KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN
Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.
Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.
Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.
"Đông Dương" là bộ phim chiếu rạp miễn phí cho người xem nhưng không nằm trong hạng mục phim tranh giải tại LHP quốc tế Hà Nội lần thứ IV.
Tại buổi chiếu phim tối ngày 2/11, có sự xuất hiện đặc biệt của đạo diễn cùng diễn viên chính bộ phim. Mặc dù đã tới Việt Nam vào ngày 1/11, nhưng bà Catherine Deneuve không xuất hiện trong đêm khai mạc LHP quốc tế Hà Nội lần thứ IV vì lý do sức khỏe. Do đó, sự có mặt của bà tại buổi tối qua tại Trung tâm chiếu phim Quốc gia càng khiến cuộc giao lưu được chờ đợi và thu hút mọi sự chú ý của truyền thông.
![]() |
| Xuất hiện trong trang phục giản dị nhưng đầy quý phái, khó ai có thể nghĩ bà Catherine Deneuve đã bước sang tuổi 72. |
Bà Catherine cho biết: "Tôi vẫn nhớ khi nhìn bối cảnh hôm trước có rất nhiều vật dụng, nhưng hôm sau đã được dọn sạch. Hỏi ra mới biết các vật dụng đó sẽ được tái sử dụng cho việc khác".
![]() |
| Nữ diễn viên người Pháp bà Catherine Deneuve và đạo diễn Régis Wargnier. Ảnh: Thể thao văn hóa. |
Đạo diễn Régis Wargnier cũng chia sẻ: "Tôi rất xúc động khi quay lại Việt Nam giới thiệu "Đông Dương" tại LHP Quốc tế Hà Nội. Có một kỉ niệm sau khi đóng máy có cảnh quay các nghệ sĩ Việt Nam, tôi nói mọi người có thể đi về. Nhưng sáng hôm sau vẫn thấy mọi người tới hỗ trợ đoàn làm phim. Tôi xin gửi lời cảm ơn mọi người sau 25 năm".
![]() |
| Từ rất sớm, khán giả đã đến phủ kín phòng chiếu to nhất của Trung tâm chiếu phim Quốc gia. Ảnh: Thể thao văn hóa. |
Lấy bối cảnh từ thập niên 1930 tại Việt Nam, bộ phim đề cập tới những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử nước ta vào những năm cuối cùng nằm dưới ách đô hộ, xoay quanh câu chuyện về những biến cố cuộc đời của người phụ nữ Pháp tại Việt Nam tên Éliane Devries (Catherine Deneuve), con gái chủ một đồn điền. Mặc dù có rất nhiều người đàn ông theo đuổi nhưng bà vẫn quyết định sống đơn độc để nuôi đứa con nuôi tên Camille (Phạm Linh Đan), một cô gái Việt mang dòng dõi vua chúa mồ côi từ nhỏ.
Khán giả xem "Đông Dương" cũng cảm nhận được những trăn trở của cả người Pháp lẫn người Việt, thuộc đủ mọi tầng lớp trước sự hưng vong của một quốc gia đang "sống dở, chết dở" vì tình cảnh nửa thuộc địa.
![]() |
| Nữ nghệ sĩ Như Quỳnh vào vai Sao trong bộ phim "Đông Dương" và Eric Nguyễn. Ảnh: TTVH |
Bạn Nguyễn Duy (Hà Nội) chia sẻ "Đây là bộ phim đầu tiên tôi đi xem, vì ban ngày tôi phải làm việc nên chỉ có buổi tối tôi mới đi xem được. Tôi không biết các bộ phim ra sao, nhưng tôi rất thích phim Việt Nam và những phim làm về Việt Nam. Tôi thấy bộ phim rất hay và ý nghĩa".
Một khán giả khác cũng cho biết, "Tôi thấy bộ phim thể hiện được bề dày văn hóa lịch sử của đất nước, hơn nữa tình yêu thương của con người với con người trước sự sống cũng rất mãnh liệt".
![]() |
| Trước khi đến Việt Nam tham gia LHP Quốc tế HN lần này, Catherine Deneuve cũng vừa là nữ diễn viên duy nhất trong lịch sử điện ảnh được trao giải Lumière - giải thưởng được người Pháp coi là "Nobel dành cho điện ảnh thế giới” vào tháng trước tại Pháp. |
Sau buổi chiếu tối 2/11 tại Trung tâm chiếu phim quốc gia Hà Nội, Đông Dương sẽ ra rạp rừ 4/11 tại một số cụm rạp ở Hà Nội và TP.HCM để phục vụ khán giả.
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Website: https://vietnaminvestmentforum.vn
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.
Bế mạc LHP quốc tế Hà Nội: Người nhận thay giải chiếm đa số
Thời sự 01:30 | 06/11/2016
Sao Việt đến dự lễ bế mạc LHP quốc tế Hà Nội 2016
Thời sự 14:15 | 05/11/2016
Trương Ngọc Ánh muốn 'Việt hóa' phim hài nổi tiếng Hàn Quốc
Thời sự 01:09 | 04/11/2016
Phim 'Đông Dương' vẫn lay động khán giả sau 25 năm ra đời
Thời sự 04:05 | 03/11/2016
LHP quốc tế Hà Nội: 4 mùa vẫn quẩn quanh chuyện 'váy áo'...
Thời sự 23:00 | 02/11/2016
LHP quốc tế Hà Nội: Khi danh xưng là 'chiếc áo' quá rộng với thực tế
Thời sự 07:29 | 02/11/2016
Minh Tiệp tháp tùng Hoa hậu Mỹ Linh dự liên hoan phim
Thời sự 04:38 | 02/11/2016
Đạo diễn Regis Wargnier: Nhiều tiền chưa chắc phim hay
Thời sự 03:35 | 02/11/2016