Phản ứng của Trấn Thành khi Hari Won… si mê vận động viên chuyển giới

Tham gia game show Người bí ẩn, Hari Won sửng sốt khi biết giới tính thật của vận động viên thể hình, và chuyển sang “trách mắng” ông xã vì ngoại hình kém xa.

Ở vòng 1 của game show Người bí ẩn, MC Trấn Thành đã đưa ra câu đố: “Ai là con gái thật?” Tưởng dễ nhưng thử thách đầu tiên này ngay lập tức khiến Hoài Linh - Việt Hương, Hari Won - Trường Giang nhăn mặt vì đối diện họ là 5 người nhân vật đậm màu “đàn ông”.

Hari Won cho biết cô nghi ngờ ban tổ chức lừa mình hoặc đọc nhầm câu hỏi. Bà xã Trấn Thành cam đoan: “Đây không thể là phụ nữ được”. Trong khi đó, Lê Giang đòi lên tận sân khấu để lật tẩy màn “lừa gạt” này nhưng bị Trấn Thành ngăn cản. Tại đây, cả đội khách và đội nhà thi nhau hỏi về tiểu sử lẫn tâm sinh lý của từng thí sinh.

phan ung cua tran thanh khi hari won si me van dong vien chuyen gioi
Trấn Thành hoang mang khi 1 trong 5 "chàng trai" trong game show là... giới tính nữ.

Trong đó, gây chú ý là nam thí sinh đầu tiên. Mặc kệ Hari Won, thí sinh này liên tục “ve vãn” chèo kéo tình yêu từ Trấn Thành nhằm thuyết phục: “Em chính là con gái”. Bên cạnh đó, thí sinh này còn gây ấn tượng bởi cơ thể rắn chắc với bắp tay có “con chuột bự như con chồn” cùng giọng nói trầm mặc nam tính. Nào ngờ, thí sinh này chính là phụ nữ thật.

“Em là Nguyễn Thị Trang” - nam thanh niên ngời ngời nam tính thổ lộ trong sự ngỡ ngàng của hai đội chơi lẫn MC. Chỉ duy nhất nghệ sĩ Hoài Linh nhận ra vì quan sát xương chân của VĐV này. Không thể tin nổi, Việt Hương đã mạn phép hỏi Nguyễn Thị Trang: “Cho chị hỏi em có cảm tình với phụ nữ không?” thì nữ VĐV chuyển giới nhìn xuống các nghệ sĩ nữ bày tỏ: “gái đẹp là em hết”.

phan ung cua tran thanh khi hari won si me van dong vien chuyen gioi
Nguyễn Thị Trang - vận động viên thể hình chuyển giới.

Không những thế, người bí ẩn này còn chọn Việt Hương là hình mẫu lý tưởng của mình. Nguyễn Thị Trang cho biết: “Ban đầu ba mẹ biết cũng hơi buồn nhưng giờ thì họ đã hiểu và để em sống cuộc đời của chính mình”. NSƯT Hoài Linh cảm kích: “Anh xin gửi lời cảm kích đến sự thấu hiểu của bố mẹ em”.

Trên sân khấu Người bí ẩn, Nguyễn Thị Trang khiến mọi người thán phục bởi hàng loạt thành tích, huy chương Quốc Gia mà mình đạt được. Trước vẻ nam tính ngời ngời của Trang, Hari Won buông lời chê chồng vì ngoại hình thua xa Nguyễn Thị Trang. Chưa dừng lại, cô còn xin chồng được lên sân khấu để sờ chạm cơ bụng nóng bỏng của vận động viên chuyển giới.

Theo thể hình được 7 năm nhưng Nguyễn Thị Trang đã tập thể thao từ bé. Nghệ sĩ Lê Giang thổ lộ: “Nếu Nguyễn Thị Trang mở phòng gym tôi sẽ là người đầu tiên đi tập”.

phan ung cua tran thanh khi hari won si me van dong vien chuyen gioi
Hari Won "tận mục sở thị" body 6 múi của vận động viên thể hình trước mắt "ông xã".
phan ung cua tran thanh khi hari won si me van dong vien chuyen gioi
Trấn Thành nổi cơn ghen khi "bà xã" chăm chăm nhìn VĐV thể hình, thậm chí còn... chê chồng nặng kí trên sân khấu.

Ngoài ra trong tập đầu tiên, nghệ nhân Hoàng Phi (29 tuổi) đã khiến toàn bộ nghệ sĩ và các khán giả thót tim vì màn trình diễn nuốt chửng bi sắt của mình. Đưa vào cuống họng viên bi sắt to 3 đến 5 phân, Hoàng Phi ngay sau đó trào ngược quả bi nặng ấy ra ngoài. Với khối lượng nặng, bi sắt lập tức làm vỡ chiếc đĩa mà Hoàng Phi dùng để hứng bi.

phan ung cua tran thanh khi hari won si me van dong vien chuyen gioi
Chưa dừng lại, Hoàng Phi tiếp tục mời Việt Hương để rút lần lượt 15 thanh kiếm dài 1m mà mình đã nuốt ra ngoài.

Để có được ngón nghề này, Hoàng Phi đã bỏ nghề thổi kèn tây đưa đám để tầm sư nghệ nhân Hoàng Doanh suốt 9 năm ròng rã. Anh cho biết mình từng bị thủng thực quản 4 lần vì những màn trình diễn mạo hiểm. Qua đây, NSƯT Hoài Linh mong khán giả hãy vì sự hy sinh của nghệ sĩ mà tiếp thêm sức mạnh cho họ bằng những tràng pháo tay động viên.

phan ung cua tran thanh khi hari won si me van dong vien chuyen gioi Hari Won: 'Muốn xem phản ứng của Trấn Thành trước khi quyết định sinh con'

Trong một đoạn clip chia sẻ về chương trình mới sắp tham gia, nữ ca sĩ Hàn Quốc cho biết muốn nhân cơ hội này ...

chọn