Quang cảnh lễ cưới như... phim kinh dị vì bão đổ bộ

Lễ cưới đang vui vẻ bất ngờ trở nên tối om vì mất điện, khách khứa hoảng sợ la hét, tiếng đồ sứ rơi vỡ, bàn ghế bị xô đổ... Đó là những gì xảy ra trong một lễ cưới cử hành đúng lúc bão đổ bộ, đoạn clip khó tin đang được lan truyền trên mạng.

Ngày vui của một cặp đôi mới cưới đã chuyển từ một buổi tiệc trong mơ thành cảnh tượng sững sờ như... phim kinh dị, khi một cơn bão bất ngờ ập đến khiến bữa tiệc vui bỗng nhiên rơi vào cảnh hỗn loạn lúc ánh sáng tắt phụt. Sự việc xảy ra tại thành phố Marikina, Philippines vào chiều thứ 6 vừa qua.

Đoạn video được ghi lại bởi một vị khách có mặt tại lễ cưới. Trong đoạn clip có thể thấy cô dâu và chú rể đang vui vẻ trong tiệc tiệc cưới cùng các khách khứa thì bất ngờ... ngơ ngác. Lúc ấy, gió mạnh quét qua đã khiến tòa nhà nơi tổ chức hôn lễ vang lên những âm thanh khiến người ta cảm thấy sợ hãi, ngay sau đó, ánh sáng tắt phụt khiến khách khứa càng sợ hơn.

Hai nhân vật chính trong đoạn clip là chú rể Randy Manaois và cô dâu Jennifer, sau khi thề nguyền hẹn ước, họ đang chuẩn bị bước vào phần khiêu vũ… Sau sự việc, chú rể Randy đã chia sẻ về lễ cưới “hoảng hồn” của mình với báo chí địa phương rằng: “Mọi việc xảy ra quá nhanh. Ban đầu mọi người đều vui vẻ, mọi thứ diễn ra suôn sẻ.

“Rồi chúng tôi nghe thấy những âm thanh đáng sợ của cơn bão lớn quét qua, có ánh chớp lóe lên rồi mất điện. Vợ tôi rất sợ và mọi người đều sợ. Nhưng rất may là tất cả đều an toàn, chúng tôi đã gửi lời xin lỗi tới khách khứa vì sự bất tiện. Chúng tôi không biết trước được rằng một cơn bão lớn như vậy lại xảy ra đúng ngày cưới, vợ tôi vẫn còn đang bị sốc vì chuyện này”.

quang canh le cuoi nhu phim kinh di vi bao do bo
Quang cảnh một góc thành phố Marikina vào chiều thứ 6 sau khi cơn bão bất ngờ ập đến.

XEM THÊM

quang canh le cuoi nhu phim kinh di vi bao do bo Chú rể 26 lấy cô dâu 61 tuổi nói thẳng lý do quyết 'lái máy bay bà già'

Chú rể Triệu Hoa Cương (26 tuổi, Cao Bằng) đã có những trải lòng riêng với PV báo Người Đưa Tin về việc quyết định ...

quang canh le cuoi nhu phim kinh di vi bao do bo Lý do nên và không nên mời tình cũ đến dự đám cưới

Nếu bạn và người ấy là bạn bè, có thể trò chuyện thoải mái với nhau, bạn có thể mời người yêu cũ tới dự ...

quang canh le cuoi nhu phim kinh di vi bao do bo Sắp làm đám cưới với chú rể 26 tuổi, cô dâu 62 tuổi hãnh diện: 'Tôi là cô dâu trẻ và xinh đẹp nhất'

Trước thềm đám cưới, cô dâu 62 tuổi Thu Sao nói: "Ở tuổi này, tôi tin rằng mình sẽ là cô dâu xinh và đẹp ...

chọn
Nam Long lãi ròng 68 tỷ sau nửa năm nhờ dự án Southgate, Izumi và bán vốn tại Paragon Đại Phước
Quý II vừa qua, Nam Long đã hoàn tất chuyển nhượng 25% vốn tại Paragon Đại Phước và thu về 231 tỷ đồng. Cùng với việc bán bất động sản tại các dự án Southgate và Izumi, Nam Long lãi ròng khoảng 68 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm.