Phút 89, cựu Hoa hậu Hòa bình được 'cứu' vào chung kết Miss Universe Australia 2019

Nhận được tấm vé "wild card", Claire Elizabeth Parker chính thức trở lại đường đua của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Australia, tìm kiếm cơ hội đến với Miss Universe 2019.

Cách đây ít giờ, fanpage chính thức của cuộc thi Miss Universe Australia đă đăng tải một thông tin gây bất ngờ cho người hâm mộ.

Claire Elizabeth Parker - cựu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015 sau khi bị loại khỏi vòng sơ tuyển của cuộc thi Miss Universe Australia đã bất ngờ được ban tổ chức cuộc thi "cứu" trở lại.

Phía ban tổ chức thông báo, sau khi cân nhắc kĩ lưỡng, cuộc thi Miss Universe Australia 2019 đã đi đến quyết định trao tấm vé "wild card" cho Claire Elizabeth Parker. Ban tổ chức cuộc thi cho rằng, đây là một trường hợp đáng tiếc khi tại buổi casting bang New South Wales, cô đã bị BTC bỏ qua.

Phút 89, cựu Hoa hậu Hòa bình được cứu vào chung kết Miss Universe Australia 2019 - Ảnh 1.

Claire Elizabeth Parker được BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Australia 2019 "cứu" sau khi bị loại ở vòng sơ tuyển cấp bang.

Nhận được tấm vé "wild card", Claire Elizabeth Parker chính thức trở lại đường đua của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Australia, tìm kiếm cơ hội đến với Miss Universe 2019.

Claire Elizabeth Parker từng đại diện Australia tham gia Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015 và giành được ngôi vị á hậu 1. Sau đó, người đăng quang cuộc thi là Anea Garcia (Cộng hòa Dominica) đã bị thu hồi danh hiệu. Vì vậy, Claire Elizabeth Parker được bổ nhiệm lên làm Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015. Dù là người thay thế nhưng Claire được số đông nhận xét là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đẹp nhất nhì lịch sử cuộc thi.

Phút 89, cựu Hoa hậu Hòa bình được cứu vào chung kết Miss Universe Australia 2019 - Ảnh 2.

Nhan sắc xinh đẹp của Claire Elizabeth Parker.

Năm 2019, cô quyết định tham gia Miss Universe Australia, tìm kiếm cơ hội thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Quyết định này đã khiến cho Claire Elizabeth Parker bị tổ chức Miss Grand International thu hồi danh hiệu. Hiện tại, cô không còn được tổ chức công nhận là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Đây không phải là lần đầu tiên Claire Elizabeth Parker muốn chinh phục vương miện Miss Universe. Trước đó, cô từng 2 lần tham gia Miss Universe Australia nhưng không đạt được kết quả như kì vọng.

Giữa khủng hoảng chính trị, Venezuela đăng cai tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 Giữa khủng hoảng chính trị, Venezuela đăng cai tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 Quyết chinh phục Miss Universe, cựu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế bị thu hồi danh hiệuQuyết chinh phục Miss Universe, cựu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế bị thu hồi danh hiệu Cái kết "đắng" của hoa hậu từ bỏ vương miện tìm cơ hội thi Miss Universe 2019Cái kết 'đắng' của hoa hậu từ bỏ vương miện tìm cơ hội thi Miss Universe 2019
chọn
6 điểm nổi bật trong quy hoạch tỉnh Quảng Nam thời kỳ 2021 - 2030
Quảng Nam là một trong những tỉnh được quy hoạch lên thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2050. Cùng điểm qua những điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh này thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.