Nhìn ngoài đời cũng đủ làm hủ nữ 'trụy tim' như này, dễ lí giải vì sao ảnh cặp đam mỹ 'thầy giáo - học sinh' lại gây sốt mạng xã hội đến thế

Với hình ảnh đẹp và cảm xúc rất chân thật của 2 nhân vật chính, bộ ảnh đam mỹ về chuyện tình thầy - trò đang gây sự chú ý rất lớn trong cộng đồng hủ nữ. Dưới đây những hình ảnh đời thường về 2 chàng trai cũng được quan tâm "khai quật".

Trong bộ ảnh, nhân vật chính là hai diễn viên đóng vai thầy giáo trẻ và cậu học trò, cùng nhau trải qua một mối tình thanh xuân vườn trường vô cùng lãng mạn.

Nhìn ngoài đời cũng đủ làm hủ nữ trụy tim như này, dễ lí giải vì sao ảnh cặp đam mỹ thầy giáo - học sinh lại gây sốt mạng xã hội đến thế - Ảnh 1.

Nhìn ngoài đời cũng đủ làm hủ nữ trụy tim như này, dễ lí giải vì sao ảnh cặp đam mỹ thầy giáo - học sinh lại gây sốt mạng xã hội đến thế - Ảnh 2.

Chẳng cần đợi lâu, cư dân mạng đã tìm ra được tài khoản mạng xã hội của 2 diễn viên và những hình ảnh đời thường của họ. Được biết, cả hai đều hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và bộ ảnh do một nhiếp ảnh gia nổi tiếng tự tay bấm máy. Cả  ê- kip cũng có một hành trình vất vả mới có thể tới được địa điểm chụp ảnh.

Sở dĩ, bộ ảnh nhận được rất nhiều quan tâm và yêu thích của cư dân mạng là bởi nó khiến mọi người liên tưởng đến một bộ phim có cốt truyện đàng hoàng. Rất nhiều người lần đầu tiên nhìn thấy đã nghĩ đây là những hình ảnh được cắt ra từ trong phim. Diễn xuất của các diễn viên rất rung động, bố cục, góc máy cũng rất điện ảnh, nếu như được làm thành phim thì chắc chắn sẽ ăn khách.

2 diễn viên chính của bộ ảnh hiện đang được hủ nữ ráo riết tìm thông tin. Đặc biệt, chàng trai đóng vai cậu học sinh được lòng rất nhiều người vì vẻ ngoài thanh tú, đáng yêu. Được biết, chàng trai này là một nghệ sĩ trẻ có tên Lâm Suất, sống tại Chiết Giang. Lâm Suất đã từng tham gia một chương trình âm nhạc vào năm 2016. Anh chàng đã chụp mẫu cho khá nhiều bộ ảnh.

Lâm Suất còn biết đánh đàn piano, có sở thích "săn thực" và đặc biệt thích mèo. Có thể thấy không chỉ trong bộ ảnh được chăm chút cẩn thận kia, mà những hình ảnh đời thường của Lâm Suất cũng cho thấy ngoại hình rất xuất sắc của anh.

Nhìn ngoài đời cũng đủ làm hủ nữ trụy tim như này, dễ lí giải vì sao ảnh cặp đam mỹ thầy giáo - học sinh lại gây sốt mạng xã hội đến thế - Ảnh 3.

Nhìn ngoài đời cũng đủ làm hủ nữ trụy tim như này, dễ lí giải vì sao ảnh cặp đam mỹ thầy giáo - học sinh lại gây sốt mạng xã hội đến thế - Ảnh 4.

Nhìn ngoài đời cũng đủ làm hủ nữ trụy tim như này, dễ lí giải vì sao ảnh cặp đam mỹ thầy giáo - học sinh lại gây sốt mạng xã hội đến thế - Ảnh 5.

Nhìn ngoài đời cũng đủ làm hủ nữ trụy tim như này, dễ lí giải vì sao ảnh cặp đam mỹ thầy giáo - học sinh lại gây sốt mạng xã hội đến thế - Ảnh 6.

Nhìn ngoài đời cũng đủ làm hủ nữ trụy tim như này, dễ lí giải vì sao ảnh cặp đam mỹ thầy giáo - học sinh lại gây sốt mạng xã hội đến thế - Ảnh 7.

Nhìn ngoài đời cũng đủ làm hủ nữ trụy tim như này, dễ lí giải vì sao ảnh cặp đam mỹ thầy giáo - học sinh lại gây sốt mạng xã hội đến thế - Ảnh 8.

Nhìn ngoài đời cũng đủ làm hủ nữ trụy tim như này, dễ lí giải vì sao ảnh cặp đam mỹ thầy giáo - học sinh lại gây sốt mạng xã hội đến thế - Ảnh 9.

Nhìn ngoài đời cũng đủ làm hủ nữ trụy tim như này, dễ lí giải vì sao ảnh cặp đam mỹ thầy giáo - học sinh lại gây sốt mạng xã hội đến thế - Ảnh 10.

Nhìn ngoài đời cũng đủ làm hủ nữ trụy tim như này, dễ lí giải vì sao ảnh cặp đam mỹ thầy giáo - học sinh lại gây sốt mạng xã hội đến thế - Ảnh 11.

Nhìn ngoài đời cũng đủ làm hủ nữ trụy tim như này, dễ lí giải vì sao ảnh cặp đam mỹ thầy giáo - học sinh lại gây sốt mạng xã hội đến thế - Ảnh 12.

Nhìn ngoài đời cũng đủ làm hủ nữ trụy tim như này, dễ lí giải vì sao ảnh cặp đam mỹ thầy giáo - học sinh lại gây sốt mạng xã hội đến thế - Ảnh 13.

Nhìn ngoài đời cũng đủ làm hủ nữ trụy tim như này, dễ lí giải vì sao ảnh cặp đam mỹ thầy giáo - học sinh lại gây sốt mạng xã hội đến thế - Ảnh 14.

(ảnh: Weibo nhân vật)

Nhân vật thầy giáo cũng nhận được không ít sự quan tâm của các hủ nữ, với ngoại hình đẹp trai sáu múi, người đàn ông này đã trở thành hình mẫu lí tưởng trong lòng biết bao cô gái và chàng trai khác. 

Theo như thông tin có được, "thầy giáo" có tài khoản cá nhân tên là "Kim Lăng Tiếu Tiếu", tên tiếng anh là Brian, đến từ Nam Kinh, Giang Tô. Brian rất để ý đến việc chăm chút cho sức khỏe của bản thân, vì vậy mà sở hữu một thân hình đẹp như điêu khắc. Với kiểu tóc lãng tử và cách "pose" hình chuyên nghiệp, anh chàng cũng làm người mẫu cho rất nhiều bộ ảnh. 

Ngoài ra, Brian còn có sở thích đi du lịch, qua mỗi một địa phương mới, anh lại cho ra đời những tấm hình đẹp không thua kém ảnh studio là bao.

Nhìn ngoài đời cũng đủ làm hủ nữ trụy tim như này, dễ lí giải vì sao ảnh cặp đam mỹ thầy giáo - học sinh lại gây sốt mạng xã hội đến thế - Ảnh 15.

Nhìn ngoài đời cũng đủ làm hủ nữ trụy tim như này, dễ lí giải vì sao ảnh cặp đam mỹ thầy giáo - học sinh lại gây sốt mạng xã hội đến thế - Ảnh 16.

Nhìn ngoài đời cũng đủ làm hủ nữ trụy tim như này, dễ lí giải vì sao ảnh cặp đam mỹ thầy giáo - học sinh lại gây sốt mạng xã hội đến thế - Ảnh 17.

Nhìn ngoài đời cũng đủ làm hủ nữ trụy tim như này, dễ lí giải vì sao ảnh cặp đam mỹ thầy giáo - học sinh lại gây sốt mạng xã hội đến thế - Ảnh 18.

Nhìn ngoài đời cũng đủ làm hủ nữ trụy tim như này, dễ lí giải vì sao ảnh cặp đam mỹ thầy giáo - học sinh lại gây sốt mạng xã hội đến thế - Ảnh 19.

Nhìn ngoài đời cũng đủ làm hủ nữ trụy tim như này, dễ lí giải vì sao ảnh cặp đam mỹ thầy giáo - học sinh lại gây sốt mạng xã hội đến thế - Ảnh 20.

Nhìn ngoài đời cũng đủ làm hủ nữ trụy tim như này, dễ lí giải vì sao ảnh cặp đam mỹ thầy giáo - học sinh lại gây sốt mạng xã hội đến thế - Ảnh 21.

Nhìn ngoài đời cũng đủ làm hủ nữ trụy tim như này, dễ lí giải vì sao ảnh cặp đam mỹ thầy giáo - học sinh lại gây sốt mạng xã hội đến thế - Ảnh 22.

Nhìn ngoài đời cũng đủ làm hủ nữ trụy tim như này, dễ lí giải vì sao ảnh cặp đam mỹ thầy giáo - học sinh lại gây sốt mạng xã hội đến thế - Ảnh 23.

(Ảnh: Weibo nhân vật)

Tag:
chọn
BGI muốn nâng chiều cao dự án Diamond Bay từ 9 lên 25 tầng, đang gom thêm đất ở Hải Dương và Quảng Trị
Năm 2024, Tập đoàn BGI đặt mục tiêu lãi 81 tỷ đồng, khởi công 3 dự án là BGI Diamond Bay, dự án Kiến Giang 1 và dự án Bích Động. Hiện, doanh nghiệp đang nghiên cứu đầu tư thêm 3 dự án tại Hải Dương và Quảng Trị.