Lộ ảnh concept Samsung Galaxy A71 độc lạ với cụm camera hơn hẳn iPhone

Thiết kế đơn giản nhưng độc đáo của concept Samsung Galaxy A71 dự báo sẽ thêm làn gió mới cho thị trường điện thoại, đặc biệt với iPhone và các dòng Android phổ thông.

Tài khoản Twitter OnLeaks lại tiếp tục rò rỉ ảnh concept của Galaxy A71 sau khi đăng tải các concept khác của Galaxy A51, Galaxy A71, Galaxy S11 và S11e.

Ấn tượng đầu tiên là thiết kế không khác mấy so với các mẫu điện thoại mới của Samsung. Có vẻ như Samsung sẽ sử dụng một bản sắc thiết kế duy nhất vào năm 2020: các thiết bị hình chữ nhật với màn hình cong và camera selfie hình giọt nước.

Lo-anh-concept-cua-Samsung-Galaxy-A71-voi-cum-camera-sau-hinh-chu-L 1

Có phải đây sẽ là bản sắc thiết kế duy nhất của Samsung vào năm 2020? (Ảnh minh họa: Concept Phones).

Cụm camera sau được đặt phía bên góc trái, 4 ống kính xếp thành hình chữ L. Theo đồn đoán, chiếc Samsung Galaxy A71 này sẽ là bản nâng cấp của Galaxy A70 với dung lượng pin và chất lượng màn hình tốt hơn.

Lo-anh-concept-cua-Samsung-Galaxy-A71-voi-cum-camera-sau-hinh-chu-L 2

Cụm camera sau chữ L khá độc đáo của Samsung Galaxy A71. (Ảnh minh họa: Concept Phones).

Rất có thể Samsung sẽ trang bị cho camera chính có độ phân giải 108 MP, camera phụ 64 MP, 1 camera góc rộng và 1 camera tele.

Theo thông tin từ OnLeaks, Samsung Galaxy A71 sẽ được trang bị màn hình 6.7 inch với các cạnh chỉ dày 7.9 mm và tổng độ dày của máy sẽ khoảng 9.22 mm.

Lo-anh-concept-cua-Samsung-Galaxy-A71-voi-cum-camera-sau-hinh-chu-L 3

Ảnh dựng của Samsung Galaxy A71 tạo cảm giác mỏng và nhẹ. (Ảnh minh họa: Concept Phones).

Vẫn chưa có thông tin chính xác về chip xử lý của chiếc smartphone này, có thể sẽ mạnh hơn Snapdragon 675 của Galaxy A70.

Theo bản dựng thì chất liệu của Galaxy A71 sẽ là kính và kim loại hoặc cũng có thể là Glasstic (nhựa có độ bóng cao giống như thủy tinh cao cấp).

Thiết kế cụm camera hình chữ L được cho là một cải tiến, trong bối cảnh cụm vuông của iPhone hay hình kim cương của Vivo thì nếu concept thành hiện thực, thị trường điện thoại hứa hẹn sẽ có thêm nhiều cạnh tranh về camera sau từ 2020.

chọn
NHNN khẳng định không thiếu room tín dụng, doanh nghiệp địa ốc vẫn kêu khó tiếp cận
Theo Phó Thống đốc NHNN Đào Minh Tú, không có câu chuyện thiếu room tín dụng, các ngân hàng thương mại đang rất thoải mái nguồn lực cho vay. Tuy nhiên, giới doanh nghiệp địa ốc cho biết việc tiếp cận tín dụng thời gian qua vẫn gặp nhiều khó khăn.