Lạnh người với lời khai của hai nghi can nhẫn tâm sát hại bé trai 8 tuổi khi đang trông hai em nhỏ cho mẹ đi chợ

Bố bé trai 8 tuổi có mâu thuẫn với anh trai của 1 trong 2 nghi phạm. Sau một ngày xảy ra mâu thuẫn, 2 nghi phạm đã tới nhà riêng của gia đình và ra tay sát hại cháu bé.

Liên quan đến vụ bé trai 8 tuổi bị sát hại ở Vĩnh Phúc, bước đầu, hai nghi phạm được xác định là Nguyễn Văn Thảo (SN 1996, trú tại Tân Long, Yên Sơn, Tuyên Quang) và Nguyễn Khánh Hưng (SN 1982, trú tại khu 1, thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc)

Hai nghi phạm khai nhận do mâu thuẫn chuyện đất đai với bố nạn nhân.

lanh nguoi voi loi khai cua hai nghi can nhan tam sat hai be trai 8 tuoi khi dang trong hai em nho cho me di cho
Nghi phạm Nguyễn Khánh Hưng (trái) và Nguyễn Văn Thảo (phải) - Ảnh: Báo Vĩnh Phúc

Diễn biến sự việc như sau: Vợ chồng anh Vũ Văn K. (SN 1988, trú xã Đạo Tú, huyện Tam Dương) và chị Nguyễn Thị T (SN 1987) sinh được 3 người con là các cháu Vũ Hoàng A (SN 2010), Vũ Minh H (SN 2011) và Vũ Tùng D (SN 2017).

Anh K. hàng ngày làm công việc tổ chức vận chuyển, múc đất cát, san nền và nguyên liệu gạch ngói.

lanh nguoi voi loi khai cua hai nghi can nhan tam sat hai be trai 8 tuoi khi dang trong hai em nho cho me di cho
Hai nghi phạm trong bé trai 8 tuổi bị sát hại khai nhận do mâu thuẫn chuyện đất đai với bố nạn nhân.

Trước hôm xảy ra vụ việc 1 ngày (13/4), anh K. đến bãi đất thuộc khu vực xã Đồng Cương, huyện Yên Lạc (Vĩnh Phúc) để mua đất. Tại đây, anh K đã xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến đánh nhau với anh Nguyễn Cường Tr. (SN 1980, Định Trung, TP.Vĩnh Yên) và Nguyễn Văn Thảo (SN 1996, là người làm cho anh Trung).

Tới khoảng 19h ngày 14/4, Nguyễn Văn Thảo và Nguyễn Khánh Hưng (SN 1982) là em trai anh Nguyễn Cường Tr. đi chiếc xe ô tô từ thị trấn Lập Thạch (Lập Thạch) về TP.Vĩnh Yên. Khi đi qua nhà anh K thấy con trai anh K. là cháu Hoàng A. và cháu Đỗ Thể B. (SN 2012, con chị gái anh K.) đang chơi trước cửa nhà.

Lúc này, Thảo bảo Hưng dừng xe để Thảo một mình cầm theo dao đã chuẩn bị từ trước tiến đến chỗ hai cháu đang chơi. Thảo dùng dao đâm 2 nhát vào vùng lưng cháu Hoàng A., sau đó quay ra xe của Hưng đang nổ máy chờ sẵn bỏ trốn.

Được biết, hiện cơ quan công an tỉnh Vĩnh Phúc đã khởi tố bị can đối với 2 nghi phạm sát hại cháu bé trai 8 tuổi xảy ra trên địa bàn xã Đạo Tú hôm 14/4, huyện Tam Dương (Vĩnh Phúc) về tội “Giết người”.

Vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

lanh nguoi voi loi khai cua hai nghi can nhan tam sat hai be trai 8 tuoi khi dang trong hai em nho cho me di cho Vụ bé trai 8 tuổi bị sát hại tại nhà ở Vĩnh Phúc: Hé lộ nguyên nhân gây án

Hiện cơ quan công an tỉnh Vĩnh đã quyết định khởi tố 2 bị can liên quan đến vụ sát hại bé trai 8 tuổi ...

lanh nguoi voi loi khai cua hai nghi can nhan tam sat hai be trai 8 tuoi khi dang trong hai em nho cho me di cho Nóng: Đã bắt được nghi phạm vụ bé trai 8 tuổi bị sát hại tại nhà ở Vĩnh Phúc

Theo nguồn tin từ công an tỉnh Vĩnh Phúc cho hay, hiện cơ quan công an đã bắt được nghi phạm gây ra cái chết ...

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn