Phi Nhung, Thanh Bạch nói gì khi dự sự kiện giới thiệu dự án 'ma' của Alibaba?

Ca sỹ Đan Trường, Phi Nhung và MC Thanh Bạch có mặt trong sự kiện giới thiệu dự án Ali Venice City (Bình Thuận) của Alibaba vào sáng ngày 28/7 tại Thủ Đức, TP HCM gây bất ngờ bởi đây được cho là dự án "ma" vì chính quyền địa phương khẳng định dự án này không có thật.

Sáng 28/7, tại TPHCM Công ty địa ốc Alibaba đã tổ chức Hội nghị ra mắt giới thiệu dự án Khu đô thị sinh thái Ali Venice City (Bình Thuận). Lẽ ra theo kế hoạch, lễ ra mắt dự án sẽ được tổ chức tại The Adora Center (Số 431 Hoàng Văn Thụ- Quận Tân Bình). Tuy nhiên vào phút chót đại diện của Adora đã ra thông báo hoãn địa điểm này tại đây.

Sau đó công ty Alibaba vẫn tiếp tục tổ chức sự kiện trên tại trụ sở của công ty trên đường Kha Vạn Cân (Quận Thủ Đức). Ngoài một số ca sỹ có tên trên banner có giới thiệu nhưng không tham dự là Phạm Trưởng, Lâm Chấn Khang và Hồ Việt Trung thì sự kiện vẫn có sự góp mặt của ca sĩ Phi Nhung, Đan Trường, MC Thanh Bạch và một số nhóm nhạc khác. 

Phi Nhung, Thanh Bạch nói gì khi dự sự kiện giới thiệu dự án 'ma' của Alibaba? - Ảnh 1.

Các ca sỹ, MC có tên trên banner.

Trả lời báo giới vì sao lại nhận lời tham dự sự kiện của một công ty đang có nhiều tai tiếng như Alibaba, đại diện của ca sỹ Phi Nhung và Đan Trường cùng cho biết cả 2 ca sỹ đều mới từ Mỹ bay về được 2 ngày nên họ không biết nhiều thông tin về Công ty Alibaba. "Fan của Đan Trường làm việc ở công ty này nên khi gọi điện thoại mời hát, chúng tôi nhận lời ngay.

Trước đó, Đan Trường cũng đã tham gia vài sự kiện của Alibaba nên chúng tôi không phân vân khi nhận lời. Còn việc họ có hoạt động sai phạm thì tôi không sát sao được, chỉ thấy đến sự kiện hát góp vui cho công nhân viên, khách mời là hoàn thành nhiệm vụ”- Đại diện ca sĩ Đan Trường cho biết. 

Phi Nhung, Thanh Bạch nói gì khi dự sự kiện giới thiệu dự án 'ma' của Alibaba? - Ảnh 2.

Banner với hình ảnh ca sỹ Đan Trường.

Còn đại diện cho ca sỹ Phi Nhung thì cho rằng với mỗi sự kiện hay chương trình, ca sỹ phải nói vài lời giới thiệu, phải chúc công ty thành công trong tương lai nên không thể nói là “Tiếp tay cho hoạt động của họ” như dư luận đồn đoán được.   

Phi Nhung, Thanh Bạch nói gì khi dự sự kiện giới thiệu dự án 'ma' của Alibaba? - Ảnh 3.

Và hình ảnh ca sỹ Phi Nhung.

Đại diện MC Thanh Bạch lại cho rằng chức năng và quyền hạn của nghệ sĩ Thanh Bạch tại chương trình chỉ là người hoạt náo, giao lưu với khán giả và ca sĩ, không có bất kỳ lời giới thiệu nào về công ty.

“Về công ty Alibaba, chúng tôi có chủ động tìm hiểu trước và biết một số thông tin tiêu cực về dự án nên tôi làm việc rất chặt chẽ trong hợp đồng. Nghệ sĩ Thanh Bạch chỉ giới thiệu đại biểu, ca sĩ, nhóm múa còn về phần nội dung chương trình chi tiết như thế nào thì có người dẫn chương trình riêng của công ty. Anh Bạch hoàn toàn không có bất kỳ từ ngữ nào liên quan chuyên môn đến Alibaba” - Đại diện của Thanh Bạch cho biết thêm.

Phi Nhung, Thanh Bạch nói gì khi dự sự kiện giới thiệu dự án 'ma' của Alibaba? - Ảnh 4.

Hình ảnh Phi Nhung và MC Thanh Bạch trên sân khấu (Ảnh online).

Được biết hội nghị giới thiệu dự án Khu đô thị sinh thái Ali Venice City trên đã thu hút đông đảo khách tới tham dự. Tuy nhiên, cùng thời điểm với việc giới thiệu dự án thì cũng vào ngày 28/7, tại Bình Thuận (Nơi đặt dự án Khu đô thị sinh thái Ali Venice City), đại diện chính quyền đã khẳng định tỉnh Bình Thuận chưa hề cấp phép hay chấp thuận chủ trương đầu tư cho dự án nào của Địa ốc Alibaba nên nếu Alibaba cố tình quảng bá cho dự án thì cũng là bất hợp pháp.


chọn
Hình ảnh KCN Sạch rộng gần 145 ha đang xây dựng ở huyện Ân Thi và Khoái Châu, Hưng Yên
Khu công nghiệp Sạch tỉnh Hưng Yên có quy mô 143,08 ha, tổng vốn đầu tư 1.788,59 tỷ đồng, hoạt động đến năm 2071 tại xã Hồng Tiến, huyện Khoái Châu và xã Xuân Trúc, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.