Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Techcombank tháng 6/2021 cao nhất là 7,1%/năm

Ngân hàng Techcombank tiếp tục huy động vốn với lãi suất cao nhất ghi nhận được là 6,7%/năm áp dụng cho các khoản tiền gửi tối thiểu 200 tỷ đồng tại kỳ hạn 12 tháng.

Khảo sát ngày 15/6, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) có động thái giảm lãi suất tiền gửi tại một số kỳ hạn trong biểu lãi suất mới nhất. Lãi suất ngân hàng tại các kỳ hạn 1, 2 và 3 tháng giảm so với trước, các kỳ hạn còn lại vẫn được giữ nguyên như cũ.

Techcombank áp dụng biểu lãi suất trong phạm vi từ 2,45%/năm đến 7,1%/năm đối với phân khúc khách hàng thường dưới 50 tuổi.

Trong đó, tiền gửi tiết kiệm tại kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng được ấn định cùng mức 2,45%/năm, giảm 0,1 điểm % so với tháng trước. Ngân hàng tiếp tục giảm 0,1 điểm % lãi suất tại kỳ hạn 3 tháng, niêm yết ở mức 2,65%/năm.

Từ kỳ hạn 4 tháng trở đi, lãi suất ngân hàng Techcombank được giữ nguyên như cũ. Hai kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng được triển khai lãi suất ở cùng mức 2,75%/năm. Tiếp đó, các khoản tiết kiệm tại kỳ hạn từ 6 tháng đến 11 tháng có lãi suất là 3,9%/năm.

Ngân hàng niêm yết lãi suất 4,5%/năm đối với tiền gửi tại kỳ hạn 12 tháng. Trường hợp khách hàng có khoản tiền gửi từ 200 tỷ đồng trở lên sẽ được áp dụng lãi suất lên đến 7,1%/năm. Đây tiếp tục là mức lãi suất tiết kiệm cao nhất ghi nhận tại Techcombank trong nhiều tháng nay.

Khách hàng có khoản tiết kiệm tại các kỳ hạn kéo dài từ 13 tháng đến 35 tháng cũng đồng thời được áp dụng lãi suất 4,5%/năm. Tại kỳ hạn dài nhất 36 tháng có lãi suất không đổi ở mức 4,7%/năm.

Khách hàng thường từ 50 tuổi trở lên sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất cao hơn 0,2 điểm % so với khách hàng 50- tại hầu hết các kỳ hạn gửi. Phạm vi lãi suất dành cho khách hàng này dao động từ 2,65%/năm đến 7,1%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ.

Ngoài ra, Techcombank cũng triển khai biểu lãi suất riêng dành cho khách hàng ưu tiên. Theo đó, khách hàng ưu tiên 50- được hưởng lãi suất từ 2,6%/năm đến 4,9%/năm; khách hàng ưu tiên 50+ được hưởng lãi suất từ 2,8%/năm đến 5,1%/năm.

Khách hàng rút tiền trước hạn được áp dụng lãi suất không kỳ hạn khá thấp, ấn định ở mức 0,03%/năm áp dụng đối với tất cả các đối tượng khách hàng.

Biểu lãi suất tiền gửi ngân hàng Techcombank tháng 6/2021

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Techcombank tháng 6/2021 cao nhất là 7,1%/năm - Ảnh 1.

Nguồn: Techcombank

Bên cạnh sản phẩm gửi tiết kiệm thường, Techcombank cũng triển khai nhiều sản phẩm huy động vốn khác trong đó có sản phẩm Tiết kiệm Phát lộc với lãi suất cao hơn. Với mỗi khoản tiền gửi trong khung khác nhau, khách hàng sẽ được áp dụng một biểu lãi suất tương ứng. 

Mức lãi suất cao nhất tại sản phẩm Tiết kiệm Phát lộc ghi nhận được là 5,6%/năm áp dụng cho khách hàng ưu tiên 50+ có khoản tiền gửi từ 3 tỷ đồng trở lên tại kỳ hạn 36 tháng.

Biểu lãi suất Tiết kiệm Phát lộc tại ngân hàng Techcombank

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Techcombank tháng 6/2021 cao nhất là 7,1%/năm - Ảnh 2.

Nguồn: Techcombank

 

chọn
Ông Phạm Nhật Vượng và những lần trực tiếp góp vốn thành lập công ty
Ngày 6/10, ông Phạm Nhật Vượng đã góp vốn thành lập VMI JSC chuyên quản lý và đầu tư BĐS. Đây cũng là một trong số ít những doanh nghiệp do ông Vượng là cổ đông trực tiếp nắm quyền sở hữu chi phối.