Lãi suất Ngân hàng Techcombank tháng 8/2021 giảm tại đa số kỳ hạn

Lãi suất cao nhất tại Ngân hàng Techcombank trong tháng 8 vẫn ở mức 7,1%/năm áp dụng cho khách hàng có khoản tiền gửi tiết kiệm từ 999 tỷ đồng trở lên, kỳ hạn 12 tháng và lĩnh lãi cuối kỳ.

Trong tháng 8, biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm thường trả lãi cuối kỳ tại Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) có sự điều chỉnh giảm tại đa số kỳ hạn so với tháng trước. Do đó, phạm vi lãi suất dành cho khách hàng thường nằm trong khoảng 2,35%/năm - 7,1%/năm và khung lãi suất dành cho khách hàng ưu tiên là 2,5%/năm - 5%/năm. 

Cụ thể, đối với nhóm khách hàng thường có độ tuổi dưới 50, lãi suất ngân hàng Techcombank tại kỳ hạn từ 1 tháng đến 2 tháng cùng ấn định ở mức 2,35%/năm và đồng loạt giảm 0,1 điểm %. Với kỳ hạn 3 tháng, lãi suất cũng giảm 0,1 điểm % và niêm yết ở mức 2,55%/năm. 

Trong khi đó, lãi suất ngân hàng tại kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng giảm đồng thời 0,15 điểm % và cùng hưởng lãi suất chung là 2,75%/năm. Đối với kỳ hạn từ 6 tháng đến 11 tháng ghi nhận có cùng mức điều chỉnh giảm là 0,1 điểm % và đều áp dụng lãi suất 3,9%/năm. 

Trường hợp khách hàng có khoản tiền gửi tiết kiệm dưới 999 tỷ đồng đăng ký tại kỳ hạn 12 tháng sẽ được hưởng lãi suất là 4,4%/năm, tương ứng giảm 0,1 điểm %. Trong khi, khách hàng có số tiền gửi từ 999 tỷ đồng trở lên và cam kết không được tất toán trước hạn thì áp dụng mức lãi suất tiết kiệm cao nhất là 7,1%/năm. 

Tiếp đó, tại các kỳ hạn kéo dài từ 13 tháng đến 35 tháng, lãi suất tiền gửi cũng được ngân hàng này điều chỉnh cùng giảm 0,1 điểm % và hưởng chung mức lãi suất là 4,4%/năm. Riêng kỳ hạn dài nhất 36 tháng, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 4,6%/năm, tương ứng giảm 0,1 điểm %. 

Tuy nhiên, đối với nhóm khách hàng thường từ 50 tuổi trở lên, thì sẽ được hưởng mức lãi suất cao hơn 0,2 điểm % so với khách hàng dưới 50 tuổi tại hầu hết các kỳ hạn. Riêng tại kỳ hạn 12 tháng, cả hai nhóm khách hàng này đều được áp dụng chung mức lãi suất theo quy định của ngân hàng.

Ngoài ra, đối với nhóm khách ưu tiên Ngân hàng Techcombank cũng điều chỉnh lãi suất giảm từ 0,1 điểm % đến 0,15 điểm % tương ứng với từng kỳ hạn gửi tiền, nhưng vẫn được hưởng mức lãi suất cao hơn khách hàng thường. Do đó, biểu lãi suất tiết kiệm dành cho khách hàng ưu tiên dưới 50 tuổi được áp dụng trong khoảng từ 2,5%/năm đến 4,8%/năm. Còn với khách hàng ưu tiên từ 50 tuổi trở lên, lãi suất ở mức từ 2,7%/năm đến 5%/năm. 

Tiền gửi không kỳ hạn của Ngân hàng Techcombank hiện đang được ấn định ở mức tương đối thấp trên thị trường là 0,03%/năm. 

Biểu lãi suất ngân hàng Techcombank sản phẩm gửi tiết kiệm thường

Lãi suất Ngân hàng Techcombank tháng 8/2021 giảm tại đa số kỳ hạn - Ảnh 1.

Nguồn: Techombank.

Bên cạnh đó, Ngân hàng Techcombank cũng triển khai sản phẩm gửi Tiết kiệm Phát Lộc với nhiều ưu đãi lãi suất dành cho khách hàng có số tiền gửi lớn. Khung biểu lãi suất Tiết kiệm Phát Lộc sẽ dao động trong phạm vi từ 2,7%/năm đến 5,5%/năm, lãi nhận cuối kỳ.

Tuy nhiên, mức lãi suất cao nhất là 5,5%/năm chỉ áp dụng riêng đối với khách hàng ưu tiên từ 50 tuổi trở lên và có khoản tiền gửi từ 3 tỷ đồng trở lên tại kỳ hạn 36 tháng.

Biểu lãi suất Tiết kiệm Phát Lộc tại Techcombank

Lãi suất Ngân hàng Techcombank tháng 8/2021 giảm tại đa số kỳ hạn - Ảnh 2.

Nguồn: Techombank.

chọn
Ông Phạm Nhật Vượng và những lần trực tiếp góp vốn thành lập công ty
Ngày 6/10, ông Phạm Nhật Vượng đã góp vốn thành lập VMI JSC chuyên quản lý và đầu tư BĐS. Đây cũng là một trong số ít những doanh nghiệp do ông Vượng là cổ đông trực tiếp nắm quyền sở hữu chi phối.