OPPO tài trợ 8 tỉ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19 và hạn mặn miền Tây

OPPO cho biết sẽ đóng góp 8 tỉ đồng trong việc chia sẻ với những khó khăn mà Chính phủ và các cơ quan y tế Việt Nam đang nỗ lực ngày đêm trong công tác phòng chống dịch Covid-19 và hạn mặn tại miền Tây.

Theo đó, 7 tỉ đồng sẽ được dùng vào xây dựng 10 phòng cách li y tế và 1000 bộ kit xét nghiệm, với mong muốn mỗi sự sẻ chia sẽ giúp Việt Nam chiến thắng đại dịch COVID-19.

Ngoài ra, đối với tình hình hạn mặn đang trở nên ngày càng nghiêm trọng ở miền Tây, OPPO cũng đóng góp 1 tỉ đồng để lắp đặt máy lọc nước cho bà con vùng hạn mặn.

OPPO tài trợ 8 tỉ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19 và hạn mặn - Ảnh 1.

OPPO hỗ trợ 7 tỉ đồng cho công tác phòng dịch Covid-19 và 1 tỉ đồng cho phòng chống hạn mặn tại miền Tây. (Ảnh: OPPO).

Đối với OPPO, đây cũng sẽ là sự kiện ghi nhận tình cảm gắn bó của hãng đối với Việt Nam trong 7 năm qua, là sự tri ân những khách hàng và mong muốn góp phần tham gia vào công cuộc phòng chống dịch COVID-19 của cả đất nước.

Được biết, ngày 27/3 tới đây đánh dấu cột mốc 7 năm thương hiệu OPPO chính thức ra mắt và phát triển tại thị trường Việt Nam. 

Bảy năm cũng chính là khoảng thời gian mà OPPO nhận được sự quan tâm, yêu thương và ủng hộ từ người dùng, cộng đồng và O-fans với những sản phẩm của mình.

Bằng tấm lòng tri ân Việt Nam sâu sắc và trái tim chân thành, OPPO hy vọng việc chung tay đóng góp này sẽ giúp Việt Nam thêm kiên cường. 

Bên cạnh đó, nguồn hỗ trợ cũng giúp đội ngũ y bác sĩ, cán bộ công chức, sĩ quan, chiến sĩ quân đội, công an và hàng ngàn tình nguyện viên đang ngày đêm nỗ lực hết mình ở tuyến đầu chống dịch sẽ cùng người dân đồng lòng hợp sức đẩy lùi dịch bệnh và tình hình hạn mặn kéo dài.

chọn