Streamer PewPew nói gì về hot girl Trâm Anh?

Hot girl Trâm Anh và livestreamer PewPew được khán giả mến mộ khi trở thành một đôi từ sau chương trình Mảnh ghép tình yêu phát sóng giữa năm 2018. Sau chương trình đó, PewPew đã dành những lời tốt đẹp cho cô nàng.

Hot girl Trâm Anh (tên đầy đủ là Đỗ Thị Trâm Anh, sinh năm 1996) bắt đầu được biết đến vào giữa năm 2018, khi cô xuất hiện trong phần bình luận trước trận đấu giữa Iran – Morocco cùng dàn hot girl Nóng cùng World Cup. Vẻ xinh đẹp của cô đã gây ấn tượng tốt với khán giả.

Sau đó, Trâm Anh lại tiếp tục gây "bão" khi kết đôi với hot streamer PewPew trong chương trình Mảnh ghép tình yêu. Được xem là cặp trai tài gái sắc khi PewPew là streamer luôn đưa ra những quan điểm, lời khuyên hợp lí để giải quyết những ca "khó đỡ" cho giới trẻ, còn hot girl Trâm Anh lại ghi điểm vì sự thông minh, xinh đẹp và năng động. 

Trong Mảnh ghép tình yêu, chàng là một streamer nổi tiếng với phong cách hài hước và lầy lội lại bất ngờ hoá thành soái ca ngôn tình để nói những câu ngọt ngào như "Anh không ngại việc ra Hà Nội, anh chỉ cần lí do thôi".

Streamer PewPew nói gì về hot girl Trâm Anh? - Ảnh 1.

PewPew và Trâm Anh

Khi chương trình được phát sóng, khán giả liên tục "đẩy thuyền" cho cặp đôi này. Và cả hai đã từng dành những lời có cánh cho nhau. Đặc biệt, sau đó ít ngày, PewPew từng dành cả 1 video dài hơn 30 phút để nói về Trâm Anh cũng như mối quan hệ hiện tại của cả hai.

"Trâm Anh rất đẹp, rất xinh xắn và đúng gu của mình... Khi nói chuyện tìm hiểu thì thấy rất thú vị: Hiền, nhẹ nhàng. Mình rất là vui khi có ngày hôm đấy. Mình không đi thì sẽ không có cảm xúc dễ thương như vậy. Vì mình khô khan, lí trí", PewPew nhận xét về Trâm Anh.

Livestreamer gốc Hải Phòng cũng chia sẻ về mối quan hệ của cả hai. Anh cho rằng khoảng cách địa lí và tính chất công việc chính là rào cản khiến cả hai không thể tiến xa hơn: "Mình rất mong có cái gì đó nghiêm túc để hướng về. Nhưng khoảng cách về địa lí cũng như tính chất công việc của hai người nên rất là khó để mình có được những điều bản thân mong muốn. Mặc dù Trâm Anh đúng chuẩn gu mong muốn của mình, nhẹ nhàng, hiền lành, hay cười, vô tư. Mình chỉ mong ra Hà Nội thì có thể ngồi nhậu với Trâm Anh cũng vui rồi... Mình nghĩ cả hai chưa thể là cái gì của nhau được". 

Streamer PewPew nói gì về hot girl Trâm Anh? - Ảnh 2.

Streamer PewPew nói gì về hot girl Trâm Anh? - Ảnh 3.

Hiện tại, hot girl Trâm Anh đang có một cửa hiệu thuốc ở Hà Nội và hoạt động nghệ thuật chủ yếu với vai trò diễn viên, người mẫu ảnh và MC.

chọn