Nữ streamer suýt rách mặt khi quay clip ăn bạch tuộc sống

Khi đang livestream cảnh ăn bạch tuộc sống, cô nàng xinh đẹp trẻ gặp rắc rối và mếu máo vì bị những chiếc xúc tu bám chặt lên mí mắt, mũi, miệng.

Nữ streamer xinh đẹp suýt rách mặt vì chú bạch tuộc sống

Trong một video clip đang được chia sẻ rộng rãi trên Weibo tuần này, khuôn mặt xinh đẹp của một nữ streamer đã bị biến dạng bởi một con bạch tuộc khi cô nàng cố gắng ăn sống nó.

Theo Shanghaiist, cô gái đến từ thành phố Liên Vân Cảng của Giang Tô là một người yêu hải sản và quyết định chứng minh điều này thông qua một thử thách kì lạ liên quan đến việc nuốt chửng một con bạch tuộc khi nó vẫn còn sống.

Tuy nhiên, con vật bám vào mặt nữ streamer và không chịu buông ra khiến cô nàng phải hét lên kinh hoàng. Tuyệt vọng, cô vẫn cố gắng kéo con vật ra dù mí mắt dưới đã căng ra đến mức báo động.

Nữ streamer suýt rách mặt khi quay clip ăn bạch tuộc sống - Ảnh 1.

Con bạch tuộc gần như xé rách khuôn mặt của nữ streamer khi cô nàng cố gắng ăn sống nó. (Ảnh cắt từ clip).

Ở cuối video, con bạch tuộc cuối cùng cũng chịu thả lỏng xúc tu, còn cô gái thì mếu máo với bên má đỏ ửng và có một vết xước nhỏ. 

Sau khi video được đăng trên LiveLeak, một số cư dân mạng đã bình luận: "Thật đáng sợ". "Tôi nghĩ rằng mí mắt của cô ấy sẽ bị rách."

Trong khi số khác lại tỏ ra không mấy cảm thông với sự đau đớn của cô nàng. "Tôi cảm thấy muốn cười", một người viết.

Bạch tuộc sống được coi là một món ăn đặc sản ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, cách ăn này cũng được coi là một mối nguy hiểm bởi các xúc tu của bạch tuộc có thể bám vào họng, khiến người ăn bị hóc, nghẹt thở.

Tuy nhiều người thưởng thức món đặc sản này bằng cách cắt xúc tu thành những miếng nhỏ và ngắn hơn vẫn có không ít thực khách cố nuốt cả con bạch tuộc sống (đặc biệt là trước ống kính camera).

chọn