Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Sacombank mới nhất tháng 6/2021

Sacombank đã điều chỉnh tăng lãi suất tiền gửi tiết kiệm trong tháng này. Mức lãi suất cao nhất khách hàng cá nhân được hưởng dao động từ 3,2%/năm đến 6,95%/năm.

Trong tháng 6, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã có động thái tăng cao lãi suất tại hầu hết các kỳ hạn gửi. Lãi suất tiền gửi áp dụng đối với khách hàng cá nhân tại kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng nằm trong khoảng từ 3,2%/năm đến 6,95%/năm, trả lãi vào cuối kỳ.

Trong đó, tiền gửi ngân hàng tại kỳ hạn 1 tháng được Sacombank tăng thêm 0,1 điểm % so với tháng trước, ghi nhận được ở mức 3,2%/năm.

Lãi suất ngân hàng tại kỳ hạn từ 2 tháng đến 6 tháng đồng loạt tăng 0,2 điểm % so với trước.

Khoản tiết kiệm tại kỳ hạn 2 tháng được triển khai với lãi suất 3,5%/năm. Tiếp đó ba kỳ hạn 3 , 4 và 5 tháng được hưởng chung lãi suất ở mức 3,6%/năm. Đối với kỳ hạn 6 tháng, ngân hàng đang huy động tiền gửi với lãi suất là 5%/năm.

Khách hàng gửi tiết kiệm tại kỳ hạn 7 tháng và 8 tháng được hưởng thêm 0,3 điểm % so với lãi suất niêm yết vào tháng trước, ấn định ở mức 5,1%/năm. Sacombank tiếp tục tăng 0,3 điểm % lãi suất tại các kỳ hạn từ 9 tháng đến 11 tháng. Mức lãi suất tiền gửi ghi nhận được tại ba kỳ hạn này hiện là 5,2%/năm. 

Tiền gửi ngân hàng tại kỳ hạn 12 tháng hiện đang được áp dụng lãi suất ngân hàng ở mức 5,7%/năm, tăng 0,1 điểm % so với trước. 

Riêng tại kỳ hạn 13 tháng, Sacombank giữ nguyên lãi suất ở mức 6,95%/năm áp dụng cho khoản tiết kiệm mở mới ở mức tối thiểu 500 tỷ đồng. Với trường hợp tái tục sổ tiết kiệm có số dư dưới 500 tỷ đồng được hưởng lãi suất theo mức lãi suất tiết kiệm tại kỳ hạn 12 tháng, đang ở mức 5,7%/năm trong thời điểm này.

Lãi suất ngân hàng Sacombank huy động tại kỳ hạn 15 tháng được tăng 0,2 điểm % so với trước, niêm yết ở mức 6%/năm.

Tại ba kỳ hạn dài nhất là 18 tháng, 24 tháng và 36 tháng, ngân hàng áp dụng lãi suất lần lượt là 6,1%/năm, 6,3%/năm và 6,4%/năm, cùng tăng 0,1 điểm %. 

Lãi suất tiết kiệm không kỳ hạn tại Sacombank trong tháng này giảm xuống mức khá thấp, từ 0,1%/năm xuống còn 0,03%/năm.

Khách hàng khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng có thể tham khảo lựa chọn các phương thức nhận lãi khác như: nhận lãi hàng tháng, nhận lãi hàng quý, nhận lãi trước.

Bảng lãi suất ngân hàng Sacombank niêm yết tại quầy

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Sacombank mới nhất tháng 6/2021 - Ảnh 1.

Nguồn: Sacombank

Đối với tiền gửi tiết kiệm online, Sacombank cũng điều chỉnh tăng lãi suất tại từng kỳ hạn. Phạm vi lãi suất đang được triển khai trong khoảng từ 3,5%/năm đến 6,7%/năm. Khách hàng gửi tiết kiệm online sẽ được hưởng lãi suất cao hơn từ 0,1 - 0,3 điểm % so với lãi suất niêm yết tại quầy ở kỳ hạn tương ứng.

Lãi suất tiết kiệm online tại ngân hàng Sacombank

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Sacombank mới nhất tháng 6/2021 - Ảnh 2.

Nguồn: Sacombank

Bên cạnh đó, Sacombank đồng thời cũng đang triển khai nhiều sản phẩm huy động vốn khác như: tiết kiệm đa lợi, tiền gửi tương lai, tiết kiệm 18 tháng plus, tiết kiệm phúc lộc, tiết kiệm phù đổng, tiết kiệm đại phát, tiết kiệm trung hạn đắc lợi, tiết kiệm trung niên phúc lộc,…

chọn
Tiến độ dự án Artisan Park của Gamuda Land tại Bình Dương
Artisan Park nằm tại phường Hòa Phú, cửa ngõ của trung tâm thành phố mới Bình Dương, do Công ty TNHH Gamuda Land Bình Dương làm chủ đầu tư.