Người đàn ông bị heo mẹ táp 'của quý' khi chăm sóc heo con

Chăm sóc heo con mới sinh, ông N.H (46 tuổi, Bình Phước) bị heo mẹ táp vào vùng hạ bộ và kéo mất toàn bộ da "của quý".

Tai nạn diễn ra quá bất ngờ, ông H. được người nhà đưa đến bệnh viện tại địa phương, anh được sơ cứu và chuyển đến Bệnh viện Bình Dân ngay trong đêm.

Các bác sĩ tại bệnh viện cho biết, ông H. nhập viện trong tình trạng máu thấm đẫm vùng băng gạc. Kiểm tra vết thương, các bác sĩ nhận thấy da dương vật bị lóc hoàn toàn, mép vết thương nham nhở, anh khá đau đớn do chịu một lực kéo rứt và bất ngờ.

Người đàn ông bị heo mẹ táp của quý khi chăm sóc heo con - Ảnh 1.

Bác sĩ bệnh viện Bình Dân phẫu thuật cho ông H.

Sau khi cầm máu, bác sĩ đã cắt lọc các mô dập, vệ sinh vết thương tránh nhiễm trùng. Bác sĩ đã phẫu thuật chôn dương vật trong bìu để bảo vệ "của quý" cho bệnh nhân.

ThS.BS Mai Bá Tiến Dũng - Trưởng khoa Nam học bệnh viện Bình Dân cho biết, mất da dương vật là một tình trạng cần phải được can thiệp cấp cứu khẩn cấp để tránh vết thương nhiễm trùng, hoại tử lan rộng với nhiều dự hậu xấu.

Tiếp sau đó, để đảm bảo chức năng sinh lý và thẩm mỹ của dương vật về sau, các bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật tạo hình dương vật vào 3 tháng tới khi các tổn thương đã ổn định, thuận lợi cho việc tạo hình. Tùy vào tình trạng thương tổn mà việc tạo hình da dương vật có thể sẽ được cân nhắc sử dụng vạt da bìu, vạt da đùi, vạt da cẳng tay…để "khoác áo mới" cho "cậu nhỏ".

Chia sẻ với các bác sĩ tại giường bệnh, anh H. nói:"Bình thường tôi nuôi heo thả rong, vì heo mẹ vừa sinh con, do sợ heo con không được chăm sóc tốt nên tôi đưa đàn heo vào chuồng cho an toàn. Khi tôi vào chuồng để chăm heo con thì heo mẹ tấn công".

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn