạn dài nhất 36 tháng, khách hàng cũng được hưởng lãi suất không đổi là 4,6%/năm. 

Đối với nhóm khách hàng thường từ 50 tuổi trở lên, khách hàng được nhận mức lãi suất cao hơn 0,2 điểm % so với khách hàng dưới 50 tuổi tại hầu hết các kỳ hạn. Riêng tại kỳ hạn 12 tháng, cả hai nhóm khách hàng này đều được hưởng chung mức lãi suất theo quy định của ngân hàng.

Còn với nhóm khách ưu tiên, Ngân hàng Techcombank cũng đã điều chỉnh lãi suất trong khoảng 0,1 điểm % - 0,15 điểm % tại các kỳ hạn 1 - 12 tháng, nhưng vẫn được hưởng mức lãi suất cao hơn khách hàng thường. 

Vì vậy, biểu lãi suất tiết kiệm dành cho khách hàng ưu tiên dưới 50 tuổi sẽ dao động trong phạm vi từ 2,6%/năm đến 4,8%/năm. Còn với khách hàng ưu tiên từ 50 tuổi trở lên, lãi suất ở mức từ 2,8%/năm đến 5%/năm. 

Tiền gửi không kỳ hạn của Ngân hàng Techcombank hiện đang được ấn định ở mức tương đối thấp trên thị trường là 0,03%/năm. 

Biểu lãi suất ngân hàng Techcombank sản phẩm gửi tiết kiệm thường

Lãi suất Ngân hàng Techcombank cập nhật tháng 9/2021 - Ảnh 2.

Nguồn: Techombank.

Trong tháng này, Ngân hàng Techcombank vẫn sẽ tiếp tục triển khai sản phẩm gửi Tiết kiệm Phát Lộc với nhiều ưu đãi lãi suất dành cho khách hàng có số tiền gửi lớn. Theo khảo sát, khung biểu lãi suất Tiết kiệm Phát Lộc hiện đang dao động trong khoảng từ 2,8%/năm đến 5,5%/năm, lãi nhận cuối kỳ.

Mức lãi suất cao nhất đối với sản phẩm Tiết kiệm Phát Lộc là 5,5%/năm nhưng chỉ áp dụng cho khách hàng ưu tiên từ 50 tuổi trở lên và phải có khoản tiền gửi từ 3 tỷ đồng trở lên tại kỳ hạn 36 tháng.

Biểu lãi suất Tiết kiệm Phát Lộc tại Techcombank

Lãi suất Ngân hàng Techcombank cập nhật tháng 9/2021 - Ảnh 3.

Nguồn: Techombank.

chọn
Ông Phạm Nhật Vượng và những lần trực tiếp góp vốn thành lập công ty
Ngày 6/10, ông Phạm Nhật Vượng đã góp vốn thành lập VMI JSC chuyên quản lý và đầu tư BĐS. Đây cũng là một trong số ít những doanh nghiệp do ông Vượng là cổ đông trực tiếp nắm quyền sở hữu chi phối.