Lý Hải, Minh Hà cùng 4 con sống như 'nông dân' trong biệt thự mới mua

Sau nhiều năm sống ở quận 10, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà chuyển về căn biệt thự lớn ở quận ngoại thành Sài Gòn, sống cuộc đời của "người nông dân" như lời đạo diễn "Lật mặt".
Lý Hải, Minh Hà cùng 4 con sống như nông dân trong biệt thự mới mua - Ảnh 1.

Hôm 25/3, Minh Hà khoe ảnh gia đình sum họp đông đủ mừng sinh nhật tuổi mới của cô. Địa điểm tổ chức sinh nhật chính là khoảng sân xanh mát trong ngôi biệt thự sang trọng của vợ chồng cô ở ngoại thành Sài Gòn.

Lý Hải, Minh Hà cùng 4 con sống như nông dân trong biệt thự mới mua - Ảnh 2.

Đã khá lâu kể từ khi chuyển nhà mới, Lý Hải - Minh Hà luôn thể hiện sự vui vẻ, mãn nguyện khi được rời xa trung tâm thành phố, sống tại nơi có nhiều không gian xanh cho các con vui chơi. Rio, Cherry, Sunny và Mio có thể chạy nhảy quanh nhà, buổi chiều đi dạo ở những con đường lớn bao quanh và sống chan hòa với thiên nhiên hơn.

Lý Hải, Minh Hà cùng 4 con sống như nông dân trong biệt thự mới mua - Ảnh 3.

Các căn phòng bên trong ngôi nhà tiền tỷ được Lý Hải và Minh Hà trang hoàng bằng nội thất sang trọng. Phòng khách có thảm lớn để các con thoải mái đùa nghịch.

Lý Hải, Minh Hà cùng 4 con sống như nông dân trong biệt thự mới mua - Ảnh 4.

Ngay cạnh nhà là những con đường rộng với nhiều cây cối. Những ngày rảnh rỗi, gia đình Lý Hải mang xe đạp ra cùng dạo chơi và vận động để quên đi những mệt mỏi trong công việc.

Lý Hải, Minh Hà cùng 4 con sống như nông dân trong biệt thự mới mua - Ảnh 5.

Lý Hải bộc bạch khi làm phim, anh luôn rất bận rộn và có những đợt công tác xa nhà. Chính vì vậy, sau mỗi bộ phim, khi được ở nhà nhiều hơn, anh luôn cố gắng dành thời gian ở bên các con, trò chuyện và chơi cùng con để giữ được mối gắn kết.

Lý Hải, Minh Hà cùng 4 con sống như nông dân trong biệt thự mới mua - Ảnh 6.

Trên mạng xã hội, gia đình Lý Hải - Minh Hà ít khi xuất hiện mà không có nhau. Trong ảnh là lối đi bằng gỗ dẫn vào ngôi nhà, được Lý Hải chụp ảnh không ít lần. Đạo diễn Lật mặt tự hào mô tả lối sống của gia đình anh hiện nay như "những người nông dân" bình yên, cách xa chốn thị thành.

Lý Hải, Minh Hà cùng 4 con sống như nông dân trong biệt thự mới mua - Ảnh 7.

Ngôi nhà cũng được bao phủ bởi rất nhiều cây cối, phần lớn do Lý Hải tự trồng và chăm sóc vì sở thích cá nhân. Đạo diễn muốn con cái anh được lớn lên trong một môi trường trong lành như ở quê anh ngày trước, Tiền Giang.

Lý Hải, Minh Hà cùng 4 con sống như nông dân trong biệt thự mới mua - Ảnh 8.

Gia đình Lý Hải trong một chuyến dã ngoại vui vẻ. Chính vì được nuôi dạy như vậy, các con anh đều rất hoạt bát, năng động, ham chạy nhảy và háo hức với những điều mới mẻ.

Lý Hải, Minh Hà cùng 4 con sống như nông dân trong biệt thự mới mua - Ảnh 9.

Lý Hải tự nhận mình vẫn luôn giữ được gốc gác nông dân. Anh yêu thích những dịp cả gia đình cùng tụ tập, mặc áo bà ba của người miền Tây như thế này.

Lý Hải, Minh Hà cùng 4 con sống như nông dân trong biệt thự mới mua - Ảnh 10.

Mỗi khi ra ngoài cùng bạn bè, Lý Hải - Minh Hà luôn đưa đàn con theo cùng. Trong showbiz, gia đình anh được nhiều đồng nghiệp quý mến vì sự gắn kết và luôn tôn trọng giá trị của tình thân.

Lý Hải, Minh Hà cùng 4 con sống như nông dân trong biệt thự mới mua - Ảnh 11.

Trong căn biệt thự cùng có những góc "sống ảo" xinh xắn như quán cà phê thế này. Minh Hà thường tận dụng chính chính ngôi nhà mình để tạo dáng và có những bức ảnh đẹp trên mạng xã hội.

Lý Hải chi 17 tỷ đồng làm tiếp phần 4 phim "Lật mặt"Lý Hải chi 17 tỷ đồng làm tiếp phần 4 phim 'Lật mặt' Lý Hải tiết lộ kỉ niệm "nhảy lầu" khó quên trong phim "Lật mặt" phần 4Lý Hải tiết lộ kỉ niệm 'nhảy lầu' khó quên trong phim 'Lật mặt' phần 4 Phim của Lâm Vinh Hải bị kêu gọi tẩy chay, Lý Phương Châu xin lỗiPhim của Lâm Vinh Hải bị kêu gọi tẩy chay, Lý Phương Châu xin lỗi

chọn