Người dân phố Trúc Bạch yên tâm cách li, phòng dịch

Sau khi Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương thông báo kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 đối với bệnh nhân N.H.N, 26 tuổi, trú tại phố Trúc Bạch (Ba Đình, Hà Nội), từ tối 6/3, tuyến phố này bắt đầu được cách li để đảm bảo công tác phòng chống dịch.

KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN

Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.

Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.

Ngay lập tức, lãnh đạo phường Trúc Bạch và quận Ba Đình đã triển khai quyết liệt các biện pháp cách li, khoanh vùng; đồng thời, vẫn tuyên truyền đảm bảo cuộc sống của người dân, đặc biệt là các hộ từ số nhà 79 đến 137 phố Trúc Bạch.

Cơ quan chức năng cũng đáp ứng đầy đủ nhu yếu phẩm cho những người dân thuộc diện cách li và người dân đều được khám sức khoẻ, đo thân nhiệt hàng ngày. Điều đáng mừng là người dân đều phối hợp thực hiện cách li, phòng dịch, đều đặn tham gia tập luyện thể dục thể thao, đảm bảo sức khỏe chống dịch.

Người dân phố Trúc Bạch yên tâm cách li, phòng dịch - Ảnh 1.

Người dân phố Trúc Bạch yên tâm cách li, phòng dịch - Ảnh 2.

Nhịp sống bên trong khu vực cách li vẫn rất bình yên. Bà con hàng ngày vẫn luyện tập thể thao tăng cường sức khỏe, sức đề kháng; tuy nhiên, việc tập luyện được chia thời gian luân phiên để không tập trung đông người, dễ lây nhiễm.

Người dân phố Trúc Bạch yên tâm cách li, phòng dịch - Ảnh 3.

Trẻ em vẫn tới khu vui chơi, nhưng hạn chế tập trung đông người.

Người dân phố Trúc Bạch yên tâm cách li, phòng dịch - Ảnh 4.

Công tác an ninh luôn đặt trong tình trạng nghiêm ngặt, các lực lượng chức năng tổ chức trực 24/24h để đảm bảo việc cách li, khoanh vùng.

Công tác an ninh luôn đặt trong tình trạng nghiêm ngặt, các lực lượng chức năng tổ chức trực 24/24h để đảm bảo việc cách li, khoanh vùng.

Người dân phố Trúc Bạch yên tâm cách li, phòng dịch - Ảnh 6.

Người dân phố Trúc Bạch yên tâm cách li, phòng dịch - Ảnh 7.

Cơ quan chức năng chịu trách nhiệm vận chuyển nhu yếu phẩm, cung cấp cho các hộ dân từ nguồn ngân sách của quận.

Người dân phố Trúc Bạch yên tâm cách li, phòng dịch - Ảnh 8.

Người dân phố Trúc Bạch yên tâm cách li, phòng dịch - Ảnh 9.

Vì vậy người dân trong khu cách ly vẫn bảo đảm đủ lương thực, thực phẩm.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Lợi nhuận 9 tháng của DIG tăng mạnh nhờ bán dự án Lam Hạ, khách mua trả trước gần 3.000 tỷ đồng
Trong quý III, DIG đã công bố hoàn tất chuyển nhượng dự án Lam Hạ Center Point với tổng giá trị 1.327 tỷ đồng. Lũy kế 9 tháng, doanh nghiệp lãi trước thuế 273 tỷ đồng, tương ứng 38% mục tiêu năm.