Những cuộc thi hoa hậu được fan Việt chờ đợi trong năm 2019

Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Trái đất,... là những "đấu trường nhan sắc" được đông đảo fan Việt chờ đợi trong năm 2019. 

Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ

Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ là đấu trường nhan sắc khốc liệt và hấp dẫn nhất hành tinh. Hàng năm, các quốc gia đều lựa chọn kĩ càng và gửi đến cuộc thi này những thí sinh xuất sắc nhất.

Không chỉ vượt trội các cuộc thi khác về chất lượng thí sinh, khâu tổ chức, format đêm chung kết của Miss Universe cũng được đánh giá là thu hút, chuyên nghiệp và hoành tráng hơn. Vì vậy, cuộc thi này luôn được công chúng chờ đợi.

nhung cuoc thi hoa hau duoc fan viet cho doi trong nam 2019
H'Hen Niê trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Sau thành tích top 5 của H'Hen Niê, Hoa hậu Hoàn vũ càng trở nên hấp dẫn với fan sắc đẹp Việt. Ai nấy đều kì vọng vào đại diện tiếp theo của Việt Nam là Hoàng Thùy sẽ gặt hái được thành tích tốt, đưa dải băng Việt Nam vươn lên một tầm cao mới.

nhung cuoc thi hoa hau duoc fan viet cho doi trong nam 2019
Fan sắc đẹp nóng lòng chờ đợi sự thể hiện của Hoàng Thùy trên sân khấu Miss Universe 2019.

Miss Earth - Hoa hậu Trái đất

Tưởng chừng như Miss Earth - Hoa hậu Trái đất đã qua thời hoàng kim và không còn tạo được sức hấp dẫn với fan Việt thì 3 năm gần đây, cuộc thi này lại nhận được sự quan tâm của công chúng khi các đại diện Việt Nam liên tục giành được thứ hạng cao.

nhung cuoc thi hoa hau duoc fan viet cho doi trong nam 2019
Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018.

Sau thành tích top 8 của Nam Em, top 16 của Hà Thu, Nguyễn Phương Khánh gây bùng nổ truyền thông khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Trái đất 2018. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có đại diện giành được chiến thắng tại một trong 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Năm 2019, công chúng đang nóng lòng chờ đợi đại diện tiếp theo của Việt Nam tham gia Hoa hậu Trái đất sẽ là gương mặt nào.

Ngoài ra, khoảnh khắc Phương Khánh sải những bước chân cuối cùng trên cương vị đương kim hoa hậu, sau đó trao lại vương miện cho người kế nhiệm cũng được công chúng đặc biệt trông chờ.

Miss International Queen - Hoa hậu chuyển giới quốc tế

Mặc dù không hoành tráng và qui tụ được đông đảo đại diện các quốc gia dự thi, thế nhưng Miss International Queen - Hoa hậu chuyển giới quốc tế trong năm 2018 đặc biệt thu hút sự chú ý của fan Việt, khi mà nữ ca sĩ chuyển giới Hương Giang Idol trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi.

nhung cuoc thi hoa hau duoc fan viet cho doi trong nam 2019
Hương Giang đăng quang Miss International Queen - Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018.

Với sắc vóc vượt trội, khả năng ứng xử thông minh, Hương Giang đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu chuyển giới quốc tế. Chiến thắng của Hương Giang nhận được sự ủng hộ của fan sắc đẹp. Tên tuổi của Hương Giang ngày càng được công chúng biết đến và đón nhận.

Năm nay, trọng trách được giao cho người đẹp Đỗ Nhật Hà - người đẹp vừa đăng quang The Tiffany Vietnam - Chinh phục hoàn mỹ. Với hiệu ứng từ năm trước cùng với nhan sắc xinh đẹp và sự đầu tư kĩ càng, Nhật Hà đang được đánh giá là ứng viên nặng kí tại cuộc thi Miss International Queen 2019.

nhung cuoc thi hoa hau duoc fan viet cho doi trong nam 2019
Đỗ Nhật Hà đăng quang The Tiffany Vietnam - Chinh phục hoàn mỹ mùa đầu tiên.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Sau 3 mùa giải tổ chức thành công và tìm ra những gương mặt xứng đáng trao giải, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã khởi động mùa giải thứ tư. Cuộc thi sẽ tìm ra người chiến thắng và trao quyền dự thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ trong năm 2020.

Với format hấp dẫn, đề cao vẻ đẹp tự tin, bản lĩnh sân khấu và khả năng truyền cảm hứng của thí sinh, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam luôn qui tụ được những nhân tố sáng giá đăng kí tham dự. "Đấu trường nhan sắc" này được đánh giá là hoành tráng, hấp dẫn và có tính cạnh tranh rất cao.

nhung cuoc thi hoa hau duoc fan viet cho doi trong nam 2019
Ai đủ tố chất để kế nhiệm H'Hen Niê?

Ai sẽ là người hội tụ đầy đủ những tố chất để kế nhiệm Thùy Lâm, Phạm Hương và H'Hen Niê là câu hỏi mà fan sắc đẹp đang nóng lòng muốn biết được câu trả lời nhất.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam

Ngoài Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thì Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam cũng là "đấu trường nhan sắc" rất được fan Việt trông chờ. Đây sẽ là cuộc thi tìm kiếm ra những đại diện nước nhà tham gia các cuộc thi nhan sắc lớn, uy tín trên thế giới như Miss World - Hoa hậu Thế giới, Miss International - Hoa hậu Quốc tếMiss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

nhung cuoc thi hoa hau duoc fan viet cho doi trong nam 2019
Hoa hậu thế giới Việt Nam là cuộc thi tìm kiếm các đại diện tiếp theo tham gia Miss World - Hoa hậu Thế giới, Miss International - Hoa hậu Quốc tế và Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Miss World Vietnam hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới, khuấy động làng sắc đẹp nước nhà.

Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu

Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2019 đã trải qua vòng tuyển sinh và tìm ra những ứng viên ưu tú nhất, có khả năng cạnh tranh vương miện hoa hậu.

nhung cuoc thi hoa hau duoc fan viet cho doi trong nam 2019
Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2019 đã trải qua vòng tuyển sinh.

Cuộc thi năm nay được đầu tư chỉn chu, bài bản và sẽ ra mắt công chúng với một phiên bản truyền hình thực tế. Tại đây, công chúng sẽ hiểu hơn về các thí sinh, cũng như cảm nhận được những khó khăn, thách thức mà thí sinh sẽ phải trải qua trên hành trình chinh phục vương miện.

nhung cuoc thi hoa hau duoc fan viet cho doi trong nam 2019 Sớm lộ diện những đối thủ nặng kí của Hoàng Thùy tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019

Bên cạnh Hoàng Thùy, những người đẹp sớm lộ diện trong danh sách thí sinh tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2019 như đại diện Colombia, ...

nhung cuoc thi hoa hau duoc fan viet cho doi trong nam 2019 Ngân Anh 'xui xẻo' khi dự thi hoa hậu quốc tế không đúng thời điểm?

Nếu Nghị định mới sửa đổi và thay thế một số điều ở Nghị định 79 và 15 về hoạt động nghệ thuật biểu diễn ...

nhung cuoc thi hoa hau duoc fan viet cho doi trong nam 2019 Hai hoa hậu bất ngờ biết mình bị ung thư da

Hoa hậu hoàn vũ 1993 - Dayanara Torres và Miss Teen USA 2011 - Danielle Doty đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư ...

nhung cuoc thi hoa hau duoc fan viet cho doi trong nam 2019 Đọ sắc vóc 2 Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018, ai thuyết phục hơn?

Giữa H'Hen Niê và Meenakshi Chaudhary, ai xứng đáng là Hoa hậu đẹp nhất trong năm 2018?

chọn
Nhiều doanh nghiệp BĐS - Xây dựng điều chỉnh nhân sự cấp cao trước thềm Đại hội cổ đông thường niên
Trước thềm ĐHĐCĐ thường niên năm nay, nhiều doanh nghiệp như Tập đoàn Hòa Bình, FLC, Sonadezi Châu Đức, Khải Hoàn Land, Vạn Phát Hưng, Đất Xanh,... đã liên tiếp thông báo điều chỉnh loạt nhân sự cấp cao.