---
///
Sau chuyến du lịch Nhật Bản lần đầu tiên vào tháng 4 năm 2016, Gerald Figueras đã "hoàn toàn yêu" đất nước Đông Á này và quyết định sẽ sớm quay trở lại.
|
|
---
---
Nhiếp ảnh gia người Brazil không ngần ngại chia sẻ với Business Insider: "Tôi cần phải ở lại Nhật Bản lâu hơn để thực sự hiểu cuộc sống nơi đây diễn ra như thế nào".
|
|
---
--
|
|
---
--
|
|
-----
--
|
|
---
--
|
|
---
--
|
|
---
--
|
|
---
--
|
|
---
--
|
|
---
--
|
|
---
--
|
|
---
--
Với thói quen như vậy, Figueras đã ghi lại được nhiều hình ảnh cuộc sống đẹp
|
|
---
--
|
|
---
--
|
|
---
--
|
|
---
--
"Tokyo có thể là một trong những đô thị đông đúc và sầm uất nhất thế giới, nhưng vẫn có một đôi lúc bạn cảm thấy như mình đang sống ở một làng nhỏ đậm đà nét văn hóa đặc trưng"
|
|
---
--
|
|
==
---
| Sự thanh thản ở vùng nông thôn Nhật Bản
Omachi là một thị trấn nhỏ thuộc huyện Kishima, thuộc vùng Saga, Nhật Bản, là nơi có cảnh đẹp thanh bình và kết nối với Tokyo qua ... |
| Công viên đẹp nhất Tokyo
Vào bất cứ thời điểm nào trong năm, công viên đầy ắp hoa thơm và chim muông này cũng thu hút du khách tới tham ... |
--
Phương Lâm
Hình ảnh: Gerald Figueras