Những lưu ý với 37.000 thí sinh dự thi Đánh giá năng lực 2019 của ĐH Quốc gia TP HCM

Dưới đây là một số lưu ý đối với thí sinh sẽ tham dự kì thi Đánh giá năng lực 2019 của ĐH Quốc gia TP HCM diễn ra ngày 31/3 sắp tới.

Những lưu ý quan trọng trước kì thi Đánh giá năng lực 2019

Đợt 1 của kì thi Đánh giá năng lực 2019 do ĐH Quốc gia TP HCM tổ chức tại TP HCM và Bến Tre sẽ được tổ chức vào ngày 31/3, thông báo kết quả vào ngày 10/4 và sử dụng kết quả này để xét tuyển ĐH – CĐ từ ngày 15/4.

Đợt thi này đã thu hút gần 37.000 thí sinh đăng kí dự thi và kết quả kì thi này được sử dụng để xét tuyển thí sinh vào hơn 20 trường ĐH - CĐ trong và ngoài hệ thống ĐH Quốc gia TP HCM trong kì tuyển sinh 2019 này.

Trước ngày thi, thí sinh có thể in giấy báo dự thi Đánh giá năng lực trên tài khoản tại: https://www.thinangluc.vnuhcm.edu.vn

Giấy báo dự thi có nêu số báo danh, phòng thi, địa điểm dự thi, thời gian tập trung… Trong trường hợp thí sinh không nhận được hoặc thông tin trên giấy báo dự thi bị sai sót, thí sinh cần liên hệ với Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo ĐH Quốc gia TP HCM để giải quyết trước khi kì thi diễn ra vào ngày 31/3 tới đây.

Thí sinh có mặt tại phòng thi đúng thời gian qui định ghi trong Giấy báo dự thi để làm thủ tục dự thi. Thí sinh mang theo giấy tờ tùy thân gồm một trong các loại giấy tờ sau: Giấy chứng minh nhân dân, Thẻ căn cước công dân, Hộ chiếu.

Vật dụng được mang vào phòng thi Đánh giá năng lực

Những lưu ý với 37.000 thí sinh dự thi Đánh giá năng lực 2019 của ĐH Quốc gia TP HCM  - Ảnh 1.

Vật dụng được đem vào phòng thi.

Thời gian thi: 7h30 giám thị sẽ gọi thí sinh vào phòng thi. Thí sinh sẽ được nhận phiếu trả lời trắc nghiệm, giấy nháp, ghi họ tên và số báo danh vào hai giấy này. 8h20 phát đề, thí sinh kiểm tra đề thi, số trang. 8h30 thí sinh bắt đầu làm bài thi. 11h00 thí sinh hết thời gian làm bài.

Thí sinh đến chậm quá 15 phút sau khi có hiệu lệnh tính giờ làm bài sẽ không được dự thi.

Phương tiện di chuyển đến các điểm thi Đánh giá năng lực

Ngoài phương tiện di chuyển cá nhân, thí sinh có nhu cầu có thể tìm hiểu các chuyến xe bus đi qua các điểm thi tại: http://buyttphcm.com.vn

- Các tuyến xe buýt từ kí túc xá đến các điểm thi trong Khu đô thị:

Khu A: Số 08, 19, 50, 52, 53, 10, 30;

Khu B: 33, 99

Giá vé xe buýt công cộng: 2.000 đồng/lượt dành cho học sinh (có thẻ học sinh); 6.000 đồng/lượt dành cho phụ huynh.

Xe đưa đón: Kí túc xá sẽ thuê xe đưa đón thí sinh và phụ huynh khi có yêu cầu  với giá vé là 20.000 đồng/1 người (2 lượt đi về).

Thí sinh và phụ huynh có nhu cầu đi xe đưa đón phải đăng kí cùng lúc với đăng kí phòng để Kí túc xá làm việc với đơn vị cung cấp dịch vụ.

Các điểm thi Đánh giá năng lực

Kì thi Đánh giá năng lực đợt 1 được tổ chức tại ba cụm thi chính ở TP HCM và tỉnh Bến Tre, trong đó khu vực nội thành TP HCM có 6 điểm thi; khu vực Khu đô thị ĐH Quốc gia TP HCM (Thủ Đức) có 9 điểm thi; khu vực Bến Tre có 5 điểm thi.

Những lưu ý với 37.000 thí sinh dự thi Đánh giá năng lực 2019 của ĐH Quốc gia TP HCM  - Ảnh 2.

Những lưu ý với 37.000 thí sinh dự thi Đánh giá năng lực 2019 của ĐH Quốc gia TP HCM  - Ảnh 3.

Những lưu ý với 37.000 thí sinh dự thi Đánh giá năng lực 2019 của ĐH Quốc gia TP HCM  - Ảnh 4.

Các điểm thi kì thi Đánh giá năng lực ĐH Quốc gia TP HCM.

Kì thi đánh giá năng lực ĐH Quốc gia TP HCM và ĐH Luật TP HCM khác nhau như thế nào?Kì thi đánh giá năng lực ĐH Quốc gia TP HCM và ĐH Luật TP HCM khác nhau như thế nào? ĐH Quốc gia TP HCM chính thức mở cổng đăng kí kì thi đánh giá năng lựcĐH Quốc gia TP HCM chính thức mở cổng đăng kí kì thi đánh giá năng lực 20 trường sử dụng kết quả kì thi đánh giá năng lực ĐHQG TP HCM để xét tuyển20 trường sử dụng kết quả kì thi đánh giá năng lực ĐHQG TP HCM để xét tuyển

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn