NTK Đức Vincie 'gạch tên' Hoa hậu mới nổi đòi cát-sê 10.000 USD cho 2 phút làm vedette

Nhà thiết kế Đức Vincie bày tỏ thái độ không hài lòng trước mức giá cát-sê mà một hoa hậu đặt ra khi anh đề nghị hợp tác. Trước đó, hoa hậu này từng được anh hỗ trợ trang phục khi thi nhan sắc.

NTK Đức Vincie là một trong số những NTK Việt Nam nằm trong danh sách sẽ trình diễn tại Tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam - Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019. Anh chia sẻ, hiện tại anh và các cộng sự dành hơn 3 tháng chuẩn bị cho bộ sưu tập mới mang tên Mùa hè bất tận cho lần trình diễn ấn tượng này35 trang phục với chất liệu thoáng mát, lụa tơ tằm, có hoa văn in họa tiết sinh động sẽ được anh mang đến sàn diễn lần này với những chân dài hàng đầu làng mẫu Việt.

Cũng trong hành trình đến với Tuần lễ thời trang Việt Nam, NTK Đức Vincie cộng tác với những nhãn hàng và người đẹp uy tín. Tuy nhiên anh tiết lộ có người đẹp đòi mức cát-sê "khủng" cho 2 phút trong vai trò vedette. Nhà mốt bày tỏ thái độ không hài lòng khi mỹ nhân này yêu cầu chi phí khá cao. Anh kể: "Có người đẹp đòi mức cát-sê 10.000 USD cho 2 phút trình diễn trong vai trò vedette. Người này từng được tôi hỗ trợ trang phục trước khi đăng quang tại một cuộc thi nhan sắc lớn".

Trước đòi hỏi quá cao từ chân dài 9X, Đức Vincie cho biết anh sẽ không làm việc với người đẹp này trong tương lai.

NTK Đức Vincie gạch tên Hoa hậu mới nổi đòi cát-sê 10.000 USD cho 2 phút làm vedette - Ảnh 1.

Đức Vincie khẳng định anh sẽ không hợp tác với chân dài này trong tương lai

Trước đòi hỏi quá cao, Đức Vincie khẳng định sẽ không làm việc với hoa hậu này trong tương lai. Anh bày tỏ quan điểm: "Trong ngành nghề nào cũng vậy, biết trước biết sau là điều nên làm. Cô gái này từng nhờ stylist đến mượn đồ tôi mặc và được tôi hỗ trợ nhiệt tình. Nhưng khi tôi mời hợp tác lại đòi hòi mức cát-sê quá vô lý. Dĩ nhiên tôi thừa hiểu khi có vị trí nhất định, người đẹp được quyền đưa ra những yêu cầu riêng. Song những ai không biết trước sau, chắc chắn không bao giờ có cơ hội mặc đồ của Đức Vincie".

NTK Đức Vincie gạch tên Hoa hậu mới nổi đòi cát-sê 10.000 USD cho 2 phút làm vedette - Ảnh 2.

Những gương mặt người mẫu sẽ xuất hiện trong show diễn sắp tới của Đức Vincie Ảnh: NVCC

Nói về chuyện bị hét giá cát-sê, nhà thiết kế cho biết hiện tại anh đã mời được một chân dài đảm nhận vai trò vedette cho bộ sưu tập của mình. Anh khẳng định đây là một cô gái mà không ai ngờ đến, từng trở thành tâm điểm của truyền thông vào năm 2018 và trở lại showbiz trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó, show diễn của nam nhà thiết kế còn có sự góp mặt của nhiều người mẫu khác như Ngọc Tình, Trịnh Bảo, Thùy Trang, Quỳnh Anh…

Vào 2017, Đức Vincie được công chúng khen ngợi khi tài trợ trang phục cho cô gái nghèo Haiti thi Hoa hậu Hòa Bình 2017 tại Việt Nam. Nhìn thấy những thiết kế đẹp mắt của Đức Vincie, ban tổ chức Hoa hậu hòa bình Mexico, Hoa hậu Hòa Bình Nga mời anh cộng tác chung trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa Bình 2017.

Ngay sau đó, anh tiếp tục được mời làm giám khảo chính thức cuộc thi Hoa hậu Mexico 2018. Nhà thiết kế tài năng góp phần không nhỏ giúp người đẹpVanessa Ponce của Mexico đăng quang Hoa hậu thế giới 2018. Đây là một trong những dấu ấn không nhỏ trong sự nghiệp thiết kế và làm giám khảo của Đức Vincie. Chưa dừng lại ở đó, anh còn tiếp tục thiết kế cho Hoa hậu Mexico tại Hoa hậu siêu quốc gia, Hoa hậu Hàn Quốc tại Miss Planet International 2019.

chọn