Lịch đi học lại ở Cà Mau: Học sinh các cấp đều trở lại trường từ 2/3

Sở GD&ĐT tỉnh Cà Mau vừa có công văn chỉ đạo các cơ sở giáo dục và các đơn vị liên quan trên địa bàn tỉnh chuẩn bị đón học sinh trở lại đi học từ tuần tới.
Học sinh Cà Mau chính thức đi học lại trở lại từ 2/3 - Ảnh 1.

Đối với những trường có tổ chức bán trú hoặc dạy 02 buổi trên ngày, vẫn duy trì bình thường như trước đây. (Ảnh minh họa: Camau.gov.vn)

Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Cà Mau yêu cầu các đơn vị trường học chuẩn bị các điều kiện đảm bảo để học sinh, sinh viên, học viên trở lại học vào ngày 2/3.

Cụ thể, phối hợp với ngành Y tế rà soát đảm bảo tất cả đơn vị trường học được vệ sinh, khử trùng và các phương án đón học sinh đi học trở lại để đảm bảo an toàn tuyệt đối về sức khỏe và tâm lí.

Tổ chức cho cán bộ công nhân viên chức của các trường vệ sinh cơ sở vật chất; trang bị thêm bồn rửa tay, nước khử khuẩn; hướng dẫn học sinh các biện pháp vệ sinh cá nhân; trang bị khẩu trang y tế miễn phí cho học sinh thuộc diện gia đình khó khăn hộ nghèo bằng nguồn kinh phí tự chủ của đơn vị.

Phối hợp, theo dõi tình hình sức khỏe của giáo viên, nhân viên và học sinh, đặc biệt với đối tượng đi nước ngoài, tiếp xúc với người nước ngoài và người đi về từ vùng dịch; kịp thời báo cáo chính quyền địa phương để theo dõi và có biện pháp xử lí.

Các trường sắp xếp, điều chỉnh hoạt động giáo dục cho phù hợp với thời gian kết thúc năm học.

chọn
VCSC: Khang Điền sắp mở bán dự án The Privia và đợt tiếp theo dự án Classia vào cuối năm
VCSC dẫn lời Ban lãnh đạo Khang Điền cho biết, công ty dự kiến mở bán đợt tiếp theo của dự án Classia vào tháng 12. Cũng trong cuối năm, công ty dự kiến bắt đầu mở bán dự án The Privia.