Lái xe Mazda chèn qua người, bắn thủng bụng tài xế taxi có 6 tiền án

Danh tính đối tượng điều khiển xe ôtô Mazda CX5 chèn qua người, bắn thủng bụng tài xế taxi đã được xác định.
lai xe mazda chen qua nguoi ban thung bung tai xe taxi co 6 tien an
Sau khi chèn qua người tài xế taxi, chiếc xe Mazda CX5 bỏ chạy về hướng Nguyễn Văn Huyên

Sáng ngày 1/11, theo một nguồn tin riêng của Báo Giao thông, cơ quan cảnh sát điều tra đã xác định được người điều khiển ô tô Mazda CX5 bắn thủng bụng tài xế taxi rồi lái xe chèn qua người nạn nhân.

Theo đó, danh tính lái xe Mazda CX5 là Tạ Văn Hải (SN 1971, trú quận Ba Đình, Hà Nội). Đáng chú ý, Tạ Văn Hải đã có 6 tiền án, 3 tiền sự.

Phương tiện gây án được cảnh sát xác định là một xe ô tô CX5, màu trắng mang BKS 30E-926.48, một khẩu súng (chưa xác định được loại súng gì).

Hiện cảnh sát vẫn đang ráo riết truy bắt đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật.

lai xe mazda chen qua nguoi ban thung bung tai xe taxi co 6 tien an
Tài xế taxi Nguyễn Đức Tiến đã qua cơ nguy kịch nhưng viên đạn hiện vẫn găm trong cơ thể.

Theo tài liệu điều tra, vào khoảng 19h46 ngày 30/10, anh Nguyễn Đức Tiến (SN 1980, trú đường Dương Quảng Hàm, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) điều khiển xe taxi Group mang BKS 30A-368.78 lưu thông trên ngõ 165 Dương Quảng Hàm-phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy để về nhà.

Quá trình này, xe của anh Tiến va chạm với xe ô tô Mazda CX5 màu trắng mang BSK 30E-926.48 do anh Tạ Văn Hải điều khiển. Sau đó hai bên xảy ra tranh cãi, Tạ Văn Hải rút súng bắn vào bụng anh Tiến.

Sau đó anh Tiến đứng trước đầu xe CX5 không cho Hải đi, Hải lập tức phóng xe đâm vào người anh Tiến, khiến nạn nhân lọt qua gầm xe của Hải. Sau đó, Hải phóng xe bỏ chạy về hướng Nguyễn Văn Huyên.

Theo xác minh, người đứng tên trong đăng ký xe ô tô Mazda CX5 mang BKS 30E-926.48 có tên P.B.L., có địa chỉ tại tổ dân phố số 1, phường Phương Liên, quận Đống Đa, Hà Nội.

Trong khi đó, xác minh của PV cho thấy, người đứng tên đăng ký xe đã không còn ở địa chỉ trên. Khi PV có mặt tại địa chỉ trên, bà Bùi Thị Hạnh Loan (78 tuổi) hiện là Tổ trưởng Tổ dân số 1, phường Phương Liên thông tin: "Tổ 1 có hơn 100 hộ đến thời điểm hiện tại gia đình chị L. đã chuyển đi ở nơi khác từ năm 2011, không còn ở đây nữa. Chị L. là con dâu của ông P.Đ.H. Chồng chị L. là anh H., SN 1978 và họ cũng đã bỏ nhau từ năm 2012".

Đại diện Công an phường Phương Liên cũng thông tin: "Trong ngày 31/10, chúng tôi có làm việc với cơ quan CSĐT. Quá trình xác minh thì hiện tại chị P.B.L không còn sinh sống tại trên địa bàn phường Phương Liên. Cả hộ gia đình chị L. đã bán nhà từ năm 2011 và không còn ở đây. Qua xác minh hàng xóm, chị L. đã chia tay chồng, đến thời điểm hiện tại cũng chưa xác định được chị này đang ở đâu”.

Trong một diễn biến khác, hiện tài xế taxi Nguyễn Đức Tiến vẫn đang được điều trị tại bệnh viện, đã qua cơn nguy kịch nhưng sức khỏe vẫn còn rất yếu.

Bà Đào Thị Chung (62 tuổi, mẹ của tài xế Tiến) cho biết: “Các bác sĩ đã phẫu thuật nối phần trực tràng bị đạn xuyên thủng, nhưng hiện viên đạn dạng bi vẫn đang nằm trong cột sống chưa lấy ra được. Các bác sĩ nói khả năng Tiến sẽ phải chuyển viện để phẫu thuật lấy viên đạn ra".

lai xe mazda chen qua nguoi ban thung bung tai xe taxi co 6 tien an Vụ lái xe Mazda CX5 bắn súng, chèn xe qua người lái taxi: Đạn kim loại chứ không phải đạn cao su?

Liên quan đến vụ lái xe Mazda CX5 bắn súng, chèn xe qua người lái taxi, theo VOV, trong tối 31/10, người nhà của nạn ...

lai xe mazda chen qua nguoi ban thung bung tai xe taxi co 6 tien an Vợ tài xế taxi kể khoảnh khắc chồng bị xe Mazda chèn qua người

Tài xế taxi bị bắn, xe Mazda CX5 chèn qua người ở hà Nội, lúc đó vợ nạn nhân nghe tiếng nổ lớn và chứng ...

lai xe mazda chen qua nguoi ban thung bung tai xe taxi co 6 tien an Tai nạn thảm khốc trên cao tốc Quảng Ninh – Hải Phòng: Xe Mazda3 đâm vào phía sau xe tải

Cơ quan chức năng xác định, chiếc xe Mazda3 đã đâm vào phía sau xe tải thùng kín trên cao tốc Quảng Ninh - Hải ...


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Thông tin chi tiết: vietnaminvestmentforum.vn

Đăng ký mua vé hoặc tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt.

chọn
Chi tiết phương án làm đường BT hơn tỷ USD nối sân bay Gia Bình đoạn qua Hà Nội
Tuyến đường kết nối sân bay Gia Bình với thủ đô Hà Nội đoạn đi qua địa bàn TP Hà Nội có chiều dài hơn 13,5 km, với tổng mức đầu tư gần 33.000 tỷ đồng, đầu tư theo phương thức đối tác công tư (PPP), loại hợp đồng xây dựng - chuyển giao (BT).