Những 'điểm nhấn' vui buồn của hot girl Trâm Anh kể từ khi nổi tiếng

Hot girl Trâm Anh lần đầu tiên được biết đến khi xuất hiện trong phần bình luận trước trận đấu giữa Iran – Morocco cùng dàn hot girl "Nóng cùng World Cup" vào giữa năm 2018.

Hot girl Trâm Anh sinh năm 1996, hiện là một dược sĩ, cô sở hữu một cửa hàng thuốc của riêng mình tại Hà Nội. Cô bắt đầu được chú ý từ khi xuất hiện trên truyền hình trong phần bình luận trước trận đấu giữa Iran – Morocco cùng dàn hot girl Nóng cùng World Cup vào giữa năm 2018. Trâm Anh để lại ấn tượng với vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp. Kể từ đó, trang cá nhân của cô thu hút rất nhiều lượt theo dõi, tính tới thời điểm hiện tại, con số ấy đã lên tới hơn 250.000.

Những điểm nhấn vui buồn của hot girl Trâm Anh kể từ khi nổi tiếng - Ảnh 1.

Hot girl Trâm Anh

Những điểm nhấn vui buồn của hot girl Trâm Anh kể từ khi nổi tiếng - Ảnh 2.

Đỗ Thị Trâm Anh trên sóng truyền hình VTV6 trong phần bình luận trước trận đấu giữa Iran và Morocco.

Những điểm nhấn vui buồn của hot girl Trâm Anh kể từ khi nổi tiếng - Ảnh 3.

Trâm Anh hiện là một dược sĩ ở Hà Nội.

Ngoài nhan sắc xinh đẹp, dễ mến, Trâm Anh còn để lại ấn tượng đẹp với khán giả khi kết đôi với hot streamer PewPew trong chương trình Mảnh ghép tình yêu được ghi hình tại TP HCM. Nam streamer gốc Hải Phòng luôn dành những lời khen có cánh dành cho vẻ đẹp cũng như tính cách của Trâm Anh.

Cũng từ sau Mảnh ghép tình yêu, cặp đôi này thường xuất hiện trong một số chương trình để nói về chuyện tình cảm của cả hai. Thời điểm đó, cô khẳng định mình và PewPew đang trong giai đoạn tìm hiểu. Tuy nhiên không tiết lộ cả hai đã hẹn hò bao nhiêu lần ở Hà Nội.

Tuy nhiên trước sự thể hiện của Trâm Anh và PewPew, một số dân mạng liên tục "đẩy thuyền" cho chuyện tình cảm của cặp trai tài gái sắc. Bên cạnh đó, không ít người cho rằng cặp đôi này đang lợi dụng sự chú ý của khán giả để PR tên tuổi.

Những điểm nhấn vui buồn của hot girl Trâm Anh kể từ khi nổi tiếng - Ảnh 4.

Trâm Anh kết đôi với PewPew trong chương trình Mảnh ghép tình yêu

Sau đó ít ngày, vào tháng 7/2018, Trâm Anh lại vướng lùm xùm bị một số thành viên ekip Nóng cùng World Cup tẩy chay vì "không coi ai ra gì". Cụ thể, trong 1 status của Trâm Anh than thở về việc hot quá nên gặp áp lực với bạn bè, những hotgirl khác như Trương Hoàng Mai Anh, Linh Thỏ đã để lại những bình luận khá gay gắt. Cụ thể, Mai Anh bày tỏ: "Mọi người chưa bỏ mặc bạn mà bạn đã không coi mọi người ra gì rồi. Bạn quên bạn đối xử với chúng tôi thế nào rồi à? Bạn nói những lời này để chứng minh cái gì vậy?".

Trên Trí thức trẻ, N.A - thành viên của Nóng cùng World Cup thẳng thắn lên tiếng: "Với mình, Trâm Anh là cô gái giả tạo và lợi dụng những bạn khác". N.A cho biết ban đầu khi mới tham gia chương trình, Trâm Anh thường gần gũi với Mai Anh và Linh Thỏ là những cô gái đã được biết đến trước đó. Ban đầu, nhóm bạn chơi rất thân, thường xuyên chụp ảnh cùng nhau và khi Trâm Anh bị ném đá sau sự việc với Pew Pew, mọi người đã bên cạnh động viên, an ủi cô bạn.

Tuy nhiên, khi Trâm Anh bất ngờ nổi tiếng vì tham gia show hẹn hò cùng PewPew thì hotgirl đại diện cho đội tuyển Croatia được cho là đã bất ngờ "trở mặt" và "nghỉ chơi" với những cô nàng khác trong nhóm của mình.

Bên cạnh đó, N.A cũng cho biết Trâm Anh đã nghỉ để đi quay chương trình "Bữa trưa vui vẻ" mà không xin phép, gọi điện cũng không nghe máy. Sau đó, Trâm Anh còn nói mình muốn giữ sức khoẻ để quay các chương trình khác nên từ chối xuất hiện để ghi hình "Nóng cùng World Cup".

N.A còn tiết lộ thêm ở hậu trường, Trâm Anh đã nói mình chọn PewPew trong show hẹn hò chỉ để "kiếm fame" chứ không thấy anh chàng có điểm gì hợp với mình.

Những điểm nhấn vui buồn của hot girl Trâm Anh kể từ khi nổi tiếng - Ảnh 5.

Trâm Anh bị một số thành viên ekip Nóng cùng World Cup tẩy chay vì "không coi ai ra gì"

Mới đây nhất, hot girl Trâm Anh bất ngờ xuất hiện trong tập cuối phim Chạy trốn thanh xuân. Dù chỉ xuất hiện trong một vài phân đoạn ngắn, nhưng cô cũng đã để lại ấn tượng tốt với khán giả bởi vẻ bề ngoài xinh đẹp cùng nét dịu dàng, thông minh của người con gái Việt.

Những điểm nhấn vui buồn của hot girl Trâm Anh kể từ khi nổi tiếng - Ảnh 6.

Trâm Anh vào vai một cô gái đam mê nhiếp ảnh trong phim Chạy trốn thanh xuân

Từ sau khi nổi tiếng, hot girl Trâm Anh hoạt động chủ yếu ở TP HCM với vai trò diễn viên, MC.

Những điểm nhấn vui buồn của hot girl Trâm Anh kể từ khi nổi tiếng - Ảnh 7.

Những điểm nhấn vui buồn của hot girl Trâm Anh kể từ khi nổi tiếng - Ảnh 8.

Những điểm nhấn vui buồn của hot girl Trâm Anh kể từ khi nổi tiếng - Ảnh 9.

Những điểm nhấn vui buồn của hot girl Trâm Anh kể từ khi nổi tiếng - Ảnh 10.

Những điểm nhấn vui buồn của hot girl Trâm Anh kể từ khi nổi tiếng - Ảnh 11.

Vẻ đẹp của hot girl Trâm Anh

chọn