![]() |
139 cây cần sa trong vuồn rộng 150m2 của nhà ông Bình |
Ngày 21/11, công an huyện Trà Ôn (tỉnh Vĩnh Long) phối hợp với Công an xã Trà Côn, huyện Trà Ôn tiến hành kiểm tra và thu giữ tại khu vườn của ông Nguyễn Thanh Bình (SN 1979, ngụ ấp Rạch Vẹt, xã Trà Côn, Huyện Trà Ôn) có trồng 139 cây cần sa với tổng trọng lượng 86 kg.
Khu vực trồng cây cần sa có diện tích hơn 150 m2 được ông Bình làm rào che chắn rất cẩn thận nhằm tránh sự phát hiện của mọi người xung quanh và lực lượng chức năng.
Làm việc với cơ quan chức năng, ông Bình khai nhận 139 cây cần sa không phải của ông, mà là của một người lạ mặt thuê trồng và chăm sóc khoảng hơn 4 tháng nay.
Cũng theo ông Bình, ông không biết cây trồng trong vườn nhà ông là cây cần sa và là giống cây cấm trồng.
Hiện ngành chức năng đã lập biên bản vi phạm, thu giữ số cần sa trên và tiếp tục điều tra làm rõ.
![]() |
Thuê khách sạn mở tiệc 'ma túy' chiêu đãi bạn đi làm ăn xa
Cảnh sát phát hiện trong cặp vải màu đen của 1 thanh niên có gói potylen màu trắng chứa lá, cành, hạt cây thực vật ... |
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Thông tin chi tiết: vietnaminvestmentforum.vn
Đăng ký mua vé hoặc tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt.