'Mất máu' với cảnh cặp nam chính tình tứ trong MV mới của Đào Bá Lộc

Ca khúc "Thật lòng" của Đào Bá Lộc được lấy cảm hứng từ mối tình thời cấp hai của nam ca sĩ. Trong MV, cặp nam chính đã có một số cảnh tình tứ khiến các hủ nữ "mất máu".

Cuối tháng 5 vừa qua, Đào Bá Lộc đã tung MV Thật lòng sau gần 1 năm ra mắt MV Thanh xuân 2.

MV Thật lòng kể về chuyện tình đơn phương của một nam sinh với cậu bạn cùng lớp. Trong lúc học chung, cả hai đều không dám thổ lộ tình cảm của mình. Phải đến khi tốt nghiệp, nam chính mới tự quay 1 MV gửi tới người mình thầm thương. Và may mắn, đối phương cũng đáp lại tình cảm ấy. 

Nam chính trong MV này chính là diễn viên, người mẫu Kelvin Cao (tên thật là Cao Việt Anh).

MV Thật lòng - Đào Bá Lộc

Trên trang cá nhân, Đào Bá Lộc tiết lộ mối tình từ lúc học hè cấp 2 chính là nguồn cảm hứng để nam ca sĩ sáng tác ca khúc Thật lòng.

"Lần đầu tiên tôi mến một bạn trai là năm mẫu giáo. Lần thứ hai tôi mến một cậu bạn khác là lúc học hè cấp hai. Đến tận khi đó tôi mới thực sự cảm nhận được một chút "trai gái", một chút sai trái vượt qua tình bạn trong suy nghĩ của mình. Đừng đánh giá tôi nhé, tất cả là do dậy thì và do cậu bạn lớp trưởng của tôi khá dễ thương, chứ tôi thì vô tội. 

Bạn ấy rám nắng lại hay cười, có thể bạn đẹp trai hoặc đám con trai cùng lớp quá xấu làm nổi bạn lên? Tôi cũng chẳng nhớ rõ. Nhưng tôi nhớ rất rõ mình từng rất hoang mang về việc thích bạn, vừa sợ vừa thấy sai trái khi thích một bạn trai. Trước khi ngủ vẫn hay tự hỏi bản thân tại sao, băn khoăn trằn trọc rồi mới ngủ. Mai đến lớp lại tiếp tục thích bạn. Tôi chỉ học hè ở đó vài tuần nên không gặp bạn nữa. 

Thi thoảng tôi và mấy nhỏ bạn cũ hay hồi tưởng về đám con trai mình từng thích và nghĩ  "ai cũng có một thời bị lé". Nhưng vì thời gian tôi gặp lại cậu bạn kia rất ít, nên trong trí nhớ của tôi cậu ấy vẫn đẹp trai. Và cậu là một trong số những lý do khiến tôi đặt câu hỏi , lắng nghe và thật lòng với bản thân hơn".

Cùng xem lại những khoảnh khắc tình tứ trong MV Thật lòng của Đào Bá Lộc và Kelvin Cao khiến fan "mất máu".

Mất máu với cảnh cặp nam chính tình tứ trong MV mới của Đào Bá Lộc - Ảnh 2.

Chàng trai thầm thương cậu bạn cùng lớp mà không dám thổ lộ tình cảm

Mất máu với cảnh cặp nam chính tình tứ trong MV mới của Đào Bá Lộc - Ảnh 3.

Mất máu với cảnh cặp nam chính tình tứ trong MV mới của Đào Bá Lộc - Ảnh 4.

Người mẫu Kelvin Cao tên thật là Cao Việt Anh, sở hữu ngoại hình lý tưởng, cao 1m94, cân nặng 78kg

Mất máu với cảnh cặp nam chính tình tứ trong MV mới của Đào Bá Lộc - Ảnh 5.

Các "hủ nữ" sẽ phải "gào thét trong đêm" vì cảnh quay "mất máu" này.

Cái kết đẹp cho cặp nam chính

chọn
Khởi công, khánh thành nhiều dự án giao thông trong tháng 4
Dự kiến trong quý II/2023, các chủ đầu tư/ban quản lý dự án sẽ sớm hoàn thiện các thủ tục đầu tư để khởi công 10 dự án, hoàn thành 9 dự án.