Tủ lạnh, máy điều hòa, máy giặt thi nhau giảm giá khủng dịp cuối năm

Ngày hội giảm giá Black Friday như mở màn cho kích cầu thị trường cuối năm khi mặt hàng điện gia dụng, điện lạnh thi nhau kích cầu cho người dùng chọn mua từ các thương hiệu uy tín trên thị trường.

Tủ lạnh có giá chỉ khoảng 4 triệu đồng trong ngày Black Friday 2019

Chào đón mùa giảm giá, tủ lạnh inverter 180 lít hiện đã về mức mềm hơn rất nhiều. Theo đó, chỉ cần chi khoảng 4 triệu đồng là khách hàng đã có thể mua được. Đây sẽ là dịp tốt cho khách hàng thu nhập thấp mua tủ lạnh có công nghệ tiết kiệm điện cho gia đình.

Khách hàng có nhu cầu dự trữ nhiều thực phẩm hơn có thể tham khảo tủ lạnh inverter 280 lít với giá giảm chỉ còn khoảng 7,6 triệu đồng, thay vì hơn 10 triệu đồng như trước đây.

Cac-san-pham-dien-lanh-giam-gia-khung-dip-Black-Friday-2019 1

Nhiều tủ lạnh được giảm giá sốc trong đợt Black Friday 2019. (Ảnh minh họa: Điện Máy Chợ Lớn).

Một số tủ lạnh inverter dung tích 517 lít được giảm đến 53%, mức giá tham khảo chỉ khoảng 14 triệu đồng, trước đây sản phẩm này được bán với giá đến khoảng 30 triệu đồng.

Các khách hàng kinh doanh nước giải khát hoặc kem có thể chọn các loại tủ đông với mức giá tốt, khoảng 2,5 triệu đồng cho tủ dung tích 254 lít, xem ra khá tiện ích cho kinh doanh quán ăn khi công nghệ inverter được cho là tiết kiệm điện khá nhiều cho người dùng.

Một số máy lạnh giảm giá sâu trong Black Friday

Máy lạnh inverter 1 HP chỉ còn khoảng 5,3 triệu đồng thay vì hơn 7 triệu đồng. Mức giá mới này được cho là sẽ hấp dẫn sức mua sắm trong dịp Black Friday và cuối năm nay.

Nếu cần công suất cao hơn, khách hàng có thể chọn dòng inverter 1,5 HP, giá chỉ khoảng 9 triệu đồng, giảm khoảng 3,5 triệu đồng.

Cac-san-pham-dien-lanh-giam-gia-khung-dip-Black-Friday-2019 2

Sắm máy lạnh giúp xua tan không khí oi bức trong phòng. (Ảnh minh họa: Abaro).

Ngoài ra, máy lạnh inverter công suất 2 HP cũng có sản phẩm được giảm giá đến 4 triệu đồng, chỉ cần bỏ ra khoảng 11 triệu đồng là khách hàng đã có thể sở hữu.

Dễ dàng sở hữu máy giặt nhân dịp Black Friday 2019

Đây là loại mặt hàng dễ sở hữu nhất trong ngày hội Black Friday lần này, chỉ với 2,8 triệu đồng là đã có thể mua máy giặt lồng đứng 8kg.

Máy giặt lồng ngang 7kg cũng có mức giá mềm hơn rất nhiều, chi khoảng 3,8 triệu đồng là khách hàng hàng có thể mua được.

Cac-san-pham-dien-lanh-giam-gia-khung-dip-Black-Friday-2019 3

Dễ dàng sở hữu máy giặt trong dịp Black Friday 2019. (Ảnh minh họa: Adayroi).

Máy giặt có chức năng sấy khô hiện đang được giảm giá khá sốc lên đến 44%, chỉ còn khoảng 10 triệu đồng thay vì khoảng 18 triệu đồng như trước đây.

Khuyến mãi ngập tràn trong mùa Black Friday 2019 hứa hẹn sẽ kích cầu mua sắm vào cuối năm. Khách hàng cũng sẽ được lợi khi mua các mặt hàng ưng ý với mức giá mềm hơn rất nhiều. 

chọn