Lãi suất ngân hàng Techcombank tiếp tục giảm tại nhiều kỳ hạn trong tháng 9/2023

Ghi nhận vào ngày 6/9 cho thấy, lãi suất tiết kiệm tại Ngân hàng Techcombank ghi nhận giảm tại nhiều kỳ hạn. Hiện tại, các khoản tiền gửi từ 999 tỷ đồng trở lên tại kỳ hạn 12 tháng, hình thức lĩnh lãi cuối kỳ có lãi suất cao nhất ở mức 9,5%/năm.

Cập nhật lãi suất tiết kiệm thường tại ngân hàng Techcombank mới nhất hiện nay

Trong tháng 9, biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm thường tại Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) có sự điều chỉnh giảm tại đa số kỳ hạn.

Vì vậy, phạm vi lãi suất dành cho khách hàng thường và hội viên Techcombank Inspire sẽ nằm trong khoảng 3,6 - 5,45%/năm, đối với kỳ hạn 1 - 36 tháng, hình thức lĩnh lãi cuối kỳ.

Nguồn: Techcombank.

Cụ thể, lãi suất ngân hàng dành cho khách hàng thường tại các kỳ hạn 1 - 2 tháng được ấn định chung mức là 3,6%/năm, giảm 0,45 điểm % so với tháng trước.

Tương tự, các khoản tiền gửi kỳ hạn từ 3 tháng đến 5 tháng đang có cùng mức lãi suất tiết kiệm là 3,7%/năm, thấp hơn tháng trước 0,35 điểm %.

Tại kỳ hạn 6 tháng đến 8 tháng, lãi suất tiền gửi được niêm yết ở mức 5,35%/năm, cùng giảm 0,75 điểm %.

Đồng thời, Ngân hàng Techcombank cũng điều chỉnh lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 9 - 11 tháng giảm 0,7 điểm %, xuống mức tương ứng là 5,4%/năm.

Trường hợp khách hàng tham gia gửi tiền tiết kiệm tại kỳ hạn 12 - 36 tháng sẽ được triển khai mức lãi suất thấp hơn 0,65 điểm % so với tháng trước, tương đương với mức 5,45%/năm.

Đặc biệt, với các khoản tiền gửi từ 999 tỷ trở lên tại kỳ hạn 12 tháng và khách hàng cam kết không được tất toán trước hạn sẽ nhận được mức lãi suất cao nhất lên đến 9,5%/năm.

Đối với nhóm khách hàng ưu tiên, biểu lãi suất ngân hàng Techcombank cũng giảm nhẹ khoảng 0,45 - 0,75 điểm %, nhưng vẫn được triển khai mức lãi suất cao hơn 0,1 điểm % so với biểu lãi suất dành cho khách hàng thường.

Theo ghi nhận, lãi suất tiền gửi áp dụng cho nhóm khách hàng Priority đang dao động trong khoảng 3,7 - 5,5%/năm, nhóm khách hàng VIP 1 sẽ được hưởng mức lãi suất sẽ ưu đãi hơn là 3,8 - 5,55%/năm.

Trong khi đó, lãi suất tiết kiệm không kỳ hạn tại Ngân hàng Techcombank vẫn tiếp tục duy trì ở mức tương đối thấp trên thị trường là 0,1%/năm.

Cũng tại biểu lãi suất này, ngân hàng Techcombank còn triển khai thêm các hình thức trả lãi khác với mức lãi suất đa dạng như:

- Trả lãi hàng tháng: Lãi suất từ 3,5%/năm đến 5,3%/năm.

- Trả lãi hàng quý: Lãi suất từ 5,1%/năm đến 5,35%/năm.

- Trả lãi trước: Lãi suất từ 3,5%/năm đến 5,2%/năm.

Nguồn: Techcombank.

Biểu lãi suất tiết kiệm Phát Lộc tại Techcombank trong tháng 9/2023

Cùng thời điểm khảo sát, biểu lãi suất tiết kiệm Phát Lộc tại ngân hàng Techcombank cũng ghi nhận giảm tại nhiều kỳ hạn và vẫn được phân loại theo kỳ hạn gửi, số tiền gửi và diện khách hàng.

Trong đó, khung lãi suất huy động dành cho nhóm khách hàng thường sẽ nằm trong khoảng 3,6 - 5,6%/năm. Mức lãi suất áp dụng cho nhóm khách hàng là hội viên Inspire là 3,7 - 5,65%/năm.

Đối với nhóm khách hàng Priority, mức lãi suất sẽ ưu đãi hơn một chút là 3,8 - 5,7%/năm và khách hàng VIP sẽ được hưởng mức lãi suất tương ứng là 3,9 - 5,75%/năm.

Đáng chú ý, một số khách hàng đáp ứng các điều kiện nhất định theo quy định của Techcombank có thể được áp dụng mức lãi suất khác biệt so với biểu lãi suất niêm yết này.

Song, mức lãi suất áp dụng vẫn đảm bảo tuân thủ quy định của Ngân hàng Nhà nước và quy định của Techcombank trong từng thời kỳ.

Nguồn: Techcombank.

chọn
Số phận dự án Hồ Tràm 225 ha sau khi LDG thoái vốn
Năm 2020, LDG từng mua lại Công ty Thuỷ sản Bình Minh để dành quyền phát triển Khu du lịch sinh thái Bình Minh, tổng vốn dự kiến gần 12.000 tỷ đồng và đến cuối năm 2022, LDG rút khỏi dự án này. Hiện dự án đã về tay chủ mới, kế hoạch từ nay đến tháng 9 sẽ khởi công xây dựng.