Người đàn ông tự tử sau khi bị tố quấy rối tình dục nhiều học sinh

Sau khi làm việc với công an vì bị tố quấy tối tình dục nhiều học sinh tiểu học, ông Mận chết trong tư thế treo cổ.

Chiều 20/3, nguồn tin từ UBND xã Quang Hưng, huyện An Lão (Hải Phòng) xác nhận ông Đỗ Văn Mận (57 tuổi, đã đổi tên) chết tại nhà riêng.

Chiều 17/3, Ban Công an xã Quang Hưng nhận được một lá đơn tố cáo do hai người đàn ông (trú tại địa phương) cùng ký tên. Nội dung đơn nêu, hai con gái của họ (11 tuổi) đến mua đồ ở cửa hàng tạp hóa của Mận và nghi bị người đàn ông này quấy rối tình dục, hôn hít.

Người đàn ông tự tử sau khi bị tố quấy rối tình dục nhiều học sinh - Ảnh 1.

Nhiều nữ sinh của trường tiểu học tố bị ông Mận quấy rối tình dục. Ảnh: Tùng Chi.

Chiều cùng ngày, hai bé gái cùng phụ huynh được mời lên trụ sở UBND xã để công an huyện ghi nhận lời khai. Từ lời khai của hai bé gái, phía công an xác định thêm một nạn nhân khác cũng có đơn tố cáo.Sáng 18/3, công an xã đã báo sự việc lên Công an huyện An Lão theo thẩm quyền.

Mận được triệu tập lên lấy lời khai. Theo nguồn tin từ công an, bước đầu người đàn ông 57 tuổi thừa nhận hành vi mình gây ra.

Sau buổi làm việc tại trụ ở UBND xã, Mận ra về. Nguồn tin cho biết chiều 20/3 công an huyện có lịch làm việc lại với Mận nhưng trưa hôm đó người nhà phát hiện ông này chết tại nhà riêng.

Người dân ở xã Quang Hưng nói ông Mận chết trong tư thế treo cổ. Công an huyện cùng các lực lượng chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Người đàn ông tự tử sau khi bị tố quấy rối tình dục nhiều học sinh - Ảnh 2.

Vụ việc xảy ra tại xã Quang Hưng, An Lão, Hải Phòng. Ảnh: Google Maps.


chọn
Hà Nam sắp làm tuyến đường gần nghìn tỷ kết nối Vành đai 5 tại thị xã Duy Tiên
Tuyến đường D1 tại thị xã Duy Tiên có chiều dài hơn khoảng 6,2 km, tổng mức đầu tư gần 1.000 tỷ đồng, dự kiến thi công từ đầu 2025.