Lào Cai: 4 học sinh lớp 6 tử vong sau khi rủ nhau ra suối tắm

Sau khi 6 học sinh lớp 6 rủ nhau ra suối tắm, 4 học sinh đã bị đuối nước và tử vong, các nạn nhân đều học cùng một lớp.

Chiều ngày 25/5, trao đổi chúng tôi ông Trần Văn Ngọc, Chủ tịch UBND xã Quang Kim, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 4 học sinh lớp 6 tử vong.

Cụ thể, vào khoảng 13h chiều nay, 6 cháu học sinh lớp 6 của trường THCS Quang Kim xin phép gia đình đi chơi. "Đến khoảng 13h30, các học sinh này ra khu vực suối của thôn Làng San để tắm. Trong lúc tắm, 1 cháu có dấu hiệu bơi yếu nên các cháu còn lại ra ứng cứu.

Lào Cai: 4 học sinh lớp 6 tử vong sau khi rủ nhau ra suối tắm - Ảnh 1.

Hiện trường vụ đuối nước thương tâm, khiến 4 học sinh lớp 6 tử vong (Ảnh: FB/Hóng biến Lào Cai).

Tuy nhiên, khu vực các học sinh tắm có độ sâu từ 7 - 10 m nên 4 học sinh bị đuối nước và tử vong thương tâm", ông Ngọc cho hay.

Cũng theo vị lãnh đạo UBND xã Quang Kim, nơi các học sinh gặp nạn là một hố sâu từ 7 - 10 m và có diện tích khoảng 20 - 25 m2. Còn lại các đọạn suối khác mực nước đều bình thường và không nguy hiểm.

Được biết, các học sinh tử vong học cùng 1 lớp và đều trên địa bàn xã Quang Kim. Hiện thi thể của 4 học sinh đã được đưa về gia đình để lo các thủ tục mai táng.

chọn
Một CCN tại Sơn Tây của nhà Vinaconex chưa khởi công đã được đăng ký lấp đầy 100%
Dự kiến quý IV/2024, CCN Sơn Đông tại thị xã Sơn Tây do Vinaconex Invest làm chủ đầu tư sẽ bắt đầu triển khai. Hiện nay, dự án đã có 10 công ty, doanh nghiệp và 51 cơ sở sản xuất, cá nhân đăng ký thuê mua sử dụng đất sản xuất với diện tích khoảng trên 40 ha, chiếm 100% diện tích đất công nghiệp.