Mẹ Việt yên tâm vì các sản phẩm sữa New Zealand

Cùng giải mã các sản phẩm của thương hiệu New Zealand Gold để hiểu lí do vì sao tuy mới ra mắt một thời gian ngắn mà chiếm trọn lòng tin của các bà mẹ thông thái.
Mẹ Việt yên tâm về các sản phẩm sữa được Đại sứ quán New Zealand giới thiệu - Ảnh 1.

New Zealand là nơi có những đồng cỏ hạnh phúc tạo nên những con bò hạnh phúc và cho ra những sản phẩm tuyệt vời.

Ngành công nghiệp sữa New Zealand nổi tiếng và uy tín toàn cầu

New Zealand được thiên nhiên ưu đãi biến nơi đây trở thành thiên đường cho loài bò sữa. Nguồn cỏ tươi xanh sạch, đàn bò được uống nguồn nước tinh khiết từ dòng sông băng tan chảy từ dãy Alps quanh năm tuyết phủ, đã giúp các cô bò sữa Jersey nơi đây sản sinh ra dòng sữa có hương vị tươi mới, thanh mát cùng chất lượng dinh dưỡng vượt trội.

Bên cạnh đó là cam kết về các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm nghiêm ngặt của New Zealand đã đưa đất nước này trở thành nhà xuất khẩu sữa lớn nhất, đáng tin cậy nhất thế giới. 

Bằng chứng là, sản lượng sữa New Zealand chiếm tới 35% thị trường thế giới.

Chuỗi quy trình khép kín: "From cow to can" cho phép truy xuất nguồn gốc tới từng trang trại bò sữa

Các sản phẩm của thương hiệu New Zealand Gold là sản phẩm của tập đoàn Westland Milk Products. Đây là tập đoàn sữa lớn thứ 2 của New Zealand, xuất khẩu sản phẩm tới hơn 50 quốc gia trên thế giới. Đây cũng là một trong rất ít công ty trên toàn cầu sở hữu và kiểm soát toàn bộ chuỗi cung ứng khép kín.

Có thể hình dung đơn giản quy trình này như sau: Toàn bộ lượng sữa từ 200.000 con bò tại 420 trang trại nuôi bò sữa truyền thống lâu đời cha truyền con nối đồng nhất về chất lượng, sẽ được đưa về nhà máy và đóng gói trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến tiêu chuẩn HACCP, ISO 14001. Chất lượng sản phẩm được kiểm nghiệm tại Phòng thí nghiệm đạt chuẩn quốc tế ISO 17025.

Mẹ Việt yên tâm về các sản phẩm sữa được Đại sứ quán New Zealand giới thiệu - Ảnh 2.

Nhà máy chế biến, đóng gói các sản phẩm của thương hiệu New Zealand Gold sở hữu dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới.

Công thức hoàn hảo cho sự phát triển toàn diện

Các sản phẩm của thương hiệu New Zealand Gold sở hữu hương vị thơm mát tự nhiên đặc trưng của sữa New Zealand, hàm lượng dinh dưỡng cao và đặc biệt phù hợp với hệ tiêu hóa non nớt của trẻ nhỏ.

Các sản phẩm của thương hiệu New Zealand Gold áp dụng công nghệ xử nhiệt một bước hiện đại cho ra đạm whey, khử khoáng 90% chứa hàm lượng chuẩn hóa của Protein huyết thanh, lactose, acid amin, vitamin và các nguyên tố vi lượng.

Các sản phẩm còn bổ sung thêm chất xơ GOS giúp bổ sung và phát triển hệ lợi khuẩn bên trong đường ruột, tăng cường sức khỏe đường ruột và nhu động ruột. Vì thế, các sản phẩm thuộc thương hiệu New Zealand Gold vô cùng thân thiện với hệ tiêu hóa non nớt của trẻ nhỏ và hệ tiêu hóa nhạy cảm của phụ nữ mang bầu nên không gây ra hiện tượng táo bón khó chịu.

Hai dưỡng chất DHA và ARA cũng có mặt trong các sản phẩm của thương hiệu New Zealand Gold giúp tăng sức đề kháng và hỗ trợ tối ưu phát triển chức năng não bộ, thị lực.

Được giới thiệu và bảo chứng chất lượng bởi những tổ chức uy tín

Các sản phẩm của thương hiệu New Zealand Gold vinh dự được Tổng lãnh sự quán New Zealand và Hiệp hội Doanh nghiệp Dược Việt Nam giới thiệu. Đồng thời được Traphaco - nhãn dược hàng đầu Việt Nam bảo lãnh chất lượng.

Bà Karlene Davis - Tổng Lãnh sự và Tham tán Thương mại của New Zealand tại Việt Nam phát biểu: "Chúng tôi có mặt tại đây nhằm hỗ trợ Pure Nutrition và Traphaco. Bản thân New Zealand là đất nước luôn đặt trọng những chỉ tiêu về chất lượng và lợi ích cho con người lên hàng đầu. Chính vì thế mà chúng tôi lựa chọn Traphaco, vì Traphaco là một trong những công ty hàng đầu về dược phẩm tại Việt Nam. 

Việc kết nối giữa hai bên là điều đương nhiên vì cả hai đều hướng tới những sản phẩm chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng Việt Nam".

Mẹ Việt yên tâm về các sản phẩm sữa được Đại sứ quán New Zealand giới thiệu - Ảnh 3.

Bà Karlene Davis.

Ông Nguyễn Duy Vinh - Giám đốc xuất nhập khẩu Công ty cổ phần Traphaco,  giải về thời gian 2 năm kể từ lễ kí kết hợp tác chiến lược với tập đoàn tập đoàn sữa Westland Milk Products, Traphaco mới phân phối Các sản phẩm của thương hiệu New Zealand Gold độc quyền tại Việt Nam, như sau: "Với tư cách là công ty dược uy tín bậc nhất Việt Nam hiện nay, Traphaco luôn quan tâm đặt yếu tố chất lượng sản phẩm lên lên hàng đầu và chúng tôi cần cẩn trọng và khắt khe trong quá trình thẩm định chất lượng".

Bà Karlene Davis - Tổng Lãnh sự và Tham tán Thương mại của New Zealand tại Việt Nam, chia sẻ: "Việc kết nối của lãnh sự quán New Zealand và Hiệp hội Doanh nghiệp Dược Việt Nam cùng sự hợp tác giữa Traphaco và tập đoàn Westland Milk Products, đều hướng tới một mục đích duy nhất. Đó là những sản phẩm chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng Việt Nam".

Các sản phẩm của thương hiệu New Zealand Gold được Tổng lãnh sự quán New Zealand và Hiệp hội Doanh nghiệp Dược Việt Nam giới thiệu. Đồng thời được Traphaco - công ty Dược phẩm hàng đầu Việt Nam bảo chứng chất lượng.

Đơn vị phân phối độc quyền: CÔNG TY CỔ PHẦN TRAPHACO

Trụ sở: 75 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam | Địa chỉ giao dịch: Ngõ 15, Đường Ngọc Hồi - phường Hoàng Liệt - quận Hoàng Mai - Hà Nội

ĐT: 18006612 - Fax: (024) 36814910 | E-mail: info@traphaco.com.vnchọn