Trong khi các nước phương Tây đang phải gồng mình để chống lại dịch bệnh, thì một số nơi tại châu Á như Hong Kong cho biết: Mỗi người dân chính là chìa khóa để họ đương đầu với đại dịch.
Mặc dù có liên hệ kinh tế chặt chẽ hoặc nằm gần Trung Quốc đại lục, Hong Kong, Singapore và Đài Loan đã kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19, nhờ vào cách phản ứng khác với châu Âu.
Thống kê cho thấy, người châu Á có thân hình mảnh mai nhất trên thế giới. Có thể bạn nghĩ đó là di truyền? Điều này chỉ đúng một phần, truyền thống và thói quen hàng ngày đóng vai trò quan trọng trong việc giữ gìn sức khoẻ và vóc dáng.
Hiện nay, Hòa Phát đang liên danh cùng Đại Quang Minh - Văn Phú - THACO - T&T Group đầu tư Trục Đại lộ Cảnh quan sông Hồng. Chủ tịch Trần Đình Long đánh giá, khó khăn lớn nhất tại dự án này là phải di dời khoảng 200.000 hộ dân, chỉnh trang sông Hồng.