Ngôi sao ghi tên ông Donald Trump ở Đại lộ danh vọng bị nam thanh niên 24 tuổi đập nát

Theo NBC News, ngôi sao có ghi tên Tổng thống Mỹ Donald Trump trên Đại lộ danh vọng Hollywood đã bị đập nát.

Theo lời kể của nhiều nhân chứng, ngày 25/7, họ đã thấy một người đàn ông cầm túi chứa đàn guitar tiến đến ngôi sao của ông Donald Trump trên Đại lộ danh vọng Hollywood ở Los Angeles.

ngoi sao ghi ten ong donald trump o dai lo danh vong bi nam thanh nien 24 tuoi dap nat
Ngôi sao bị đập nát. (Ảnh: NBC News)

Khi đến đây, người này rút từ túi ra một cây búa lớn, đập nát ngôi sao rồi bỏ đi.

Ngay khi sự việc xảy ra, người đàn ông trên đã đến sở cảnh sát để đầu thú về việc phá hoại tài sản của mình. Cảnh sát đến hiện trường và thu giữ được tang vật ngay tại đó.

ngoi sao ghi ten ong donald trump o dai lo danh vong bi nam thanh nien 24 tuoi dap nat
Công nhân phải rào chắn để sửa chữa (Ảnh: NBC News)

Nghi phạm là một thanh niên 24 tuổi tên là Austin Clay. Lực lượng chức năng cũng cho biết mức bảo lãnh cho nam thanh niên trên để được tại ngoại là 20.000 USD.

Ông Donald Trump được khắc tên trên một ngôi sao tại Đại lộ danh vọng vào năm 2007 nhờ chương trình truyền hình "The Apprentice" do ông làm nhà sản xuất.

Để khắc phục sự việc, các công nhân đã quét dọn, rào chắn lại ngôi sao bị hỏng.

ngoi sao ghi ten ong donald trump o dai lo danh vong bi nam thanh nien 24 tuoi dap nat
Nhiều người đã đến quét dọn, khắc phục. (Ảnh: NBC News)

Nhiều du khách bất bình vì sự phá hoại trên khiến họ không có được bức ảnh trọn vẹn. Họ cho rằng hành động này là sai trái.

Đây không phải lần đầu ngôi sao trên Đại lộ danh vọng Hollywood bị phá hủy.

Năm 2016, một người đàn ông tên James Otis cũng dùng búa đập vỡ ngôi sao. Người này bị tuyên án 3 năm quản chế, 20 ngày lao động công ích và bồi thường 4.400 USD.

ngoi sao ghi ten ong donald trump o dai lo danh vong bi nam thanh nien 24 tuoi dap nat Ông Trump hoan nghênh Triều Tiên tháo dỡ bãi thử tên lửa

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng CHDCND Triều Tiên đang tuân thủ đúng cam kết đưa ra tại cuộc gặp thượng đỉnh ở Singapore ...

ngoi sao ghi ten ong donald trump o dai lo danh vong bi nam thanh nien 24 tuoi dap nat Con gái ông Trump đóng cửa thương hiệu thời trang, tập trung vào công việc ở Nhà Trắng

Ái nữ của Tổng thống Mỹ Donald Trump, Ivanka Trump cho biết cô đã đóng cửa thương hiệu thời trang của mình để tập trung ...

chọn
Đồng Nai dự kiến quy hoạch thêm ba sân bay, ngoài Long Thành
Ba sân bay được tỉnh Đồng Nai dự kiến quy hoạch gồm sân bay lưỡng dụng Biên Hòa, sân bay thủy phi cơ trên sông Đồng Nai và sân bay trên hồ Trị An.