Nhóm nhạc mới của Park Woo Jin, Lee Dae Hwi 'thả xích' teaser ảnh đầu tiên

Sáng nay, Brand New Music đã chính thức tung ra hình ảnh đầu tiên về nhóm nhạc nam mới với sự góp mặt của hai thành viên Wanna One.

Mới đây, Brand New Music đã tiếp tục tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về 5 chàng trai của AB6IX. 

Trong teaser ảnh mới được tung ra, 5 chàng trai bao gồm Park Woo Jin, Lee Dae Hwi, Lim Young Min và Kim Dong Hyn cùng thành viên ẩn chưa được công khai danh tính đều quay lưng về phía camera. Ở dưới tấm hình là dòng chữ "The Absolute Secret" nghĩ là "Bí mật tuyệt đối". Chiêu bài thông minh này của Brand New đang khiến cho neitizen tò mò và kì vọng vào nhóm hơn bao giờ hết.

Nhóm nhạc mới của Park Woo Jin, Lee Dae Hwi thả xích teaser ảnh đầu tiên - Ảnh 1.

Teaser ảnh đầu tiên của AB6IX

Trước đó, sáng 29/3, Brand New đã công bố tên và trực tiếp mở các tài khoản truyền thông xã hội cho nhóm nam mới của mình. Theo đó, cái tên AB6IX có thể được hiểu theo hai cách, là từ viết tắt của ‘ABSOLUTE SIX – tức 5 thành viên hợp nhất với fan thành một hoặc "ABOVE BRANDNEW SIX", nghĩa là hi vọng nhóm sẽ cùng với người hâm mộ mở ra một thời kì phát triển mới cho công ty.

Clip giới thiệu đầu tiên về nhóm được Brand New tung ra trước đó

Theo thông báo trước đó của Brand New, nhóm sẽ chính thức debut vào tháng 5 tới đây.

chọn
Vinaconex lãi nghìn tỷ năm 2022 nhờ doanh thu tài chính cao gấp đôi
Năm 2022, doanh thu thuần và lợi nhuận gộp của Vinaconex lần lượt tăng 50% và 36% so với năm trước, đạt 8.629 tỷ đồng và 1.127 tỷ đồng. Nhờ doanh thu tài chính cao gấp 2 lần cùng kỳ, lãi sau thuế của công ty đạt 1.049 tỷ đồng, tăng 102%.