Lãi suất Ngân hàng Techcombank tăng tại đa số kỳ hạn trong tháng 11/2022

Khảo sát ngày 4/11, lãi suất tiết kiệm tại Ngân hàng Techcombank được điều chỉnh tăng tại nhiều kỳ hạn và ghi nhận lãi suất cao nhất ở mức 9,5%/năm, áp dụng cho khoản tiền gửi từ 999 tỷ đồng trở lên có kỳ hạn 12 tháng, dưới hình thức lĩnh lãi cuối kỳ.

Biểu lãi suất ngân hàng Techcombank sản phẩm gửi tiết kiệm thường mới nhất tháng 11

Trong tháng 11, biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm thường trả lãi cuối kỳ tại Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) có sự điều chỉnh tăng tại đa số kỳ hạn. Vì vậy, phạm vi lãi suất dành cho khách hàng thường sẽ nằm trong khoảng 5,9 - 8%/năm.

Nguồn: Techcombank.

Cụ thể, lãi suất tiền gửi dành cho khách hàng thường tại các kỳ hạn 1 - 5 tháng được ấn định chung mức là 5,9%/năm. Trong đó, lãi suất kỳ hạn 1 tháng tăng 2,65 điểm % và kỳ hạn 2 - 5 tháng cùng tăng 2,45 điểm %.

Tương tự, lãi suất ngân hàng Techcombank niêm yết cho kỳ hạn kéo dài từ 6 tháng đến 11 tháng cùng ở mức 7,7%/năm, cao hơn 2,45 điểm % so với tháng trước.

Đáng chú ý, tại kỳ hạn 12 tháng, các khoản tiền gửi dưới 999 tỷ đồng sẽ có mức lãi suất tương ứng là 8%/năm, tăng 2,35 điểm %. Riêng đối với các khoản tiền gửi tiết kiệm từ 999 tỷ trở lên và được khách hàng cam kết không tất toán trước hạn sẽ được áp dụng mức lãi suất ngân hàng cao nhất lên đến 9,5%/năm.

Đồng thời, Techcombank cũng điều chỉnh lãi suất của các khoản tiết kiệm kỳ hạn 13 - 23 tháng tăng 2,35 điểm %, kỳ hạn 24 - 35 tháng tăng 2,25 điểm % và kỳ hạn 36 tháng tăng 2,05 điểm %. Sau khi điều chỉnh, tiền gửi kỳ hạn từ 13 tháng đến 36 tháng sẽ áp dụng chung mức lãi suất là 8%/năm.

Trong khi đó, lãi suất tiết kiệm không kỳ hạn tại Ngân hàng Techcombank vẫn tiếp tục duy trì ở mức tương đối thấp trên thị trường là 0,03%/năm.

Ngoài ra, đối với nhóm khách hàng ưu tiên, Ngân hàng Techcombank cũng điều chỉnh lãi suất tăng từ 1,8 điểm % đến 2,4 điểm % tương ứng với từng kỳ hạn gửi tiền và vẫn được hưởng mức lãi suất cao hơn khách hàng thường.

Hiện, lãi suất huy động dành cho khách hàng VIP 1 nằm trong khoảng 5,9 - 8,2%/năm, khách hàng VIP 2 và khách hàng VIP 3 dao động từ 5,9%/năm đến 8,1%/năm.

Nguồn: Techcombank.

Biểu lãi suất Tiết kiệm Phát Lộc tại Techcombank

Cùng thời điểm khảo sát, Ngân hàng Techcombank cũng điều chỉnh tăng biểu lãi suất tiết kiệm Phát Lộc tại nhiều kỳ hạn gửi và hiện đang triển khai lãi suất theo hai hình thức là mở mới và quay vòng.

Theo đó, tại hình thức mở mới, Techcombank đang quy định lãi suất tiết kiệm dành cho khách hàng thường trong khoảng 6 - 8,5%/năm và cho khách hàng VIP là 6 - 8,7%/năm.

Đối với hình thức quay vòng, khách hàng thường sẽ nhận được mức lãi suất từ 5,6%/năm đến 7,5%/năm và khách hàng VIP sẽ được hưởng mức lãi suất từ 5,65%/năm đến 7,7%/năm.

Tại biểu lãi suất này, Techcombank sẽ áp dụng lãi suất tiết kiệm khác nhau cho từng kỳ hạn gửi, tùy thuộc vào các yếu tố như số tiền gửi, độ tuổi và diện khách hàng.

Nguồn: Techcombank.

chọn
Lãnh đạo CC1 tự tin đạt mục tiêu 11.600 tỷ doanh thu, muốn đầu tư mạnh vào xây dựng nhà ở xã hội
Tận dụng lợi thế là nhà thầu thi công xây lắp và đã có chuỗi sản xuất vật liệu xây dựng, cấu kiện xây dựng, lãnh đạo CC1 chia sẻ muốn tham gia mạnh vào phân khúc đầu tư và xây dựng nhà ở xã hội trên các địa bàn có mật độ dân cư cao để tối ưu nguồn lực.