'Nhĩ Thái' Trần Chí Bằng ăn mặc phản cảm là do bị công ty ép buộc?

Sự thay đổi phong cách đột ngột của chàng "Nhĩ Thái" khiến công chúng ngán ngẩm, nhưng có khả năng nam diễn viên Trần Chí Bằng đang bị công ty ép buộc.

Trần Chí Bằng sinh năm 1971, nổi tiếng với khán giả Việt Nam nhờ vai Nhĩ Thái trong bộ phim Hoàn Châu Cách Cách. Tuy nhiên trong vài năm trở lại đây, nam diễn viên thường mặc trang phục màu mè, quái dị, đi giày cao gót, có khi hở hang phản cảm để xuất hiện trước công chúng.

Nhĩ Thái Trần Chí Bằng ăn mặc phản cảm là do bị công ty ép buộc? - Ảnh 1.

Trần Chí Bằng mặc những bộ trang phục gây sốc.

Ngày 28/2, một nguồn tin bất ngờ cho biết Trần Chí Bằng bị công ty ép buộc phải ăn mặc lố lăng phản cảm suốt 3 năm qua. Sắp tới anh sẽ hết hạn hợp đồng với công ty quản lí và sẽ trở về "trạng thái bình thường".

Điều này tạo thành nghi hoặc cho công chúng và lo sợ chàng "Nhĩ Thái" đang bị công ty gò bó. "Nếu đúng là bị công ty ép buộc, thì nghĩ lại việc anh ấy bị chửi từ trước tới nay đúng là đau lòng thay", "Nếu là bị ép buộc thì sở thích của công ty cũng kì quái quá. Nhưng thấy Trần Chí Bằng đi diễn rất tự tin mà", khán giả để lại bình luận trên Sina.

Tuy nhiên, công ty quản lí của Trần Chí Bằng đã nhanh chóng lên tiếng cho biết thông tin trên là hoàn toàn sai sự thật, họ rất tôn trọng nghệ sĩ trong studio và sự hợp tác giữa công ty cùng Trần Chí Bằng luôn rất tốt.

Chính nam ca sĩ cũng đăng hình ảnh đôi chân đi hai chiếc giày khác màu nhau với đôi tất màu mè lên trang cá nhân, cùng với một đoạn thơ ngắn. Có thể hiểu ý rằng anh so sánh bản thân với trúc mọc trên đá, ương ngạnh nhưng bất khuất.

Trước đó, Trần Chí Bằng cũng trả lời phỏng vấn trên Nhân dân nhật báo của Trung Quốc rằng: "Tôi nổi loạn ở tuổi trung niên".

Nam diễn viên Hoàn Châu Cách Cách cho biết, khán giả luôn nhớ tới anh với hình tượng Nhĩ Thái nhưng 20 năm đã trôi qua, anh hiện tại đã 48 tuổi, muốn làm theo ý thích của mình mà không phải chịu sự đánh giá của người khác.

Nhĩ Thái Trần Chí Bằng ăn mặc phản cảm là do bị công ty ép buộc? - Ảnh 2.

Nam ca sĩ muốn tự do thể hiện ý thích và phong cách cá nhân.

Người hâm mộ nam ca sĩ để lại lời động viên anh chỉ cần bản thân vui vẻ là đủ, mong anh tiếp tục dũng cảm là chính mình.
chọn
Các khu vực quy hoạch phát triển đô thị mới ở Quảng Ninh
Theo quy hoạch Quảng Ninh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, Hạ Long mở rộng đô thị về phía bắc, Cẩm Phả phát triển mới đô thị về phía biển, Uông Bí hình thành trung tâm mới ở nam quốc lộ 18, Tiên Yên phát triển đô thị ven sông ở vùng trung tâm và Tiên Lãng, Vân Đồn phát triển các khu chức năng chính của đô thị và khu kinh tế ở đảo Cái Bầu...