Những câu nói tôn vinh và truyền động lực hay nhất cho phụ nữ nhân ngày 8/3

Những câu nói tuy đơn giản nhưng nếu được gửi đi đúng lúc, đúng hoàn cảnh, chúng sẽ khiến người phụ nữ của bạn trở nên tràn đầy sức sống và kiên cường hơn bao giờ hết.
Những câu nói tôn vinh và truyền động lực hay nhất cho phụ nữ nhân ngày 8/3 - Ảnh 1.

Phụ nữ như những túi trà - bạn sẽ không thể biết được sức mạnh của họ cho tới khi khó khăn xảy đến với họ (Ảnh: Red Magazine).

Những câu nói tôn vinh và truyền động lực hay nhất cho phụ nữ nhân ngày 8/3 - Ảnh 2.

Hãy cứ tiếp tục toả sáng nhé cô gái xinh đẹp, vì thế giới cần nó (Ảnh: Herlovelyheart).

Những câu nói tôn vinh và truyền động lực hay nhất cho phụ nữ nhân ngày 8/3 - Ảnh 3.

Hãy nhớ rằng, bạn là người duy nhất kiểm soát suy nghĩ và cảm xúc của chính mình. Bạn chọn suy nghĩ tích cực hay tiêu cực, chọn cười hay chọn tức giận, tất cả là ở bạn! (Ảnh: Heather Stillufsen).

Những câu nói tôn vinh và truyền động lực hay nhất cho phụ nữ nhân ngày 8/3 - Ảnh 4.

Đúng vậy, bạn xinh đẹp của tôi, bạn đã mạnh mẽ biết nhường nào để vượt qua những ngày đen tối nhất của cuộc sống, đừng để bất cứ ai hay điều gì cướp mất sự rạng rỡ của mình, hãy tiếp tục ngẩng cao đầu và nhớ rằng mọi điều rồi sẽ ổn thôi, hãy luôn luôn tin vào ước mơ của mình! (Ảnh: Heather Stillufsen).

Những câu nói tôn vinh và truyền động lực hay nhất cho phụ nữ nhân ngày 8/3 - Ảnh 5.

Hãy tự tin vào tất cả những điều mình làm... đừng lo lắng về việc phải "hoàn hảo", bạn chỉ cần làm tốt nhất mà bạn có thể! (Ảnh: Heather Stillufsen).

Những câu nói tôn vinh và truyền động lực hay nhất cho phụ nữ nhân ngày 8/3 - Ảnh 6.

Bạn xinh đẹp, hãy thôi chịu đựng một cuộc sống không hạnh phúc. Bạn xứng đáng được yêu và được trân trọng. Hãy ở bên những người đem lại hạnh phúc cho cuộc sống của bạn, tương lai của bạn vẫn và sẽ luôn rộng mở... hãy bước ra thế giới và trở nên hạnh phúc. Bạn xứng đáng với điều đó! (Ảnh: Heather Stillufsen).

Những câu nói tôn vinh và truyền động lực hay nhất cho phụ nữ nhân ngày 8/3 - Ảnh 7.

Sóng gió là một phần trong hành trình của cuộc sống. Và lần này bạn cũng sẽ vượt qua nó được thôi, rồi sau đó bạn sẽ lại trở nên mạnh mẽ hơn... (Ảnh: Heather Stillufsen).

Những câu nói tôn vinh và truyền động lực hay nhất cho phụ nữ nhân ngày 8/3 - Ảnh 8.

Hôm nay, hãy nhớ rằng bạn là người quyết định đích đến của cuộc sống của chính mình. Đây là cuộc sống của bạn, vì vậy hãy dành quyền kiểm soát chúng và đừng e ngại ra đi để làm điều mình muốn! (Ảnh: Heather Stillufsen).

Những câu nói tôn vinh và truyền động lực hay nhất cho phụ nữ nhân ngày 8/3 - Ảnh 9.

Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu lại từ đầu... nếu điều gì đó không được như ý muốn hoặc đã thất bại, thì hôm nay sẽ là một ngày mới, một khởi đầu mới để bắt đầu lại, những khởi đầu mới chính là thứ làm nên cuộc sống! (Ảnh: Dottie Lake).

Những câu nói tôn vinh và truyền động lực hay nhất cho phụ nữ nhân ngày 8/3 - Ảnh 10.

Đừng bao giờ ngừng tin tưởng vào ước mơ của mình... Hãy dũng cảm sống một cuộc sống mà bạn muốn. Làm việc chăm chỉ, chấp nhận thử thách và xây những lâu đài cho riêng mình... từng cái một... (Ảnh: Etsy).

Những câu nói tôn vinh và truyền động lực hay nhất cho phụ nữ nhân ngày 8/3 - Ảnh 11.

Hôm nay, hãy dừng lại và dành một vài phút để suy nghĩ về những điều tốt đẹp trong cuộc sống của bạn, tất cả những điều đẹp đẽ và đúng đắn mà bạn đã làm. Hãy hạnh phúc và tự hào về bản thân ở hiện tại và cả con người mà mình sẽ trở thành trong tương lai (Ảnh: Heather Stillufsen).

Những câu nói tôn vinh và truyền động lực hay nhất cho phụ nữ nhân ngày 8/3 - Ảnh 12.

Hãy theo đuổi những gì bạn muốn làm bằng cả trái tim của mình. Đừng để bất cứ ai hay bất cứ thứ gì ảnh hưởng tới ước mơ của bạn (Ảnh: Heather Stillufsen).

Những câu nói tôn vinh và truyền động lực hay nhất cho phụ nữ nhân ngày 8/3 - Ảnh 13.

Điều gì xảy ra cũng đã xảy ra rồi, chúng đã kết thúc và là quá khứ. Hãy quên chúng đi và thôi suy nghĩ về chúng. Đừng để chúng kiểm soát cuộc đời bạn vì chúng chỉ giữ bạn lại khỏi những điều tốt đẹp đang đợi bạn ở phía trước (Ảnh: Heather Stillufsen).

 

chọn
Doanh nghiệp nhà TNG Holdings muốn làm khu đô thị gần 700 tỷ ở Quảng Bình
Liên danh Bất động sản Mỹ vừa đăng ký thực hiện Khu đô thị 26 ha tại khu vực trung tâm thị xã Ba Đồn, Quảng Bình.