Ngắm hình thể 6 múi hấp dẫn của Nam vương quốc tế Cao Xuân Tài

Cao Xuân Tài vừa chia sẻ những hình ảnh mới khoe body 6 múi trước khi kết thúc nhiệm kì với ngôi vị Nam vương Man of The World 2018.

Sau gần một năm kể từ ngày đăng quang cuộc thi Man of the world 2018, Cao Xuân Tài đã làm tròn sứ mệnh, trọng trách cao quý của một Nam vương. Bên cạnh đó, chàng trai gốc Đà Nẵng cũng tham gia nhiều hoạt động bên lề trước khi hoàn tất nhiệm kì và trao quyền trượng cho người kế nhiệm.

Mới đây, Nam vương Cao Xuân Tài vừa có chuyến công tác tại Ấn Độ với vai trò là người truyền lửa, đồng hành tiếp sức cho các thí sinh của cuộc thi Nam vương Thế giới Ấn Độ 2019. Anh cũng nhận lời ngồi ghế nóng Giám khảo danh dự trong đêm Chung kết và trao giải cho Tân Nam vương 2019 năm nay. Cuộc thi này được tổ chức để chọn lọc ra gương mặt sáng giá nhất đại diện Ấn Độ sẽ tham gia cuộc thi Nam vương thế giới - Man of The World 2019 sẽ diễn ra vào tháng 7 sắp tới.

Ngắm hình thể 6 múi hấp dẫn của Nam vương quốc tế Cao Xuân Tài - Ảnh 1.

Cao Xuân Tài vừa cùng với BTC Man of the world 2019 tìm ra thí sinh đại diện Ấn Độ tham gia đấu trường nhan sắc dành cho nam giới. (Ảnh: NVCC)

Ngắm hình thể 6 múi hấp dẫn của Nam vương quốc tế Cao Xuân Tài - Ảnh 2.

Nam vương Cao Xuân Tài khoe hình thể săn chắc, anh tích cực giữ vóc dáng sau khi giành danh hiệu Nam vương thế giới. (Ảnh: NVCC)

Ngắm hình thể 6 múi hấp dẫn của Nam vương quốc tế Cao Xuân Tài - Ảnh 3.

Nam vương Cao Xuân Tài chia sẻ rằng: "Đạt được danh hiệu cao quý này đã khó, thế nhưng để giữ vững được phong độ đỉnh cao và làm rạng danh thì càng khó hơn. Chính vì thế Xuân Tài luôn duy trì mức độ tập luyện đều đặn, dù bận đến mấy cũng không bỏ sót việc tập luyện. Mỗi ngày để khởi động nguồn năng lượng mới, Xuân Tài luôn dậy từ 6h sáng để đạp xe, chạy bộ và tập gym cùng với chế độ dinh dưỡng hợp lí từ bác sĩ chuyên khoa để có được sắc vóc hoàn hảo nhất có thể. Có được sức khỏe dẻo dai bền bỉ cùng một tinh thần và trí lực minh mẫn thì mình mới luôn sẵn sàng hoàn thành thật tốt mọi việc".

"Và cũng chính vì sẽ đồng hành cùng Ban tổ chức cuộc thi Man of The World 2019 tìm ra người kế vị - Tân nam vương năm nay, do đó Cao XuânTài càng phải có sự chuẩn bị kĩ càng mọi mặt nhất là về hình thể để thật sự tự tin khi một lần nữa xuất hiện tại đấu trường nhan sắc quốc tế cùng bạn bè thế giới. Tuy không còn là vai trò thí sinh cho mùa giải năm nay, nhưng với trọng trách lớn hơn của một Nam vương đương nhiệm đồng hành cùng cuộc thi, Xuân Tài càng phải thật xứng đáng với danh hiệu Nam vương mà BTC, BGK cuộc thi cùng tất cả các khán giả đã yêu mến đặt kì vọng nơi mình", anh cho biết thêm.

Ngắm hình thể 6 múi hấp dẫn của Nam vương quốc tế Cao Xuân Tài - Ảnh 4.

Nam vương Cao Xuân Tài đã tham gia nhiều hoạt động cộng đồng, công tác xã hội cũng như các chương trình thiện nguyện bên cạnh lịch làm việc dày đặc trong lĩnh vực nghệ thuật. (Ảnh: NVCC)

Ngắm hình thể 6 múi hấp dẫn của Nam vương quốc tế Cao Xuân Tài - Ảnh 5.

Mới đây, Nam vương Cao Xuân Tài còn được giao vai trò Đại sứ chính thức và duy nhất của Vietnam Fitness Model 2019, qua đó cùng Ban tổ chức cuộc thi không ngại khó khăn đi khắp các miền Bắc, Trung, Nam để tìm ra những gương mặt xuất sắc xứng đáng nhất cho các ngôi vị Quán quân và Á quân 1 và Á quân 2 cho mùa giải năm nay. (Ảnh: NVCC)

Được biết, Á quân 2 của Vietnam Fitness Model 2019 là người mẫu thể hình Tạ Công Phát sẽ đại diện Việt Nam, cùng với đại diện các nước trên thế giới tham gia chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế dành cho phái mạnh Man Of the World 2019.

chọn