'Ngọc đen' Bờ Biển Ngà được kì vọng mang về cho châu Phi vương miện Hoa hậu Thế giới

Sau khi đăng quang Hoa hậu Bờ Biển Ngà 2019 và được quyền tham gia Miss World, Tara Gueye nhận được sự ủng hộ rất lớn của cộng đồng fan sắc đẹp quốc tế.

Cuộc thi Miss Côte d'Ivoire - Hoa hậu Bờ Biển Ngà 2019 sau quá trình tổ chức đã tìm ra được người chiến thắng. Theo đó, Tara Gueye là người đẹp được lựa chọn cho ngôi vị hoa hậu. Với chiến thắng này, Tara Gueye chính thức trở thành đại diện của Bờ Biển Ngà tham gia cuộc thi Miss World - Hoa hậu Thế giới 2019 được tổ chức tại đất nước Thái Lan.

Ngọc đen Bờ Biển Ngà được kì vọng mang về cho châu Phi vương miện Hoa hậu Thế giới  - Ảnh 1.

Tara Gueye đăng quang Hoa hậu Bờ Biển Ngà 2019.

Ngọc đen Bờ Biển Ngà được kì vọng mang về cho châu Phi vương miện Hoa hậu Thế giới  - Ảnh 2.

Top 5 cuộc thi năm nay.

Được biết, Hoa hậu Bờ Biển Nga 2019 năm nay 22 tuổi, cô sở hữu chiều cao 1m78. Tara Gueye từng có thời gian theo học chuyên ngành luật. Thế nhưng sau đó, cô quyết định theo đuổi ngành kế toán. Do đó trong 1 năm, Tara Gueye phải định hướng lại bản thân và dành nhiều thời gian để tìm hiểu về lĩnh vực kinh tế. Hiện tại, cô đang là sinh viên năm 2 của trường Đại học Sidi Mohamed Ben Abdellah.

Trong cuộc thi Miss Côte d'Ivoire - Hoa hậu Bờ Biển Ngà 2019, Tara Gueye gây ấn tượng với dự án nhân ái "Tái hòa nhập trẻ em mắc chứng tự kỉ". Dự án có ý nghĩa thiết thực và giàu giá trị nhân văn là một trong những yếu tố giúp Tara Gueye bước lên ngôi vị cao nhất.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Bờ Biển Ngà 2019 và được quyền tham gia Miss World, Tara Gueye nhận được sự ủng hộ rất lớn của cộng đồng fan sắc đẹp quốc tế.

Ngọc đen Bờ Biển Ngà được kì vọng mang về cho châu Phi vương miện Hoa hậu Thế giới  - Ảnh 3.

Vẻ đẹp của Tara Gueye được ví như một viên "ngọc trai đen".

Bên cạnh những hoạt động thiện nguyện, Tara Gueye chiếm được cảm tình của công chúng bởi vẻ đẹp nổi trội của mình. Nhiều người ví vẻ đẹp của Tara Gueye giống như một viên ngọc trai đen, đầy bí ẩn và có sức hút đặc biệt. Cô được số đông kì vọng sẽ giúp "lục địa đen" đăng quang Miss World - Hoa hậu Thế giới thêm lần nữa.

Ngọc đen Bờ Biển Ngà được kì vọng mang về cho châu Phi vương miện Hoa hậu Thế giới  - Ảnh 4.

Nhan sắc hút hồn của Tara Gueye.

Ngọc đen Bờ Biển Ngà được kì vọng mang về cho châu Phi vương miện Hoa hậu Thế giới  - Ảnh 5.

Đường nét trên gương mặt Tara Gueye rất thu hút.

Ngọc đen Bờ Biển Ngà được kì vọng mang về cho châu Phi vương miện Hoa hậu Thế giới  - Ảnh 6.

Tara Gueye được kì vọng sẽ giúp "lục địa đen" làm nên chuyện tại Miss World.

Trong lịch sử Miss World - Hoa hậu Thế giới, châu Phi từng 5 lần đăng quang, trong đó Nam Phi chiến thắng 3 lần, Ai Cập 1 lần và Nigeria 1 lần. Thế nhưng trong số 5 Hoa hậu Thế giới này, chỉ có Agbani Darego (Nigeria) - Hoa hậu Thế giới 2001 là người châu Phi da đen đăng quang Miss World.

Đến thời điểm hiện tại, tổ chức Miss World vẫn chưa tìm ra được thêm 1 Hoa hậu Thế giới da đen nào. Vì vậy, sự xuất hiện của Tara Gueye tại cuộc thi Miss World 2019 chính là niềm hi vọng cho sự lên ngôi của các người đẹp mang màu da này.

chọn