Nam Long thành lập thêm hai công ty kinh doanh bất động sản

Nam Long mới đây công bố đã thành lập hai công ty con với tổng vốn điều lệ 400 tỷ đồng và hoạt động chính là kinh doanh bất động sản.

CTCP Đầu tư Nam Long (mã chứng khoán: NLG) vừa thành lập Công ty TNHH Nam Long Commercial vào ngày 28/12/2021. 

Doanh nghiệp mới hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản với vốn điều lệ 100 tỷ đồng, địa chỉ trụ sở tại số 6 Nguyễn Khắc Viện, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM, trùng với địa chỉ trụ sở của Nam Long. 

Người đại diện pháp luật kiêm Chủ tịch hội đồng thành viên là ông Trần Xuân Ngọc. Ông Ngọc hiện đang giữ chức Tổng Giám đốc tại Nam Long, được bổ nhiệm vào tháng 3/2021.

Trước đó vào đầu tháng 12/2021, Nam Long cũng công bố thành lập Công ty TNHH Đầu tư Nam Phát Land với số vốn điều lệ 300 tỷ đồng, ngành nghề chính là kinh doanh bất động sản.

Trong đó, Nam Long nắm 90% vốn điều lệ của doanh nghiệp, 10% còn lại thuộc sở hữu của Công ty TNHH MTV Đầu tư Xây dựng Nam Khang (công ty do Nam Long sở hữu 100% vốn điều lệ). 

Tính đến cuối quý III/2021, Nam Long có tổng cộng 21 công ty con, một công ty liên doanh và một công ty liên kết, trong đó, các đơn vị hoạt động trong ngành xây dựng, bất động sản chiếm gần 87%, còn lại là các ngành dịch vụ, dịch vụ quản lý và dịch vụ vận tải.

Như vậy, với việc thành lập hai đơn vị mới nói trên, hệ sinh thái của công ty sẽ tăng lên thành 25 thành viên.

Tag:
chọn
Gần 22.800 tỷ đồng trái phiếu được mua lại trong tháng 5, cao nhất từ đầu năm đến nay
Quy mô trái phiếu mua lại trước hạn trong tháng 5 vừa qua đã tăng 73% so với cùng kỳ năm 2022 và tăng hơn 50% so với giá trị mua lại vào tháng 4.