LDG khẳng định vẫn hoạt động bình thường sau khi ông Nguyễn Khánh Hưng bị bắt

LDG cho biết, ông Nguyễn Khánh Hưng đã ủy quyền toàn bộ các vấn đề liên quan đến công ty cho Ban tổng giám đốc, cũng như Ban điều hành thực hiện tất cả các hoạt động liên quan, đảm bảo hoạt động bình thường.

Khu dân cư Tân Thịnh. (Ảnh: VietnamNet).

Ngày 29/11/2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai ra Quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với ông Nguyễn Khánh Hưng, Chủ tịch HĐQT, người đại diện theo pháp luật của CTCP Đầu tư LDG (Mã: LDG) về tội “Lừa dối khách hàng” quy định tại Điều 198 Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017).

Ngày 30/11/2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã phối hợp cùng với Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh tổ chức thi hành Lệnh khám xét chỗ ở, nơi làm việc của bị can Nguyễn Khánh Hưng.

Liên quan đến vụ việc, LDG vừa có thông tin chính thức. Cụ thể, phía doanh nghiệp cho biết, vụ việc trên vẫn đang trong quá trình điều tra, ông Nguyễn Khánh Hưng đã và đang tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng trong quá trình điều tra làm rõ các vấn đề liên quan.

"Sự việc trên chỉ liên quan đến dự án Khu dân cư Tân Thịnh, không liên quan đến các dự án khác do LDG đầu tư phát triển", doanh nghiệp khẳng định.

Doanh nghiệp thông tin thêm, trong vai trò là Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Khánh Hưng đã ủy quyền toàn bộ các vấn đề liên quan đến LDG cho Ban tổng giám đốc, cũng như Ban điều hành thực hiện tất cả các hoạt động liên quan, đảm bảo hoạt động bình thường.

"Vụ việc trên không làm thay đổi, ảnh hưởng đến kế hoạch, chiến lược, hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư của doanh nghiệp. Các quyền lợi, lợi ích hợp pháp của khách hàng, cổ đông, đối tác đang có giao dịch, hợp tác với LDG vẫn được đảm bảo", LDG cho biết.

Hiện tại, phía công ty thông tin vẫn hoạt động bình thường. Các hoạt động kinh doanh, phục vụ khách hàng và các giao dịch với các đối tác vẫn đang được thực hiện. Ban tổng giám đốc LDG đã bố trí nhân sự kịp thời xử lý các yêu cầu, cung cấp các thông tin liên quan ngay sau sự việc để đảm bảo mọi hoạt động bình thường, đảm bảo đúng mục tiêu và kế hoạch đã được thông qua.

“LDG cam kết sẽ nỗ lực tối đa để ổn định mọi hoạt động kinh doanh, đảm bảo quyền lợi và lợi ích hợp pháp đối với khách hàng, cổ đông, đối tác”, đại diện LDG cho biết.

chọn
Giá bán căn hộ ở Đồng bằng sông Cửu Long sẽ tăng từ 5 – 10% trong năm 2024
Năm 2024, giá bất động sản ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long có xu hướng tăng, đặc biệt phân khúc căn hộ có thể tăng từ 5 – 10%. Nguyên nhân do nguồn cung các dự án tiếp tục khan hiếm trong năm nay.