Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 22: Hạ Linh gọi Minh Huy là... trai bao

Minh Huy là khách VIP thuê phòng hạng thương gia của khách sạn nhưng Hạ Linh không biết nên đã gọi anh là... trai bao trong Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 22.

Trong Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 22, Hạ Linh lần đầu chạm mặt Minh Huy trong một trường hợp "dở khóc dở cười". Minh Huy là khách VIP thuê phòng khách sạn hạng thương gia dài hạn - nơi Hạ Linh làm việc nhưng cô không biết nên đã mắng Minh Huy là... đồ trai bao lại còn vô duyên. Với tính cách lầy lội của mình, chàng công tử này liên tục trêu trọc cô gái: "Bao tôi đi..." khiến cô càng khó chịu hơn. 

Khi nhân viên xác nhận Minh Huy chính là khách VIP, Hạ Linh đã vô cùng ân hận. Nhưng có vẻ mọi thứ đã quá muộn.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 22: Hạ Linh gọi Minh Huy là... trai bao - Ảnh 1.

Vì bị gọi là "trai bao" nên Minh Huy trêu trọc Hạ Linh: "Bao tôi đi"

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 22: Hạ Linh gọi Minh Huy là... trai bao - Ảnh 2.

Hạ Linh ngượng chín mặt vì đã trách mắng khách VIP

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 20 cũng nói về mối quan hệ giữa An Chi và Nam Phong. Thay vì vẻ nạt nộ như thường ngày, anh chàng này bỗng dưng thấy ngượng ngùng trước An Chi. Phải chăng anh đã nhận ra cô chính là mối tình đầu của mình. 

Trong lần ở nhà Nam Phong, An Chi đã tò mò nhìn vào bức tranh ghép của anh. Khi bị gọi bất ngờ, cô giật mình và làm vỡ bức tranh cùng tấm hộp thủy tinh, khiến mọi thứ vỡ và bắn tung trên nền nhà. Nhìn thấy Nam Phong, cô sợ sệt lùi bước. Vì không muốn An Chi bị thương vì giẫm phải mảnh thủy tinh nên anh đã nhanh chóng kéo cô về phía mình. Đây là lần đầu tiên khoảng cách của 2 nhân vật này được rút ngắn đến vậy. Kể từ đây, An Chi và Nam Phong có trở nên thân thiết hơn?

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 22: Hạ Linh gọi Minh Huy là... trai bao - Ảnh 3.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 22: Hạ Linh gọi Minh Huy là... trai bao - Ảnh 4.

Preview Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 22

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 22 sẽ được lên sóng vào 20h tối nay 28/2 trên VTV3.

Trước đó trong tập 21, khi tỉnh dậy An Chi nhớ ra chuyện đã xảy ra tối hôm trước, rằng cô đã gọi điện mắng Nam Phong xối xả. Không chỉ vậy, An Chi còn thừa nhận cô chính là Võ An Chi mối tình đầu của anh. 

Vì sợ mọi chuyện bị lộ nên An Chi đã hỏi Minh Huy nhưng anh lại kể cho cô biết rằng trong lúc say xỉn cô đã nôn ra người anh. Còn chuyện bí mật của An Chi và Nam Phong thì Minh Huy chưa biết gì cả.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 22: Hạ Linh gọi Minh Huy là... trai bao - Ảnh 6.

An Chi lo lắng hỏi Minh Huy về chuyện tối qua khi cô say xỉn

Chính vì sự cố vạ miệng mắng sếp nên An Chi đã phải xin lỗi Nam Phong và được anh bỏ qua trong sự ngượng ngùng của cả hai bên.

Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 22: Hạ Linh gọi Minh Huy là... trai bao - Ảnh 7.

An Chi xin lỗi Nam Phong vì đã mắng anh

chọn
Kinh Bắc muốn vay tín chấp 1.000 tỷ đồng từ chủ KCN Quang Châu
Kinh Bắc vừa thông báo kế hoạch vay tín chấp 1.000 tỷ đồng từ CTCP Khu công nghiệp Sài Gòn - Bắc Giang (chủ đầu tư KCN Quang Châu). Thời hạn vay tối đa là 2 năm, khoản vay có thể được tất toán trước hạn, đúng hạn hoặc gia hạn bằng văn bản.